Vietnam Moving
Vietnam Moving

Mẹo chuyển nhà tiết kiệm

Vinamoving.com | 4/6/2017

Bạn sắp chuyển nhà và đang tính toán nhằm tiết kiệm chi phí? Chuyển nhà nếu nằm trong dự tính và kế hoạch thì việc di chuyển sẽ diễn ra suôn sẻ và dễ dàng. Có một số mẹo bạn có thể thực hiện cho việc chuyển nhà của bạn tiết kiệm và nhanh chóng.

Thanh lý đồ dùng cũ, không sử dụng

Nhà càng ở lâu thì càng có nhiều đồ vật lâu ngày không sử dụng. Nếu bạn không còn cần những vật dụng đó mà chúng vẫn còn sử dụng được, bạn có thể tặng người thân hoặc bán đi để việc chuyển nhà nhẹ nhàng hơn. Việc bán những vật dụng cũ chẳng những giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển mà còn giúp bạn có thêm một khoản tiền không ngờ.

Huy động nhân lực bạn bè, người thân

Nếu tự chuyển nhà thì huy động nhân lực bạn bè, người thân là điều bạn nên làm. Tự chuyển nhà có thể bạn không thể tự làm hết được mọi việc. Đối với những việc đòi hỏi kĩ thuật hay nhiều người cùng làm như tháo vật dụng gắn tường, tháo máy lạnh, TV gắn tường, khiêng giường, tủ, ... thì bạn càng cần người giúp đỡ. Nhiều nhân lực thì khoảng thời gian sắp xếp, đóng gói và vận chuyển càng nhanh chóng hơn.

chuyen nha tiet kiem

Cùng thực hiện trong thời gian ngắn

Bạn phải lên kế hoạch cụ thể, việc gì làm trước, việc gì làm sau. Sau đó huy động nhân lực và thực hiện nhanh chóng. Càng kéo dài thời gian thì càng làm cho mọi người mệt mỏi, chính bạn cũng tự cảm thấy chuyển nhà vất vả hơn.

Nếu không có kế hoạch cụ thể bạn có thể quên mất vài việc, khiến cho việc chuyển nhà lọng cọng, khó khăn và không hoàn thành như mong đợi.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Bạn muốn chuyển nhà nhanh chóng? Bạn có quá nhiều đồ đạc phải vận chuyển? Bạn muốn tiết kiệm chi phí? Cách tốt nhất là sử dụng dịch vụ vận chuyển, bởi:

Dịch vụ vận chuyển nhà có đội ngũ nhân viên bài bản, trách nhiệm và kinh nghiệm, sẽ giúp bạn chuyển nhà trong thời gian ngắn nhất.

Dịch vụ vận chuyển có đầy đủ dụng cụ tháo dỡ, đóng gói và phương tiện vận chuyển có tải trọng phù hợp. Nhân viên chuyên nghiệp, thực hiện các công việc khó khăn như vận chuyển cây kiểng lâu năm, tài sản có giá trị, ... và luôn đảm bảo sự an toàn của đồ đạc.

Dịch vụ vận chuyển có đầy đủ dụng cụ đóng gói. Nếu bạn tự chuyển, bạn phải mua thùng carton, trang bị băng keo, mút, xốp, bọt biển, chăn, giấy báo, ... để đóng gói.

Những mẹo chuyển nhà tiết kiệm trên hoàn toàn có thể giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

Bài: Mẹo chuyển nhà tiết kiệm

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo