Vietnam Moving
Vietnam Moving

Mẹo chuyển nhà nhanh chóng mà không cần tốn sức

Vinamoving.com | 4/6/2017

Vào đọc bài viết này có nghĩa là bạn đang có ý định chuyển nhà và đang cần sự giúp đỡ. Vậy thì bạn đã tìm đúng chỗ rồi đấy. Tôi luôn ở đây và sẵn sáng hỗ trợ bạn mọi thứ.

À, Khoan đã, thật ra bạn đang cần tìm “Mẹo dọn đồ để chuyển nhà trọn gói nhanh chóng” hay là “mẹo chuyển nhà nhanh chóng vậy?” Tôi hỏi lại để đảm bảo rằng tôi đang cung cấp chính xác thông tin bạn cần. Bây giờ phải làm thế nào đây khi mà bạn không trả lời tôi được?

Nếu bạn đang tìm “mẹo dọn đồ để chuyển nhà mà không cần tốn sức”, tôi đã chuẩn bị sẵn sàng câu trả lời mà bạn cần bên dưới rồi đây. Những gợi ý này sẽ giúp ích cho bạn nhiều đấy!

+ Đầu tiên, phân loại đồ đạc còn và không còn sử dụng. Bán, vứt hoặc quyên góp những món đồ mà bạn đã quăn vào một xó nào đó từ lâu. Bạn sẽ thấy thảnh thơi và nhẹ nhàng hơn nhiều với đống đồ dùng còn lại.

+ Sắp xếp những đồ dùng lặt vặt vào những thùng cát tông to và dán nhãn để dễ dàng phân loại và xắp xếp khi về nhà mới.

Mẹo chuyển nhà nhanh chóng mà không cần tốn sức

Đừng quên dán nhãn cho các thùng carton chứa đồ của bạn

+ Giữ nguyên quần áo và các vật dụng không vỡ trong tủ. Dùng bọc ni lông quắn chặt tủ lại rồi cột thêm một lớp dây thừng bên ngoài cho chắc.

+ Những vật dụng lớn như ti vi, tủ lạnh,… thì bạn cho chúng và thùng bọc xốp cẩn thận để hạn chế và đập trong quá trình vận chuyển. dịch vụ chuyển văn phòng Bên cạnh đó, bạn nên cho các phụ kiện như đinh, ốc vít,.. liên quan đến nó vào một túi ni lông nhỏ có dán nhãn “Máy lạnh” chẳng hạn, rồi kèm vào thùng xốp cho khỏi lạc.

+ Dùng khăn mềm hoặc giấy báo gói cẩn thận những đồ vật quý, dễ vỡ rồi xếp vào thùng xốp và để riêng khi vận chuyển.

+ Cuối cùng, khi về nhà mới, bạn cứ bắt đầu dọn ra từ vật dụng lớn nhất đến vật dụng nhỏ nhất, mọi thứ sẽ sớm được sắp xếp ổn thỏa.

Trên đây là 6 lưu ý nhỏ sẽ giúp bạn tựchuyển nhà mà không cần tốn quá nhiều công sức. Còn nếu bạn đang cần tìm “mẹo chuyển nhà nhanh chóng” thì đơn giản hơn, bạn chỉ cần cầm lấy số điện thoại sau đây: 1800 7011 và thực hiện theo hướng dẫn.

Bước 1:Nhập số điện trên vào điện thoại và bấm nút gọi

Bước 2:Đợi đầu dây bên kia bắt máy và thưởng thức nhạc chờ nếu có

Bước 3:Khi có người trả lời điện thoại thì bạn nói: Alo, có phải dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vietnam moving không? Tôi đang cần chuyển nhà, anh cho người đến nhà tôi báo giá vào sáng mai nhé. Địa chỉ là: Số 101 xóm chó đóm, đường chí phí phèo, làng Vũ Bảo. (đây chỉ là ví dụ bạn đừng quên thay bằng địa chỉ nhà mình)

Bước 4:Đón tiếp người của Vietnam moving, nhận báo giá và ký hợp đồng

Bước 5:Ngồi run đùi, check facebook hoặc thưởng thức quyển sách “sao phải xoắn vì chuyển nhà” và nhìn những “người kiến” chuyên nghiệp đang dọn và tha đồ về tổ mới giúp bạn.

Bước 7: Gọi điện thoại hoặc nhắn tin cho bạn bè, đồng nghiệp, hàng xớm cũ với thông điệp đầy hãnh diện: “Anh đây mới dọn nhà mới, mời các anh chị, bà con cô bác, hàng xóm láng giềng đến ăn tân gia vào ngày này ạ”. Hình như còn thiếu cái gì, ý quên, còn bước 6.

Bước 6: Kiểm kê đồ đạc của mình và tuyên bố “đã hoàn thành chuyển nhà” bằng việc thanh toán hợp đồng với bên vận chuyển. (quên bước này là không xong đâu).

Mẹo chuyển nhà nhanh chóng

Họ sẽ giúp bạn dọn và chuyển nhà chóng từ A đến Z

Với mẹo chuyển nhà nhanh chóng trên bạn sẽ dọn và chuyển nhà xong chỉ với 8 tiếng đồng hồ thôi. Nếu các hướng dẫn trên còn chưa rõ ràng, bạn có liên hệ số điện thoại sau đây để gặp tôi (1800 7011) Tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Chúc bạn có một ngày tốt lành!

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo