Vietnam Moving
Vietnam Moving

Làm thế nào để chuyển nhà bớt tốn kém

Vinamoving.com | 4/6/2017

Một căn hộ rộng rãi với không gian thoáng đãng và quang cảnh đẹp ở khu đô thị Phú Mỹ Hưng đang chờ gia đình bạn chuyển đến? Và, căn hộ tiện nghi này đã ngốn hết một số tiền khá lớn của bạn? Nhưng, chi phí xoay quanh chuyện chuyển nhà trọn gói vẫn chưa thể chấp dứt khi còn đó những đống đồ đạc ngổn ngang đang chờ di chuyển. Làm thế nào để cắt giảm bớt số tiền dành cho công việc này đang khiến bạn đau đầu. Những kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn tìm “con đường sáng” và tiết kiệm một số chi phí đáng kể trong chuyện chuyển nhà của gia đình mình.

Làm thế nào để chuyển nhà bớt tốn kém

Tính toán cẩn thận khi chuyển nhà lựa chọn phương án chuyển nhà

Tính toán cẩn thận việc tự chuyển nhà hay sử dụng dịch vụ chuyển nhà

Không phải bao giờ tự mình chuyển nhà cũng giúp bạn tiết kiệm? Nhưng, không phải lúc nào sử dụng dịch vụ chuyển nhà , dịch vụ chuyển văn phòng cũng là phương án tốt nhất? Bạn cần phải tính toán và so sánh toàn diện giữa tự chuyển nhà và dịch vụ chuyển nhà, lựa chọn nào là lựa chọn hợp lý nhất cho bạn tại thời điểm này. Điều này phụ thuộc nhiều vào quãng đường di chuyển và khối lượng đồ đạc bạn cần di chuyển. Thời điểm chuyển nhà cũng có thể ảnh hưởng nhiều đến chi phí chuyển nhà. Nếu bạn có nhiều lợi thế về chi phí khi tự mình chuyển nhà nhưng lại vướng bận nhiều vấn đề trong công việc, bận rộn với con nhỏ và không tìm thấy nhiều sự giúp đỡ tại thời điểm di chuyển thì bạn cũng nên xem xét thận trọng có nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà hay không?

Cắt giảm và loại bỏ những đồ dùng không quan trọng

Dù bạn lựa chọn tự mình chuyển nhà hay sử dụng dịch vụ chuyển nhà thì bạn cũng nên loại bỏ những đồ đạc không cần thiết khỏi quá trình di chuyển. Điều này sẽ thuận tiện hơn khi bạn di chuyển một mình và tiết kiệm khá nhiều khoản phí cho những thùng đồ đạc không quan trọng khi thuê dịch vụ chuyển nhà. Đối với những khoản đồ đạc không mang đi, bạn có thể bán lại chúng cho những dịch vụ thu mua đồ đạc cũ hoặc quyên góp cho một tổ chức từ thiện địa phương.

Một lưu ý khác về lựa chọn dịch vụ chuyển nhà, bạn nên liên lạc sớm để đặt chỗ trước tránh tình trạng nước đến chân mới nhảy và không tìm được chỗ thích hợp hoặc phải trả một cái giá quá cao. Nếu hiện tại, bạn chưa chọn được dịch vụ chuyển nhà nào thích hợp, bạn có thể liên lạc với Vina Moving để nhận được dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá hợp lý nhất.

Làm thế nào để chuyển nhà bớt tốn kém

“Bàn cân” giữa chuyển nhà và chi phí

Ngôi nhà mới vẫn đang chờ đón chủ nhân và những đống đồ đạc vẫn còn nguyên đó để chờ bạn di chuyển. Chuyển nhà chưa bao giờ là công việc dễ dàng và ít tốn kém. Nhưng, bạn có thể làm nó dễ dàng hơn và tiết kiệm hơn từ sự tính toán hợp lý và sự lựa chọn thông thái của mình. Nếu quãng đường di chuyển quá xa và bạn còn bận rộn nhiều thứ khác bên ngoài, bạn có thể liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vina Moving để vừa tiết kiệm tiền bạc, tiết kiệm công sức lại có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn chuẩn bị buổi tiệc tân gia sắp đến với người thân và bạn bè.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo