Vietnam Moving
Vietnam Moving

Làm thế nào để chuyển nhà dễ dàng?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Chuyển nhà là thời gian thú vị, cũng là thời gian gây stress cho bạn rất nhiều. Chuyển nhà ngày nay đã dễ dàng hơn khi các dịch vụ chuyển nhà ra đời, nhưng nếu bạn là người kĩ tính, bạn sẽ không khoán hết các công đoạn cho dịch vụ chuyển nhà.

chuyen nha de dang

Công đoạn nào bạn phải tự thực hiện?

Đó là công đoạn soạn và thống kê lượng đồ đạc bạn cần chuyển đi. Không phải chuyển nhà là bạn mang tất cả đồ đạc ở nhà cũ sang nhà mới. Tại sao? Vì có nhiều vật dụng bạn không dùng nữa, mang sang nhà mới chỉ làm chật nhà và khó sắp xếp đồ đạc hơn.

Phân loại đồ đạc như thế nào là dễ dàng nhất?

  • Để công đoạn phân loại đơn giản hơn, bạn cần phải lập 1 danh sách. Trong đó liệt kê hết những vật dụng, đồ đạc bạn muốn chuyển sang nhà mới. Hãy xem xét cẩn thận, tránh bỏ sót đồ đạc, điều này có thể gây rắc rối cho bạn khi đóng gói đồ đạc, bạn sẽ quên những vật dụng cần thiết hoặc thiếu thùng carton đóng gói. Để không bỏ sót thứ gì, hãy liệt kê vật dụng theo từng phòng, từ thứ nhỏ nhất đến thứ lớn nhất.
  • Tiếp theo, bạn soạn hết những vật dụng không được liệt kê và xếp vào 1 góc. Những đồ đạc không sử dụng được nữa, bạn có thể đem bán như chai, lọ, giấy, ... Những đồ đạc vẫn còn sử dụng được, hãy sắp xếp chúng gọn gàng và mang cho những người cần dùng đến.
  • Bạn có thể bày những đồ đạc đó vào 1 phòng và mời mọi người đến xem, họ sẽ thích thú bởi người xưa có câu “cũ người mới ta”. Bạn sẽ ngạc nhiên khi đồ đạc đã được dọn sạch trong thời gian ngắn.
  • Với sách cũ, bạn có thể bán lại cho các cửa hàng bán sách báo cũ hoặc biếu chúng cho các quán cà phê sách, thư viện dành cho trẻ mồ côi.
  • Giai đoạn sắp xếp và liệt kê đồ đạc cần chuyển đã xong. Bạn có thể thở phào nhẹ nhõm vì chính bạn lại có thể tự làm công việc khó nhằn này với thời gian hạn chế như vậy. Tiếp theo, hãy gọi cho dịch vụ chuyển nhà mà bạn tin tưởng và chọn sử dụng dịch vụ của họ.
  • Nếu bạn chưa có dịch vụ tin cậy thì hãy gọi đến 1800 7011 (Mr.Minh) để được tư vấn và cung cấp dịch vụ chuyển nhà dễ dàng, an toàn, nhanh chóng nhất. Dịch vụ chuyển nhà Vina Moving hân hạnh phục vụ bạn.

Bài: Làm thế nào để chuyển nhà dễ dàng?

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo