Vietnam Moving
Vietnam Moving

Mẹo nhỏ giúp bạn đóng gói và vận chuyển đồ nặng nhanh gọn và tiện lợi

Vinamoving.com | 4/6/2017

Công việc đầu tiên bạn cần làm khi chuyển nhà hay chuyển văn phòng trọn gói đó là việc đóng gói đồ đạc. Nếu thực hiện tốt công việc này bạn không những bảo vệ đồ đạc, tài sản của mình một cách tốt nhất mà còn giúp cho công việc chuyển nhà được diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, công sức hơn. Nhưng công việc đóng gói này lại không hề đơn giản nhất là những thiết bị, đồ dùng có kích thước lớn, nặng và cồng kềnh như bàn ghế, tủ lạnh, tủ quần áo, két sắt,..rất khó đóng gói và vận chuyển. Vậy làm thế nào để vận chuyển được những đồ dùng này mà đem lại hiệu quả và không mất nhiều công sức. Sau đây là một số mẹo chia sẻ để giúp bạn có thể tham khảo và áp dụng cho việc chuyển nhà của mình.

Mẹo nhỏ giúp bạn đóng gói và vận chuyển đồ nặng nhanh gọn và tiện lợi

>> Với các thiết bị, đồ dùng mà bạn không thông thạo cách, bạn có thể tháo rời các bộ phận của nó để việc đóng gói và vận chuyển bớt cồng kềnh và nặng. Làm như vậy sẽ giúp bạn di chuyển được thuận tiện hơn mà lại rất an toàn và nhẹ nhàng không tốn quá nhiều sức. Nhưng bạn cần lưu ý khi tháo rời bạn nên nhớ vị trí và thứ tự để có thể lắp lại được thuận tiện và dễ dàng hơn. Bạn cần phân loại và để các phụ kiện đi cùng với nhau để tránh xảy ra mất mát hay mất công tìm kiếm.

Trong quá trình vận chuyển, bạn nên thực hiện các biện pháp an toàn để đảm bảo an toàn cho người vận chuyển mà còn tránh làm hư hại máy móc, thiết bị

>> Vấn đề giảm khối lượng, số lượng đồ đạc khi vận chuyển

Để việc vận chuyển được nhanh gọn, bạn nên tháo rời những vật dụng tuy có thể để nguyên vẹn khi vận chuyển nhưng việc này sẽ khiến bạn rất mất sức để khuân vác và lại cần rất nhiều người cùng giúp sức mới có thể hoàn thành được.

Mẹo nhỏ giúp bạn đóng gói và vận chuyển đồ nặng

>> Nếu nhà bạn có quá nhiều đồ cần chuyển mà bạn lại rất bận rộn trong công việc cũng như gia đình bạn không có nhiều người để tham gia chuyển nhà thì bạn nên nhờ đến nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói để tiến hành công việc này được thuận lợi hơn. Đây là giải pháp tối ưu mà bạn có thể giải quyết được vấn đề của mình một cách triệt để mà lại không tốn quá nhiều tiền bạc và công sức. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của VN Moving sẽ hỗ trợ và giúp đỡ bạn làm tất cả các công việc này.một cách nhanh nhất có thể. Bạn sẽ không phải mất thời gian để tự mình chuyển mà vẫn có thể làm công việc của mình như thường ngày. Công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ chuyển nhà với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất hiện nay.

đóng gói và vận chuyển đồ nặng nhanh gọn và tiện lợi

Bạn hãy thử nghĩ nếu bạn tự mình chuyển nhà, bạn đóng gói xong lại tiếp tục thuê xe vận chuyển liệu có an toàn và bảo đảm hay không. Nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra như va chạm xe cộ,..không ai khác chính bạn sẽ phải xử lí và giải quyết vấn đề. Đồ đạc thì nặng một mình bạn liệu có thể tự thu xếp được không nếu trường hợp không hay xảy ra?

>> Do đó, sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói sẽ làm bạn yên tâm nhất mà không cần phải lo lắng bất cứ vấn đề gì?

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo