Vietnam Moving
Vietnam Moving

Lý do bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà của VN Moving?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Bạn đang có nhu cầu chuyển văn phòng mà chưa tìm được công ty chuyển văn phòng trọn gói nào uy tín và chất lượng dịch vụ tốt cũng như giá cả hợp lí.

Đừng quá lo lắng, hãy nhanh tay gọi điện đến 1800 7011 để được tư vần và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ chuyển nhà của công ty. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì tư vấn và khảo sát địa điểm hoàn toàn miễn phí. Khi bạn cảm thấy hợp lí với mức giá và thỏa thuận các điều khoản mới kí kết hợp đồng và chỉ thu phí khi đã hoàn tất mọi công việc một cách chu toàn nhất.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà của VN Moving mà không phải là các công ty khác trong cùng lĩnh vực?

- Giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian vận chuyển và sắp xếp một cách nhanh nhất có thể mà không làm ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà của VN Moving?

- Chi phía có thể nói là rẻ nhất hiện nay bởi công ty đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này nên rất có kinh nghiệm và có thể hoàn thành tiến độ công việc và nâng cao năng suất chất lượng dịch vụ chuyển văn phòng nên đảm bảo rẻ và tiết kiệm chi phí cho bạn. Công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và là kim chỉ nan để phát triển trong suốt chặng đường phát triển của mình.

- Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có trình độ chuyên môn và được đào tạo bài bản cũng như có tinh thần trách nhiệm với công việc. Đến với VN Moving, bạn sẽ được phục vụ tận tình với sự thân thiện và cởi mở của chúng tôi. Luôn phục vụ và tư vấn khách hàng nhiệt tình.

- Máy móc, thiết bị, các vật chuyên dụng để phục vụ cho quá trình chuyển nhà, chuyển văn phòng đều được trang bị đầy đủ và hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất cho công tác vận chuyển và đóng gói đồ đạc cần thiết.

- Luôn cập nhập thông tin đầy đủ, chính xác của khách hàng để có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất và tính toán chính xác các bước quy trình thực hiện chuyển nhà, chuyển văn phòng cho khoa học để mức độ phát sinh chi phí thấp nhất hoặc không có nhằm đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên

- Tạo dựng niềm tin và sự hài lòng dành cho khách hàng. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi. VN Moving đảm bảo sẽ khiến khách hàng hài lòng nhất có thể.

dịch vụ chuyển nhà của VN Moving?

- Trong suốt quá trình chuyển nhà, văn phòng, phía công ty sẽ có đôi trưởng luôn giám sát chặt chẽ đội ngũ nhân viên để không xảy ra sai sót đáng tiếc nào có thể xảy ra với tài sản của bạn.

- Trong quá trình vận chuyển, nếu có bất cứ sai phạm nào vi phạm hợp đồng như mất mát và làm đổ vỡ đồ đạc, công ty sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản đã ghi trong hợp đồng ( hợp đồng có cơ sở pháp lí và được pháp luật bảo hộ khi bạn kí hợp đồng với công ty

- Luôn phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi kể cả trong ngày nghỉ, chỉ cần bạn gọi, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ nhiệt tình và chu đáoMỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo