Vietnam Moving
Vietnam Moving

Làm thế nào để chuyển nhà được nhàn tênh ?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Trong ý nghĩ của nhiều người, việc chuyển nhà trọn gói mới thực sự là công việc đòi hỏi mất nhiều thời gian, sức lực, có người sau khi chuyển nhà , dịch vụ chuyển văn phòng xong còn bị ốm mất nhiều ngày, thậm chí có người còn coi việc chuyển đồ đạc về nhà mới là “cơn ác mộng” bởi nó quá vất vả so với những gì họ nghĩ ban đầu.

Chính từ những khó khăn thực tế này, khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà của VietNam Moving, chúng tôi luôn có những chia sẻ thực sự hữu ích cho các gia đình để họ cảm nhận thấy rằng, việc chuyển nhà vẫn có thể trở nên nhàn tênh nếu như bạn biết cách và được hướng dẫn một cách chi tiết nhất

Làm thế nào để chuyển nhà được nhàn tênh ?

1. Trước hết với ngôi nhà mới, sau khi hoàn thành xong việc xây dựng hoặc việc mua bán, hãy lao chùi sạch sẽ và bắt đầu việc mua sắm đồ nội thất theo bản vẽ của kiến trúc sư hoặc theo sở thích của mình. Nếu có điều kiện, hãy thay thế, mua mới toàn bộ đồ nội thất cho hợp với ngôi nhà mới. Như vậy, những đồ đạc ở nhà cũ không thích hợp nữa, không cần thiết phải chuyển đến, sẽ tiết kiệm cho bạn khá nhiều thời gian dọn dẹp, tháo dỡ, vận chuyển đồ.

2. Quyết định nhanh việc tự mình chuyển đồ hay thuê một công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp.

Việc tự mình chuyển đồ sẽ tiết kiệm được một phần nhỏ chi phí cho bạn. Nhưng theo kinh nghiệm làm việc với khách hàng của VietNam Moving, việc tự làm chỉ khiến bạn mất thêm thời gian và sức lực, mà cũng chẳng tiết kiệm được bao nhiêu tiền. Chính khách hàng của chúng tôi đã từng chia sẻ: “Thà bỏ thêm một chút tiền để thuê công ty vận chuyển để còn dành thời gian làm việc khác”.

Ngoài ra, với kinh nghiệm chuyển nhà của Vina Moving, chúng tôi thường hoàn thiện công việc tối đa chỉ nửa ngày hoặc 1 ngày tùy vào khối lượng công việc. Tất cả đồ đạc, vật dụng, máy móc của khách hàng đều được vận chuyển an toàn đến địa điểm mới.

Làm thế nào để chuyển nhà được nhàn tênh ?

3. Liên quan đến vấn đề tâm linh: nên chọn ngày giờ tốt để chuyển nhà, làm lễ nhập trạch về nhà mới. Thực tế, không ít gia đình tiến hành làm lễ nhập trạch trước, sau đó mới chuyển đồ đạc về vài ngày sau đó. Việc xem ngày để làm thủ tục nhập trạch quan trọng hơn ngày chuyển toàn bộ đồ đạc về. Bởi vậy, nếu bạn không muốn gấp gáp về thời gian, có thể chọn cách làm thủ tục trước, mang theo một vài đồ đạc tượng trưng, sau đó chọn ngày rảnh rỗi để chuyển toàn bộ những đồ dùng còn lại về ngôi nhà mới.

4. Sau khi đã xếp hết đồ đạc lên oto, hãy quay lại dọn dẹp nhà cũ, biết đâu, bạn sẽ không bỏ quên những thứ nhỏ nhặt còn sót lại ở đó.

Từ những chia sẻ trên, hi vọng các gia đình sẽ có những quyết định và lựa chọn tốt nhất cho mình. Ngoài ra, cần quan tâm đến vấn đề thời gian. Nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà và cần được tư vấn sao cho hiệu quả với công việc của bạn, đừng ngần ngại gọi điện cho VietNam Moving. Chắc chắn, bạn sẽ nhận được những lời khuyên và giải pháp tốt nhất.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo