Vietnam Moving
Vietnam Moving

Lợi nhuận khủng từ việc chuyển nhà bằng xe ba bánh

Vinamoving.com | 4/6/2017

Nhu cầu chuyển nhà trong các vùng đô thị ngày càng lớn bởi người dân không có tiền mua nhà nên phải thuê nhà. Dịch vụ chuyển nhà bằng xe ba bánh đáp ứng được phần nào nhu cầu của người dân khá hiệu quả.

Lợi nhuận khủng từ việc chuyển nhà bằng xe ba bánh

Vận-chuyển-bằng-xe-ba-bánh-mang-đến-nhiều-lợi-nhuận

1. Những đối tượng thường sử dụng dịch vụ chuyển nhà xe ba bánh

Dịch vụ chuyển văn phòng bằng xe ba bánh hiện nay đang rất phát triển. Xe ba bánh có mặt ở khắp mọi nơi bạn có thể dễ dàng tìm thấy những người làm dịch vụ này. Tuy nhiên chuyển nhà bằng xe ba bánh không phải gia đình nào cũng phù hợp. Thường thì dịch vụ này chỉ phù hợp với sinh viên chuyển nhà hoặc những hộ gia đình nhỏ ít đồ đạc, hay gia đình sống trong ngõ nhỏ sâu mà xe tải lớn không vào được. Bởi vì xe ba bánh tuy tiện lợi nhưng vận chuyển được rất ít đồ đạc nếu gia đình bạn cần chuyển nhiều đồ thì nên cân nhắc đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ những công ty lớn khác. Nếu quá nhiều đồ trọng tải xe ba bánh không đủ lớn bạn sẽ phải di chuyển nhiều lần vừa mất thời gian, công sức lại có thể bị tốn nhiều tiền bạc hơn.

chuyển nhà bằng xe ba bánh

Sinh-viên-phù-hợp-chuyển-nhà-bằng-xe-ba-bánh

2. Ưu điểm khi sử dụng xe ba bánh để chuyển nhà

- Xe ba bánh là trợ thủ đắc lực cho sinh viên khi chuyển nhà bởi khối lượng đồ đạc ít, không có nhiều đồ cồng kềnh dễ vỡ, không yêu cầu bọc lót lại có thể tận dụng được nguồn nhân lực sẵn có từ bạn bè và người thân tham gia vào vận chuyển.

- Dịch vụ chuyển nhà bằng xe ba bánh đem đến nhiều tiện lợi bởi xe rất nhỏ gọn mọi ngóc ngách có thể dễ dàng len lỏi vào tiện cho việc vận chuyển đồ lên và xuống xe.

- Xe ba bánh dễ dàng tìm thấy ở mọi nơi, dễ dàng thuê dịch vụ mà không cần đặt trước.

- Khi chuyển nhà bằng xe ba bánh giá rẻ hơn so với chuyển nhà trọn góibởi chuyển nhà bằng xe ba bánh chủ nhà cũng phải tham gia chung tay vào vận chuyển, đóng gói đồ đạc. Dịch vụ chuyển nhà từ các công ty thì tuy giá cao hơn chút nhưng khách không cần phải đụng tay vào bất cứ công việc gì.

Chính vì những ưu điểm này có rất nhiều khách hàng sử dụng chuyển nhà bằng xe ba bánh đem đến cho chủ xe những nguồn lợi nhuận lớn bởi gần như ngày nào cũng có người cần chuyển nhà với xe ba bánh.

Lợi nhuận khủng chuyển nhà bằng xe ba bánh

Xe-ba-bánh-nhỏ-gọn-nên-dễ-dàng-luồn-lách-trong-ngõ-nhỏ

3. Những hệ lụy khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà bằng xe ba bánh

Không ai phủ nhận những lợi ích mà dịch vụ chuyển nhà bằng xe ba bánh mang lại nhưng bên cạnh đó vẫn còn nhiều điểm mà chúng ta cần cân nhắc. Xe ba bánh quá nhỏ, rất khó trong việc sắp xếp đồ đạc, hơn nữa lại không có hệ thống giảm sóc nên gây nguy hiểm cho những đồ dễ vỡ. Thử tưởng tượng, nếu chúng ta cần chuyển bàn ghế có lẽ xe ba bánh không chắc đã chuyển hết được trong một lần.

Gần đây những thông tin về việc tài xế vận chuyển giúp khách bằng xe ba bánh do không cẩn thận đã làm miếng tôn cứa vào cổ em bé đang lưu thông trên đường gây hậu quả đáng tiếc khiến em bé tử vong khiến dư luận bàng hoàng. Xe ba bánh đã bị cấm từ lâu, chỉ một số thương binh được sử dụng làm phương tiện di chuyển nhưng chúng ta cứ ngang nhiên sử dụng, tiếp tay cho những người lái xe ba bánh nên mới gây ra những hậu quả thương tâm. Tuy bác lái xe ba bánh may mắn không vướng phải vòng lao lý nhưng đó như một hồi chuông cảnh tỉnh cho chúng ta: dù có tiện lợi cũng đừng sử dụng phương tiện nguy hiểm này. Cứ tiếp tục thờ ơ nữa liệu còn bao nhiêu trường hợp đáng tiếc nữa sẽ xảy ra. Khi đó thực sự hối hận thì đã quá muộn.

Lợi nhuận khủng từ việc chuyển nhà bằng xe ba bánh

Xe-ba-bánh-gây-nguy-hiểm-cho-cộng-đồng

4. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vina moving- chuyển nhà hoàn hảo

Thay bằng sử dụng xe ba bánh tại sao bạn không liên hệ với những công ty chuyển nhà trọn gói được tin tưởng như Vina moving để được tư vấn nhiều hơn nữa. Nếu nhà bạn không nhiều đồ cũng đừng lo bởi Vina moving có đầy đủ xe trọng tải lớn nhỏ phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí chuyển nhà tối đa. Hơn nữa khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà từ công ty bạn cũng không mất chút công sức nào tham gia vào chuyển nhà bởi những nhân viên chuyên nghiệp của công ty sẽ giúp bạn làm mọi việc. Vina moving cũng luôn lập kế hoạch cụ thể cùng với cân đối chi phí sao cho tiết kiệm tài chính tối ưu nhất cho khách hàng. Nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Vina moving thường nói rằng: “thật bất ngờ vì chuyển nhà trọn gói rẻ như chuyển nhà bằng xe ba bánh vậy”.

chuyển nhà bằng xe ba bánh

Chuyển-nhà-hoàn-hảo-với-Vina-moving

Vina moving tin tưởng rằng với sự cố gắng nỗ lực vì khách hàng chúng tôi sẽ luôn đem lại sự hài lòng cho bạn. Hãy sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Vina moving để trải nghiệm dịch vụ chu toàn hoàn hảo.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo