Vietnam Moving
Vietnam Moving

Lưu ý khi chọn công ty chuyển nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Khi nhịp sống ngày càng nhanh và sôi động hơn, việc di chuyển ngày càng dễ dàng. Bạn chỉ cần tìm địa điểm phù hợp, việc chuyển nhà các công ty vận chuyển luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Với những khách hàng lần đầu tiên chuyển nhà, cũng cần lưu ý khi chọn công ty chuyển nhà giữa rất nhiều công ty, dĩ nhiên, hình thức cung cấp dịch vụ của họ cũng khác nhau.

Làm thế nào để biết công ty chuyển nhà có uy tín, kinh nghiệm?

Bạn có thể tìm hiểu thông tin các công ty chuyển nhà thông qua người thân, bạn bè đã chuyển nhà trước đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự tìm thông tin trên mạng. Chỉ cần gõ “công ty chuyển nhà” hay “dịch vụ chuyển nhà” sẽ có rất nhiều công ty cho bạn lựa chọn.

chọn công ty chuyển nhà

Thông tin trên website có đầy đủ không? Công ty mới hay cũ? Có đa dạng dịch vụ không? Có đảm bảo an toàn cho đồ đạc khi chuyển không? Có nhiều thông tin không? Có nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty này không? Có ý kiến trái chiều về dịch vụ của công ty này không? Giá cả vận chuyển thế nào? Đó là những câu hỏi mà bạn cần tìm hiểu trước về công ty chuyển nhà trước khi đưa ra quyết định lựa chọn.

Thông thường, các công ty sẽ không đưa bảng giá dịch vụ lên website, bởi bảng giá còn tùy thuộc quãng đường di chuyển, khối lượng đồ đạc bạn muốn chuyển, có những đồ đạc quý giá nào cần bảo hiểm, có cần sắp xếp lại tại nhà mới hay không?, ... bạn có thể tìm hiểu thái độ và phong cách phục vụ của công ty chuyển nhà bằng cách gọi trực tiếp đến hotline của công ty và hỏi về các vấn đề bạn quan tâm. Nếu bạn nhận được sự hướng dẫn tận tình thì đây có thể là nơi đáng để bạn tin cậy và lựa chọn.

Những công ty chuyển nhà uy tín, chất lượng thường có chung các điểm

- Quy trình làm việc rõ ràng, chặt chẽ và khoa học.

- Có hướng dẫn, tư vấn tận tình.

- Có khảo sát tình hình đồ đạc, đường đi trước khi nhận hợp đồng chuyển nhà.

- Có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong đóng gói, vận chuyển. có thái độ phục vụ nhiệt tình, trách nhiệm.

- Có đầy đủ dụng cụ trong các việc tháo dỡ, sắp xếp, đóng gói, vận chuyển như thùng carton, mút, xốp, chăn, băng keo, bút lông ghi chú, xe tải có tải trọng phù hợp, ...

- Có kí hợp đồng rõ ràng với khách hàng và chịu trách nhiệm về sự an toàn của tài sản. Vina Moving còn cam kết với khách hàng đền bù 10% giá trị tài sản tại thời điểm kí kết nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra sơ sót gì.

Hi vọng những kinh nghiệm trên, Vina Moving đã giúp được bạn ít nhiều trong việc chọn công ty dịch vụ chuyển nhà phù hợp.

Bài: Lưu ý khi chọn công ty chuyển nhà

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo