Vietnam Moving
Vietnam Moving

Một dịch vụ chuyển nhà chất lượng cần những gì?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại hình, dịch vụ kinh doanh đa loại hình. Trong số đó thì loại hình kinh doanh chuyển nhà trọn gói cũng đang khá được ưa chuộng. Rất nhiều công ty khác nhau, vậy làm sao để bạn có thể tìm được một dịch vụ tốt, hay nói cách khác thì một dịch vụ chuyển nhà chất lượng cần những gì?

Một dịch vụ chuyển nhà chất lượng cần những gì?

1. Thời gian vận chuyển

Đầu tiên phải nói tới đó chính là thời gian. Người ta thường nói thời gian là vàng là bạc, thời gian trôi đi thì không có gì có thể kéo lại được. Nếu chẳng may một công ty dịch vụ chỉ cần chậm trễ một lần với khách thì chắc chắn họ sẽ bị mất điểm về sau. Vì người ta thường nói một lần bất tín thì vạn lần bất tin. Do đó, một dịch vụ chuyển nhà , dịch vụ chuyển văn phòng tốt là dịch đó phải luôn đúng giờ giấc.

2. Tính toàn vẹn của đồ đạc

Đây là yếu tố thứ hai, không ai có thể nói trước được điều gì, nhất là những người không thân thiết, không biết trước. Thông thường khi hai bên: công ty cung cấp dịch vụ và khách hàng kí kết hợp đồng thì hợp đồng đó phải nêu rõ ràng, đầy đủ thông tin, bảo đảm và hoàn trả 100% tài sản cho khách hàng nếu như bị thất lạc hay trường hợp làm hỏng hóc. Một lưu ý dành cho bạn, trong quá trình kí kết hợp đồng, nhất định bạn cần phải đọc rõ thông tin này phải có trong hợp đồng đó.

Một dịch vụ chuyển nhà chất lượng cần những gì?

3. Tính chuyên nghiệp của công nhân

Một dịch vụ tốt, một dịch vụ chuyên nghiệp là nằm ở thái độ, tính chuyên nghiệp, cần cù, yêu nghề của những người công nhân đó. Một dịch vụ tốt là dịch vụ luôn luôn thân thiện, cởi mở, hòa đồng với khách hàng. Chế độ chăm sóc khách hàng luôn luôn nhỏ nhẹ, tươi cười, giải đáp hết thắc mắc cảu khách hàng. Bên cạnh đó, còn thể hiện sự chuyên nghiệp trong khi làm việc: các đóng gói, tính toán sắp xếp đồ đạc cho khách…

4. Chế độ chăm sóc, bảo hành

Yếu tố cuối cùng đó chính là thể hiện qua việc bảo hành, những cam kết của công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói: Một đơn vị có dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng chất lượng thì tất nhiên phải tạo được niềm tin tuyệt đối của khách hàng bằng những chế độ bảo hành và những cam kết chắc chắn bảo vệ, vận chuyển đồ đạc tới điểm tập kết an toàn, kịp lúc. Nếu trong quá trình vận chuyển đồ đạc không may gặp phải sự cố ngoài không mong muốn thì chắc chắn phải đảm bảo, đền bù hoàn toàn 100% giá trị thiệt hại theo đúng giá trị của đồ vật đó theo giá thị trường.

Một dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng phải đảm bảo được 4 yếu tố nêu trên. Khi tham khảo các dịch vụ bạn cũng dựa vào 4 yếu tố này để tìm cho mình một dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo