Vietnam Moving
Vietnam Moving

Lời khuyên chuyển nhà khi trời mưa

Vinamoving.com | 4/6/2017

Thời tiết là vấn đề được đặt lên hàng đầu khi chuyển nhà. Ai cũng mong thời tiết thuận lợi, nắng ráo khi chuyển nhà. Nhưng thực tế đôi khi không được như dự định đặt ra hay những gì bạn mong muốn.

Bạn phải chuyển nhà vào ngày mưa vì một lý do nào đó như đó là ngày lành tháng tốt, kế hoạch chuyển nhà đã được vạch sẵn,…Dời ngày chuyển nhà sang ngày khác không phải là một gợi ý hay dành cho bạn.

Vậy làm thế nào để chuyển nhà vào ngày mưa? Làm thế nào để giải quyết khó khăn sẽ gặp phải?

Thực ra, nếu bạn tin vào phong thủy, bạn sẽ thấy chuyển nhà ngày mưa không hẳn là xấu. Theo phong thủy, chuyển nhà gặp mưa được xem là dấu hiệu tốt, giúp gia chủ phát tài phát lộc. Cơn mưa sẽ giúp gột rửa tất cả, xóa đi những điều xấu khi bạn ở nhà cũ để tới với nhà mới mang theo mạnh khỏe, hạnh phúc bình an.

Nhưng thực tế, chuyển nhà ngày mưa sẽ gặp khá nhiều khó khăn và tất nhiên là không được thuận lợi như những ngày tạnh ráo.

Bạn sẽ gặp những phiền phức như:

· Việc sắp xếp, vận chuyển đồ đạc nếu không cẩn thận, chỉ cần một chút sơ suất có thể làm người chuyển đồ trượt chân ngã, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Lời khuyên chuyển nhà khi trời mưa

· Nếu không bọc lót cẩn thận, đồ đạc trong nhà sẽ bị hư hỏng, đặc biệt là các loại đồ điện tử, điện lạnh như tivi, tủ lạnh, quạt, điều hòa,… nếu nước vào sẽ gây hỏng hóc, không sử dụng được. Với quần áo, chăn màn, rèm cửa,… khi bị ướt mưa có thể gây ẩm mốc.

Và còn nhiều những khó khăn, vất vả khác mà bạn sẽ phải đối đầu khi chuyển nhà vào ngày mưa.

Khắc phục khó khăn như thế nào?

Không còn cách nào khác là bạn phải đối đầu với nó, nhưng một mình bạn thì “không thể làm ăn nổi”. Sao bạn không nhờ đến dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà?

Chuyển nhà ngày mưa, hãy quẳng đi gánh lo âu và vui vẻ vì đã có dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà. Bạn biết không, phía dịch vụ sẽ bảo vệ toàn bộ đồ đạc cho bạn, đảm bảo luôn an toàn. Với chuyên môn, kĩ năng và kinh nghiệm của họ, bạn sẽ thôi lo nghĩ về vấn đề trời mưa nữa.

Có dịch vụ cho thuê xe tải, kế hoạch chuyển nhà, chuyển văn phòng của bạn vẫn diễn ra bình thường, bạn vẫn có thể chuyển nhà vào ngày lành tháng tốt như đã dự định trước đó.

Nhưng điều ấy chỉ đúng khi bạn chọn được dịch vụ uy tín, phục vụ chuyên nghiệp. Trên thị trường hiện nay, bạn dễ dàng bắt gặp các dịch vụ cho thuê xe tải với đầy đủ chủng loại xe, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bất cứ khách hàng nào. Nhưng thật ra, liệu dịch vụ ấy có đảm bảo chất lượng đúng như vậy, hay cũng chỉ là lời quảng cáo, tự nâng đơn vị của mình lên?

Nhiều dịch vụ thật đấy, nhưng đâu là dịch vụ tốt nhất, đáng để sử dụng nhất? Nếu có một cái tên đáng để xướng lên, thì đó là Vina Moving.

Lời khuyên chuyển nhà khi trời mưa

Bạn có thể chưa từng biết đến Vina Moving, nhưng giờ thì bạn sẽ biết và còn biết nhiều hơn nữa. Vina Moving là công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng với hơn 10 năm gây dựng và phát triển. Nhờ quy trình làm việc khoa học, quy cách chuyên nghiệp, giá cả dịch vụ hợp lý cùng với nhân viên tận tình đã đưa cái tên Vina Moving đến với khách hàng nhiều hơn. Khách hàng tin tưởng lựa chọn chúng tôi và cảm thấy hài lòng về dịch vụ.

Không chỉ dừng lại đó, Vina Moving còn nỗ lực để đem đến cho khách hàng những gói dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng khi chuyển nhà hay chuyển văn phòng.

Và cuối cùng lời khuyên dành cho bạn khi chuyển nhà vào ngày mưa chính là sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà. Chỉ cần dịch vụ này thôi, là mọi băn khoăn, lo lắng của bạn không còn nữa. Bạn có thể thở phào nhẹ nhõm vì trút được gánh nặng này.

Chuyển nhà ngày mưa, giờ đã chẳng còn là vấn đề lớn lao gì nữa khi đã có Vina Moving. Thật hạnh phúc khi vừa chuyển được nhà đúng kế hoạch lại có thêm nhiều may mắn tài lộc vào nhà mới.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo