Vietnam Moving
Vietnam Moving

Lý do bạn nên thuê dịch vụ chuyển nhà hơn tự mình chuyển?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà ở Hà Nội hiện nay ngày càng tăng cao chính vì vậy, nhằm đáp ứng nhu cầu đó mà đã có rất nhiều công ty, dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói ra đời.

VN Moving là một trong những thương hiệu có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng hiện nay mà ngày càng khẳng định được vị thế và chỗ đứng của mình trong thị trường này.

Theo khảo sát của VN Moving tại Hà Nội, đa số các gia đình có nhu cầu chuyển nhà đều nhờ đến sự trợ giúp của dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chỉ có một số ít quyết định tự chuyển nhà. Nhưng con số tự chuyển chiếm tỉ lệ rất nhỏ vì việc này gây ra không ít khó khăn, mệt mỏi cho tất cả mọi người mà chi phí bỏ ra lại không rẻ hơn so với thuê dịch vụ chuyển nhà là bao, rồi lại rất mất thời gian do không có kinh nghiệm khi chuyển nhà.

Lý do bạn nên thuê dịch vụ chuyển nhà hơn tự mình chuyển?

Các công ty có kinh nghiệm như VN Moving sẽ biết cách sắp xếp và phân chia công việc một cách khoa học và cụ thể để có thể tiến hành công việc chuyển nhà được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Mỗi loại đồ đạc sẽ được phân chia, tháo lắp và đóng bọc khác nhau sao cho hợp lí nhất và đảm bảo chất lượng đồ dùng không bị ảnh hưởng hay hư hại do quá trình vận chuyển gây ra. Đặc biệt các đồ điện tử, đồ gia dụng sẽ được tháo và lắp đặt cẩn thận, đúng quy trình bởi các nhân viên có chuyên môn, tránh được việc hỏng hóc. Nếu không có kinh nghiệm hay do công ty không chuyên nghiệp đảm nhiệm sẽ khiến cho việc đóng gói trở nên khó khăn và trở thành một mớ hỗn độn do không phân loại được rõ ràng và sẽ mất thời gian để sắp xếp cũng như tìm kiếm.

Yếu tố thời tiết cũng ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình vận chuyển và chất lượng đồ dùng trong nhà. Nếu khi chuyển nhà, thời tiết có những bất thường như mưa to…thì kế hoạch chuyển nhà của bạn sẽ bị ảnh hưởng và có thể bị gián đoạn và phải lùi thời gian thực hiện sang một thời điểm khác. Ngoài ra, nếu việc di chuyển giữa hai địa điểm quá xa thì việc chuyển nhà càng trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

thuê dịch vụ chuyển nhà hơn tự mình chuyển?

Ngoài ra, việc tính toán đến vấn đề chi phí cũng rất quan trọng. Nếu bạn nghĩ sẽ tự chuyển nhà với sự huy động sức người của tất cả các thành viên trong gia đình cùng bạn bè người thân tham gia công việc này thì sẽ mất rất nhiều công sức và thời gian của mọi người mà công việc làm xong lại không được như ý muốn vì thiếu sự chuyên nghiệp và máy móc thiết bị phục vụ chô quá trình vận chuyển. Chính điều này sẽ không đảm bảo giá trị tài sản trong quá trình vận chuyển do va chạm hay lắp đặt không đúng quy trình dẫn đến hỏng hóc.

Như vậy sẽ không thể tính được chi phí cụ thể cũng như chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển mà lại không đảm bảo và yên tâm.

Chính vì vậy, giải pháp tốt nhất và đảm bảo nhất đó là lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín để gửi gắm và thực hiện công việc này. Sẽ là quyết định sáng suốt và tiết kiệm nhất mà bạn có được khi dự tính đến vấn đề chuyển nhà. Hãy để VN Moving giúp bạn thực hiện ý nguyện chuyển nhà một cách nhanh chóng và đảm bảo nhất.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo