Vietnam Moving
Vietnam Moving

Liệu bạn có thể tự chuyển nhà vào ngày cuối cùng bạn ở nhà cũ?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Tưởng tượng nếu bạn chỉ còn một ngày để sống, liệu bạn có dùng ngày đó để tự chuyển nhà thay vì sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói ? Chắc bạn nghĩ đây là một câu hỏi thật vớ vẫn. Vì nếu đúng chỉ còn một ngày để sống thì bạn đâu có điên mà làm cái việc chẳng có ý nghĩa gì trong thời điểm đó.

Thật ra, cho dù bạn không chuyển nhà vào ngày cuối cùng của cuộc đời thì bạn cũng đang lãng phí thời gian quý giá của mình. Bởi đơn giản, bạn cho rằng “tại sao mình phải thuê ngoài và tốn một món tiền trong khi tự bản thân mình có thể làm được? chỉ mất một vài ngày hoặc dài lắm là một tháng là xong ngay”. Nhưng bạn có từng nghĩ, tại sao có nhiều người chịu tốn cả khối tiền - lớn hơn rất nhiều lần số tiền bạn phải chi cho việc chuyển nhà , chuyển văn phòng - để chống chọi với những căn bệnh hiểm nghèo nhằm tranh thủ được ít thời gian sống, trong khi bạn đang lãng phí vài ngày hoặc cả tháng vì một việc mà đúng ra bạn có thể dùng để làm những việc có ý nghĩa hơn như về quê thăm ba mẹ, cùng gia đình nhỏ của mình có một cuộc đi chơi, vui chơi cùng bạn bè hay làm bất cứ gì việc gì mà bạn thích.

Liệu bạn có thể tự chuyển nhà vào ngày cuối cùng bạn ở nhà cũ?

Thời gian không mua được bằng tiền, nhưng “chuyển nhà” thì có

Ngoài giúp bạn tiết kiệm được thời gian, dịch vụ chuyển nhà trọn gói còn mang lại nhiều lợi ích mà có lẽ bạn không ngờ tới. Đơn giản như:

Đầu tiên, bạn sẽ không phải có thêm “vài sợi tóc bạc” trên đầu vì chết ngộp trong đóng câu hỏi: Tôi cần chuẩn bị những gì để chuyển nhà đây? Làm sao thu gôm cái đống bừa bộn này, còn cả cái nhà kho đầy bụi và gián nữa? Đóng gói chúng như thế nào để dễ vẫn chuyển và không bị hư hao?... Rồi đến khi về nhà mới lại phải boăn khoăn “không biết bắt đầu dọn ra từ đâu đây? Cả đóng đồ nhiều thế này dọn ra khi nào mới xong?... Bạn biết đó, sẽ còn có nhiều vấn đề khác phát sinh mà có lẽ bạn không ngờ đến.

Kế đến, thay vì mệt lã cả ngày vật lộn với đống đồ đạc nào là quần áo, chén bát, ti vi, tủ lạnh,… thì giờ đây bạn chỉ cần ngồi “run đùi” và đọc tin tức về những điểm du lịch thú vị trong năm hoặc check facebook rồi thỉnh thoảng “liếc ngang, liếc dọc” xem vật dụng của mình được đóng gói đến đâu rồi, mà chẳng phải làm gì thêm.

 tự chuyển nhà vào ngày cuối cùng bạn ở nhà cũ

Vui vẻ thảnh thơi trong khi nhà vẫn được dọn, thích thật!

Cuối cùng, chắc bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm và thật tuyệt vời khi không phải chịu bất kỳ những rủi ro phát sinh nào trong quá trình tháo lắp hay vận chuyển. Thử tưởng tượng nếu bạn tự dọn và chuyển nhà, bạn có chắc mình sẽ không lỡ tay trong việc tháo chiếc máy lạnh từ trên cao, làm mất một vài linh kiện hay làm vỡ một vài thứ,... Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn sẽ không phải lo vì đều đó nữa. Tất cả đã đó một ngũ chuyên nghiệp giúp bạn, hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra và sẵn sàng bồi thường nếu có bất kỳ tổn thất nào.

Tổng hợp tất cả những điều trên, hình như có điều gì đó không đúng. Không phải bạn dùng tiền để sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, mà thật ra bạn đang tiết kiệm cho mình, tiết kiệm thời gian, sức lực, rủi ro và bao gồm cả tiền bạc nữa. Hãy cân nhắc thật kỹ bạn nhé!

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo