Vietnam Moving
Vietnam Moving

Nên chăng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói những khi cấp bách?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Bận rộn với công việc ở cơ quan, công ty hay việc gia đình,… khiến cho bạn chẳng có thời gian cũng như tâm trí nghĩ đến việc chuyển nhà. Nhưng vì muốn có được một nơi ở mới hoàn thiện hơn, có nhiều điều kiện tốt hơn thì bạn lại cần suy nghĩ lại. Trong hoàn cảnh này, nên chăng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì sẽ có lợi cho mình? Chúng ta hãy cùng nhau phân tích những ưu điểm cũng như nhược điểm nếu đầu tư vào dịch vụ này nhé!

Trước hết đó là những ưu điểm gì?

- Tiết kiệm thời gian:

Khi gia chủ không có thời gian để tự mình đóng gói đồ đạc, tự mình vận chuyển đồ đạc từ nơi cũ đến nơi mới thì chắc chắn với nhân viên chuyển nhà trọn gói điều này là không khó khăn. Họ có sức khỏe, có chuyên môn, có trình độ và có cả hệ thống máy móc hỗ trợ, do đó không tốn quá nhiều thì giờ chi việc này. Chỉ cần bạn muốn thì đơn vị sẽ huy động lực lượng đến, hoàn thành công việc trong thời gian sớm nhất, giải quyết mọi vấn đề khó khăn trong tích tắc.

Nên chăng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói những khi cấp bách?

- Tiết kiệm công sức

Bạn sẽ phải ra rất nhiều sức lực cho việc di chuyển những món đồ nặng, nếu gia đình ở trong những con ngõ hẻm hay trên tầng cao của tòa nhà chung cư thì chắc chắn sẽ còn vất vả hơn nhiều. Nhưng bạn sẽ không phải tốn một giọt mồ hôi nào khi mà có sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên cùng xe đẩy, xe nâng hay xe tải. Nhanh chóng, đơn giản, tiện lợi là những gì bạn dễ dàng nhận thấy.

- Đồ đạc được an toàn mọi lúc mọi nơi

Dù thời tiết có mưa hay nắng, đồ có dễ vỡ hay không,… thì công ty chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ vẫn luôn đảm bảo không xảy ra tình trạng bị hỏng hóc, mất mát. Tùy thuộc vào điều kiện mà có cách đối phó hợp lý và kịp thời, làm thế nào để khi chuyển đến nhà mới đồ không bị mất, không bị sứt mẻ, không bị mai một giá trị sử dụng. Nếu như những rủi ro này có thể xảy ra thì phía đơn vị sẽ có trách nhiệm bồi thường hoặc tìm ra cách xử lý hợp tình hợp lý nhất.

Bên cạnh những ưu điểm thì còn tồn tại một số hạn chế nhất định, nhất là khi bạn kết thân với các cơ sở làm ăn thiếu uy tín, thiếu trách nhiệm trên thị trường, rủi ro có thể xuất hiện như:

- Đồ bị mất, bị hỏng, bị ướt hay đổ vỡ mà phía đơn vị không có trách nhiệm

- Thời gian làm việc bị kéo dài hơn so với mong muốn, với thỏa thuận đã ký kết trong hợp đồng

- Khách hàng còn phải chi thêm một khoản tiền bên ngoài luồng, ngoài hợp đồng ví dụ như tiền bồi dưỡng, tiền làm thêm giờ,….

Biết được những ưu điểm và nhược điểm của dịch vụ chuyển nhà hà nội sẽ giúp cho các khách hàng dễ dàng đối phó với những sự cố ngoài ý muốn, hoặc cũng có thể lường trước được những rủi ro mình có thể gặp phải. Hi vọng rằng bạn sẽ tìm được một nơi tốt, đúng như mong muốn của gia đình.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo