Vietnam Moving
Vietnam Moving

một số kinh nghiệm chuyển nhà hay

Vinamoving.com | 4/6/2017

Bạn sắp chuyển nhà? Bạn cảm thấy hoang mang vì phải làm quá nhiều việc và không biết nên bắt đầu từ đâu, làm thế nào để chuyển nhà nhanh chóng mà không bỏ qua các việc quan trọng?

Vina Moving giới thiệu đến bạn một số kinh nghiệm chuyển nhà hay, bạn có thể áp dụng ngay cho mình.

Kinh nghiệm chuyển nhà hay

Đầu tiên, chắc chắn là bạn đã tìm được nhà mới, thích hợp nên mới quyết định chuyển nhà.

Tiếp theo, bạn cần phải xả tủ lạnh, vì tủ lạnh phải xả hết hơi lạnh mới có thể di chuyển được.

Bạn gọi cho các công ty cung cấp điện, nước, mạng, ... thông báo về việc chấm dứt sử dụng và chuyển đến nhà mới. Có thể là kí hợp đồng mới nếu nhà mới chưa có các điều kiện trên.

Dọn dẹp nhà cửa và xem đồ đạc nào còn sử dụng được, đồ nào không sử dụng nữa có thể đem bỏ hoặc bán đi, vừa tiết kiệm chi phí vận chuyển, vừa làm cho việc chuyển nhà đơn giản hơn.

Bạn lên một danh sách các đồ đạc trong nhà cần phải chuyển đi, theo thứ tự từ cái giá trị đến cái ít giá trị hơn để không bỏ sót đồ đạc.

Bạn gọi cho thợ đến tháo dỡ các thiết bị gắn tường như máy lạnh, máy nước nóng, ... tháo sàn gỗ nếu có, ...

Bạn đặt những đồ vật liên quan cạnh nhau để đóng gói cùng nhau, khi chuyển đến nhà mới dễ dàng tìm thấy như thiết bị gia dụng và dây điện liên quan, bóng đèn và đuôi đèn, dây điện, giấy tờ quan trọng, tập sách, ...

Bạn tìm mua những dụng cụ để đóng gói đồ đạc, thường là thùng carton, giấy báo, túi nilon, bọt khí, mút, xốp, hạt nở, chăn, thùng gỗ, ...

Bạn đóng gói đồ đạc lại, tùy vào chất liệu mà sử dụng dụng cụ đóng gói phù hợp. Phải ước tính đến việc di chuyển làm trầy xước, va chạm đồ đạc để giữ chúng an toàn.

Bạn kí hiệu tên đồ vật lên các thùng đã đóng gói xong để dễ sắp xếp và tìm kiếm.

Bạn gọi cho xe chuyển nhà đến và chuyển đồ sang nhà mới.

Vina Moving chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, giúp bạn loại bỏ hầu hết các bước trên, chỉ việc kí hợp đồng, nghiệm thu và thanh toán hợp đồng, mọi việc còn lại, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

Điện thoại: 08.6261 9893 – Fax: 08.6261 9893

Tầng 6, tòa nhà FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM

Hotline:MR MINH : 1800 7011 CN HÀ NỘI : 68C Thái Thịnh - Đống Đa- HÀ NỘI

Vina Moving trân trọng!

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo