Vietnam Moving
Vietnam Moving

Nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Vinamoving.com | 4/6/2017

Vì sao nhiều người lại chọn và khuyên bạn chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói? Vì dịch vụ này có rất nhiều uu điểm nổi bật, cũng có rất nhiều những lợi ích mà không phải ai cũng biết. Khi tìm được một đơn vị uy tín, một công ty có chất lượng và ký kết hợp đồng, chắc chăn rằng bạn sẽ thấy quyết định đó của mình là vô cùng đúng đắn và sáng suốt.

Dịch vụ này khác ở các dịch vụ khác là đội ngũ nhân viên công ty lo liệu từ đầu tới cuối, từ A đến Z nên gia chủ không cần động vào bất kỳ việc gì, không phải lo lắng vấn đề nào. Từ khâu chuẩn bị các phụ liệu ra sao, đóng gói như thế nào cho khoa học, cho hợp lý rồi mang lên xe, chằng buộc cẩn thận để đưa đến địa chỉ mới theo như yêu cầu,… đều diễn ra theo quy trình, theo kế hoạch đã lên sẵn và hoàn thành trong thời gian sớm nhất có thể.

Nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Thông thường, một hợp đồng ký kết dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ được triển khai với các bước cụ thể như sau:

1. Đóng gói đồ

Đồ đạc trong gia đình với đủ mọi kích thước, mọi kiểu dáng, mọi chất liệu và tính chất, bởi thế nên không thể có cùng một cách đóng đồ được. Những món đồ nặng hay cồng kềnh, dễ vỡ thì phải sử dụng những chiếc vỏ chăn hay quần áo cũ để bọc xung quanh, hạn chế tình trạng va chạm gây ra sứt mẻ, đổ vỡ.

Những vật dụng có tính sát thương, dễ gây nguy hiểm như dao, kéo,… thì còn cần phải bọc dầy hơn, cẩn thận hơn,…

Có nhóm sẽ phải tháo đồ nếu cần để có thể vận chuyển dễ dàng, ví dụ như đồ mộc, đồ gỗ hay máy móc nặng, cồng kềnh.

Mỗi nhóm sẽ đảm nhận một trọng trách khác nhau, từng đồ vật khác nhau để đảm bảo tiến độ công việc diễn ra nhanh nhất có thể.

2. Cho lên xe tải

Xe tải của công ty chuyển văn phòng được huy động đến, lúc này nhân viên sẽ sếp đồ lên xe sao cho hợp lý nhất để không bị vỡ, không bị rơi và dùng dât buộc xung quanh chắc chắn. Cách sắp xếp khoa học sẽ giúp cho lần di chuyển diễn ra thành công, tranh được những rủi ro hay sự cố ngoài ý muốn.

3. Chuyển đồ đến nhà mới

Khi đồ được đã được chuyển hết đến địa điểm mới theo nhu yêu cầu của khách hàng thì nhân viên lại tiếp tục có nhiệm vụ mang lên từng phòng, đặt vào từng vị trí theo như yêu cầu của gia chủ.

Ngoài ra, nhân viên cũng có thể tư vấn cho khách hàng xem nên đặt món này nơi nào cho đẹp mắt, cho gọn gàng và làm không gian căn phòng thêm sáng, thêm rộng hơn.

Sau khi hoàn thành mọi việc, bạn có thể kiểm tra lại đồ trong gia đình của mình xem có bị thiếu, bị mất hay hỏng hóc gì không. Nếu có rủi ro đó thì phải báo cáo ngay với đại diện công ty chuyển nhà trọn gói để họ có phương án xử lý kịp thời.

Đó là toàn bộ diễn biến, quá trình làm việc của những đơn vị khi bạn sử dụng dịch vụ này. Từ đầu đến cuối mọi việc đều được giải quyết nhanh chóng, gọn gàng và đạt chất lượng tốt.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo