Vietnam Moving
Vietnam Moving

Lợi ích của dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Vinamoving.com | 4/6/2017

Bạn đã từng chuyển nhà chưa ? Với bạn, việc đầu tiên bạn nghĩ đến khi chuyển nhà là gì ?Chắc hẳn trong suy nghĩ của bạn và của khá nhiều người, chuyển nhà là một việc rất khó khăn, vừa tốn thời gian, lại tốn công sức. Bạn có biết, dịch vụ chuyển nhà của Vina Moving sẽ thay đổi ngay suy nghĩ của bạn ? Bạn có tin điều ấy không ? Khi đọc được những lợi ích của dịch vụ chuyển nhà dưới đây, chắc chắn bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ và muốn sử dụng dịch vụ ấy ngay lập tức.

Chúng tôi là Công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh và đang mở rộng chi nhánh ở cả ba miền đất nước. Với hơn 10 năm phát triển, Vina Moving tự hào khi được quý khách hàng tin tưởng và luôn nỗ lực cố gắng để khẳng định là dịch vụ chuyển nhà hàng đầu thành phố. Để dành trọn ven niềm tin của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ và níu bước chân khách hàng trở lại lần nữa khi có nhu cầu, chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng tuyệt vời và giá cả phải chăng.

Đến với dịch vụ chuyển nhà của Vina Moving, bạn sẽ được tận hưởng những lợi ích tuyệt vời mà dịch vụ mang lại.

1.Tiết kiệm thời gian

Lí do đầu tiên bạn nên sử dụng dịch vụ, đấy là dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ tiết kiệm khá nhiều thời gian cho bạn. Nếu bạn tự mình chuyển nhà, bạn có thể mất từ 4-5 ngày để chuyển đi, có khi phải mất cả tuần. Bởi chuyển nhà bạn cần dọn đồ đạc, mua thùng đóng gói, lại còn mất thời gian phân loại. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, bạn còn phải tính đến phương tiện vận chuyển, và khi chuyển đến nhà mới, bạn còn cặm cụi sắp xếp đồ đạc từ đầu nữa.

Lợi ích của dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Thật là tốn thời gian phải không ? Đừng để việc chuyển nhà ảnh hưởng đến công việc của bạn và việc học hành của con cái. Hãy để thời gian dành cho công việc và gia đình, chuyển nhà cứ để Vina Moving làm thay bạn.

2. Tránh được những rủi ro khi chuyển nhà

Khi bạn tự chuyển nhà, bạn có lường trước được những rủi ro? Bạn có chắc mình sẽ không gặp phải những rủi ro ấy ? Bạn có thể tháo chiếc tủ lạnh nhà mình rồi lắp đặt lại nó không ? Bạn đảm bảo khi bạn đóng gói và di chuyển, những đồ đạc như tivi, máy tính, điều hòa,… sẽ an toàn chứ ? Bạn có biết tủ, bàn ghế, đồ đạc cồng kềnh khi di chuyển trên đường quốc lộ sẽ gây khó khăn, thậm chí gây nguy hiểm cho bạn không?

Nếu không có kinh nghiệm cộng với không có thiết bị tháo lắp, dụng cụ đóng gói chuyên nghiệp thì khả năng bạn gây ra hư hỏng cho đồ đạc là khá nhiều. Lúc ấy, bạn sẽ phải hối hận vì đã không lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi.

Do vậy, bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vina Moving để tránh những rủi ro không may xảy ra. Hơn nữa, khi sử dụng dịch vụ, nếu đồ đạc của bạn bị hư hỏng hay mất mát, chúng tôi cam kết sẽ bồi thường cho bạn theo đúng hợp đồng đã kí.

3. Tiết kiệm công sức và tiền bạc

Chuyển nhà không chỉ lấy đi của bạn khá nhiều thời gian mà còn lấy đi của bạn khá nhiều công sức. Nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vina Moving, phía dịch vụ chúng tôi sẽ cử nhân viên làm hết tất cả cho bạn. Bạn chỉ việc đứng giám sát các nhân viên của chúng tôi làm việc. Từ khâu dọn đồ, tháo dỡ đồ đạc đến sắp xếp, nếu bạn có yêu cầu, chúng tôi sẽ làm theo ý bạn.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Đừng nghĩ rằng nếu bạn tự chuyển nhà có thể tiết kiệm được nhiều tiền. Điều ấy chỉ đúng nếu như bạn có ít đồ đạc trong nhà cũ. Bởi lẽ khi bạn có nhiều đồ, đặc biệt đồ đạc có giá trị hay đồ cồng kềnh, bạn cần phải cẩn thận. Nếu lỡ may xảy ra hư hỏng, số tiền mua mới chắc chắn hơn cả số tiền bạn sử dụng dịch vụ nữa.

Còn có khá nhiều lợi ích mà dịch vụ chuyển nhà mang lại cho bạn. Sử dụng một dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, chắc chắn bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì về việc chuyển nhà nữa. Đồ đạc an toàn, tiết kiệm được khá nhiều thời gian, tiền bạc và công sức. Lợi ích thật nhiều và thật tuyệt vời phải không ? Sao bạn không sử dụng ngay dịch vụ này để trải nghiệm những điều thú vị nhất ?

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo