Vietnam Moving
Vietnam Moving

Mách bạn cách tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Chuyển nhà là một trong những dịch vụ được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Bởi tính tiện dụng, nhanh gọn, đảm bảo, an toàn và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên nói cho cùng để tiết kiệm chi phí thì bạn phải có ẹo cho riêng mình, vậy bạn biết cách tiết kiệm chi phí chuyển nhà chưa? Hãy tham khảo bài viết này để cho mình thêm kinh nghiệm, có thể tiết kiệm được một khoản tiền cho mỗi lần chuyển nhà , chuyển văn phòng nhé.

Mách bạn cách tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà

Với nhiều kinh nghiệm trong việc đưa ra thị trường những dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng, uy tín, chúng tôi không những nhận được sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng mà ngày càng hoàn thiện dịch vụ hơn, thân thiết với khách hàng hơn. Không ai có thể hiểu được khách hàng bằng chúng tôi- những người ngày ngày mang tới tận tay những dịch vụ tốt nhất. Bằng những chia sẻ mẹo nhỏ mà chúng tôi có được qua thực tiễn.

Bạn muốn chuyển nhà tới nơi ở mới, thoáng nghĩ chuyện chuyển đồ đạc thật phức tạp và tốn kém. Thôi thì tự mình vận chuyển lấy cho đỡ một khoản chi phí thuê dịch vụ. Nhưng không, bạn có biết rằng, công sức bạn tự chuyển nhà tính ra còn đắt đỏ hơn bạn đi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Bạn đang là người đi làm, nếu bạn nghĩ mình dành ngày nghỉ ít ỏi để chuyển nhà thì thử nghĩ đến bao nhiêu ngày nghỉ bạn mới chuyển hết đồ, thay vì đó bạn xin nghỉ không lương. Nếu sức khỏe bạn tốt thì cũng có thể tạm chấp nhận. Tuy nhiên công việc tự chuyển nhà là cực kỳ vất vả, thậm chí là nguy hiểm nếu như bạn làm một mình. Những đồ vật gọn nhẹ bạn dễ dàng có thể đóng gói, vận chuyển, nhưng những đồ cồng kềnh như tủ lạnh, tủ quần áo thử hỏi bạn có vận chuyển chúng được một mình hay không? Do đó nếu bạn có ý nghĩ tự vận chuyển để tiết kiệm chi phí thì hãy từ bỏ ngay sau khi đọc bài viết này.

Mách bạn cách tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà

Tránh mất tiền oan thì bạn nên tìm một dịch vụ chuyển nhà chất lượng, uy tín trên thị trường. Ngày nay việc tìm đến và sử dụng một dịch vụ chuyển nhà trọn gói là không khó. Chỉ cần nhấc máy hay lướt mạng bạn đã có một loạt danh sách các dịch vụ chuyển nhà. Tuy nhiên không phải điều gì cũng hoàn hảo bởi lẽ còn rất nhiều người làm ăn chỉ nhằm trục lợi cho bản thân, họ mong muốn được lời nhiều mà quên đi chữ “tín”. Vậy một cách tiết kiệm cho việc chuyển nhà đó chính là tìm được một dịch vụ chuyển nhà trọn gói thực sự chất lượng. Thông qua bạn bè, người thân giới thiệu, hãy bằng chính những tìm hiểu công ty đó thông qua bản thân. Hãy lướt trên những trang web của công ty đó, đọc những lời bình luận, đánh giá của khách hàng đã từng dùng dịch vụ.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ chân tình nhất của chúng tôi dành cho những ai muốn tiết kiệm được một khoản chi phí cho mỗi lần chuyển nhà. Tiết kiệm là quốc sách, bởi vậy hãy tiết kiệm mọi lúc, mọi nơi và mọi việc nhé.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo