Vietnam Moving
Vietnam Moving

Mách bạn cách chuyên chở xe máy khi vận chuyển nhà đơn giản nhất

Vinamoving.com | 4/6/2017

Cuộc sống đôi khi không phải ai cũng có điều kiện có được một nơi ở ổn định. Rất nhiều gia đình vì những hoàn cảnh khác nhau mà phải chuyển nhà liên tục, có khi còn chuyển rất nhiều lần. Thế nhưng mỗi khi vận chuyển nhà thì điều khiến mọi người mệt mỏi nhất đó là cách chuyên chở xe máy khi vận chuyển nhà, nhất là những gia đình có khá nhiều xe máy.

Nếu như bạn cảm thấy khá khó khăn thì bạn hãy nhờ đến dịch vụ chuyển nhà của VinaMoving chúng tôi, còn nếu bạn tự tin về khả năng mình có thể làm được thì chúng tôi sẵn sàng mách bạn cách chuyên chở xe máy khi vận chuyển nhà một cách nhanh nhất và đơn giản nhất nhé.

Thứ nhất những lưu ý bạn cần nắm khi chuyên chở xe máy

Xe máy là một loại phương tiện hầu như có mặt ở khắp mọi gia đình, nó là một vật rất quan trọng đối với chúng ta mỗi khi đi ra ngoài, vui chơi hay làm việc. Chính vì vậy mà khi chúng ta cần đến dịch vụ vận chuyển nhà thì tất nhiên không thể nào không vận chuyển những chiếc xe máy thân thiết của chúng ta đi cùng được.

Cách chuyên chở xe máy khi vận chuyển nhà đơn giản nhất

Cách chuyên chở xe máy khi vận chuyển nhà không đơn giản một tý nào bởi vì xe máy có kích thước lớn, trọng lượng nặng và lại rất dễ vỡ, hư hỏng nếu bị va đập mạnh. Chính vì vậy mà khi chuyên chở xe máy bạn cần phải hết sức cẩn thận. Bạn cần phải bao bọc xe máy một cách kỹ lưỡng và chọn nơi để xe thật cẩn thận khi vận chuyển xe máy nhất là đi đoạn đường dài.

Khi sử dụng tới dịch vụ vận chuyển nhà hay dịch vụ chuyển văn phòng thì tất nhiên bạn sẽ không chỉ chuyên chở xe máy mà còn rất nhiều đồ đạc khác nữa. Chính vì vậy bạn cần phải xem xét và dành ra một khoảng trống thật an toàn để chứa đựng những chiếc xe máy khi di chuyển. Bạn có thể dùng vải dày hoặc thùng giấy carton bọc quanh xe máy để không bị trầy xước khi va chạm và nhớ hãy rút hết xăng trong bình của xe để tránh trường hợp rủi ro xấu có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển. Nếu bạn không biết cách rút xăng thì VinaMoving sẽ giúp bạn, bạn dùng một cái ống dài và một chai, cắm một đầu ống vào bình xăng và cho đầu còn lại vào miệng chai. Sau đó bạn để chai thấp hơn bình xăng rồi dùng tay bóp mạnh thân chai để không khí tràn ra rồi thả nhanh để tạo lực hút xăng chảy xuống chai.

Vận chuyển nhà đơn giản nhất

Để an toàn hơn bạn cũng nên tháo gương ra khỏi xe và xếp gọn gàng, cẩn thận để tránh gương vỡ. Đối với một số xe to bạn cần nên lót hoặc bọc thật kỹ phần yếm, phần đèn đầu xe và cuối xe, phần áo bên hông để không bị trầy xước.

Liên hệ đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà uy tín, chất lượng.

Với cách vận chuyển xe máy khi chuyển nhà khá phức tạp như vậy bạn cảm thấy lo lắng và không yên tâm khi tự mình vận chuyển thì bạn có thể nghĩ đến sự trợ giúp của dịch vụ vận chuyển nhà, dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói.

Tuy nhiên điều quan trọng nhất của bạn lúc này đó là việc chọn lựa được đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà chất lượng. Bởi vì chỉ có như vậy bạn mới có thể yên tâm về sự an toàn của các món đồ của gia đình mình.

Và chỉ khi bạn chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà uy tín thì bạn sẽ không cần phải đau đầu suy nghĩ tìm cách chuyên chở xe máy khi vận chuyển nhà nữa.

Vậy nhưng giữa hàng loạt các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển xe máy thì làm cách nào bạn có thể chọn được đơn vị uy tín nhất để tin tưởng. Thật không dễ nhưng cũng không phải là khó, bạn có thể tự mình nhìn nhận, đánh giá thông qua thái độ phục vụ của nhân viên, mức giá dịch vụ và cả chất lượng dịch vụ bạn đã sử dụng ở những lần trước đó. Nếu như đây là lần đầu tiên bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà thì bạn có thể chọn cách hỏi thăm những người thân, bạn bè, ghi nhận những ý kiến nhận xét của họ để có thể chọn được công ty bạn tin tưởng nhất.

Cách chuyên chở xe máy đơn giản nhất

Hiểu được sự khó khăn đó của bạn nên VinaMoving đã gợi ý đến bạn cách chuyên chở xe máy khi vận chuyển nhà để bạn có thể tham khảo. Nếu muốn an toàn, tiện lợi hơn thì bạn cũng có thể chọn cách liên hệ ngay với VinaMoving. Tổng đài tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn một cách chu đáo nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cũng cấp dịch vụ vận chuyển nhà, dịch vụ vận chuyển văn phòng cùng với phương châm đặt chất lượng, uy tín lên hàng đầu chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo