Vietnam Moving
Vietnam Moving

Làm thế nào để chuyển ra khỏi nhà cho thuê dễ dàng hơn?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Tất cả mọi thứ sẽ đều trở nên thật trơn tru và suông sẻ nếu như bạn nắm chắc được quy trình chuyển nhà từ căn hộ đang thuê này sang căn hộ mới hoặc đến một căn nhà khác. Để không làm cho việc chuyển nhà trọn gói gây thêm áp lực cho mình thì bạn cần phải thực hiện các công việc từ bàn giao nhà cho đến chuyển nhà theo thứ tự từ dễ đến khó.

Tuy nhiên, trong khoảng thời gian gấp rút, nhiều người không kịp lên kế hoạch để thực hiện dần dần, do đó họ luôn gặp phải các rắc rối khi chuyển nhà, chuyển văn phòng . Vậy làm thế nào để việc chuyển ra khỏi nhà cho thuê dễ dàng hơn. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Làm thế nào để chuyển ra khỏi nhà cho thuê dễ dàng hơn?

Thông báo với chủ nhà về thời gian chuyển nhà

Nếu được, thì bạn hãy báo với chủ nhà về thời gian chuyển nhà của mình trước 1 tháng nhé! Tuy nhiên, nếu bạn thực sự đang gặp vấn đề về thời gian thì có thể ngưng hợp đồng ngay với chủ nhà và tất nhiên bạn sẽ phải chịu mất khoảng tiền đặt cọc trước đó. Tùy vào căn hộ bạn đang thuê có số tiền gối đầu là bao nhiêu và hãy chuẩn bị tâm lý cho khoảng phí đó bạn nhé!

Nhờ sự giúp đỡ của bạn bè

Thật sự là rất khó khăn cho bạn nếu như chỉ trong một thời gian ngắn mà có thể dọn hết được khối lượng đồ đạc khổng lồ của mình sang nhà mới. Do đó, trong lúc này đây, bạn có thể huy động và nhờ vả bạn bè của mình để được giúp đỡ. Tất nhiên, trong một số trường hợp với một số tính cách thì việc nhờ giúp đỡ sẽ thật sự rất khó do họ không thể nào mở lời được. Nhưng, hãy để mọi chuyện trở nên đơn giản hơn và suy nghĩ thoáng hơn một chút nhé! Sẽ không có gì là bất ổn nếu bạn bè giúp đỡ nhau trong lúc khó khăn đâu.

“Một cây làm chẳng nên non/ Ba cây chụm lại nên hòn núi cao”, một mình bạn thì dù có thể tự chuyển nhà được đi chăng nữa nhưng chắc chắn rằng sẽ rất mất thời gian và việc thực hiện chắc chắn sẽ xảy ra rất nhiều sai sót. Vì thế, nếu được hãy báo với bạn bè của mình trước 2-3 ngày để họ sắp xếp công việc mà phụ bạn một tay nhé!

Làm thế nào để chuyển ra khỏi nhà cho thuê dễ dàng hơn?

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Và nếu thực sự bạn đang đi vào ngõ cụt cho kế hoạch dịch vụ chuyển nhà khi bạn bè bận rộn không thể giúp đỡ được và bản thân của bạn thì cũng không có thời gian nhiều để chuyển hết những món đồ to tướng, cồng kềnh về nhà mới thì có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vina Moving.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vina Moving với ưu điểm về nhân sự dồi dào, giàu kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp, độ uy tín cao, chất lượng được bảo đảm chắc chắn sẽ là bình chữa cháy hiệu quả nhất lúc này cho bạn đấy!

Liên hệ ngay với Vina Moving khi cần bạn nhé!

Điện thoại: 08.6261 9893 – Fax: 08.6261 9893

Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM

Vina Moving hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo