Vietnam Moving
Vietnam Moving

Nên chuyển nhà vào thời gian nào trong năm

Vinamoving.com | 4/6/2017

Xã hội đang ngày càng phát triển, những ngôi nhà chung cư cao ốc ở các thành phố lớn, trung tâm thương mại mọc lên ngày càng nhiều, kéo theo đó là nhu cầu chuyển nhà cũng tăng cao. Mọi người muốn sống những nơi có môi trường sống tốt hơn, thuận lợi hơn cho công việc, học tập,.. nên đã đi đến quyết định chuyển nhà, nhưng việc chuyển nhà cũng khá quan trọng vì theo phong thuỷ nó còn liên quan đến vận mệnh của gia chủ, chính vì vậy bạn nên lựa chọn những dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, cộng với thời gian đẹp trong năm mà sau đây dịch vụ chuyển nhà trọn gói vina moving sẽ giới thiệu cho bạn để bắt đầu cuộc sống mới thật nhiều may mắn, thuận lợi và tài lộc.

Nên chuyển nhà vào thời gian nào trong năm

Chuyển nhà đúng thời gian để có nhiều may mắn, tài lộc vào nhà

Thời gian đầu năm là mùa xuân không phải là thời điểm chuyển nhà đẹp, vì mùa này thời tiết nồm, ẩm mốc dễ gây hư hại đồ đạc nếu không bảo quản tốt hay mưa phùn cũng cản trở việc vận chuyển đồ đạc. Nhất là vào đúng dịp đầu năm mới là tết âm lịch thay vì chuyển nhà chúng ta hãytrang hoàng nhà cửa để đón mùa xuân mới, không nên chuyển nhà thời gian vừa sang năm mới này.

Nên chuyển nhà vào thời gian nào

Không nên chuyển nhà vào mùa xuân đầu năm âm lịch

Mùa hè thì nắng nóng, oi bức, nếu bạn vẫn muốn chuyển nhà thì sẽ phải lên kế hoạch chi tiết cho việc chuyển nhà vào thời gian nào, có thể tránh nóng bằng chuyển nhà vào lúc sáng sớm hoặc chiều tối, chưa kể mùa hè còn hay mưa bão, ngập lụt, để khắc phục hậu quả đó bạn có thể nhờ đến các công ty chuyên cung cấp dịch vục chuyển nhà, chuyển văn phong trọn gói, điều này sẽ giúp bạn không tốn nhiều công sức. Đồ đạc được bảo quản tốt hơn, các đơn vị này có xe chuyên dụng sẽ vận chuyển dễ dàng hơn, kể cả trong thời tiết hay không gian chật hẹp.

Mùa thu thường là mùa nghỉ ngơi hoặc thư giãn, cả gia đình sẽ chuẩn bị cho những chuyến du lịch sau những ngày làm việc mệt mỏi, nên thời gian này cũng ít người tính đến chuyện chuyển nhà.

Dịp cuối năm là mùa đông, dịp này tất cả các công việc đang hoàn tất, kế hoạch đi du lịch cũng không phải thời gian này, đồng thời có thể là lúc kết thúc các hợp đồng thuê nhà, vậy có thể chuyển nhà vào dịp cuối năm này là hợp lý nhất, đồng thời dọn dẹp, thiết kế lại nhà cửa để đón tết -một năm mới với nhiều tài lộc, thuận lợi vào nhà mới. Nên dịp này thường được rất nhiều người chọn lựa để chuyển nhà.

 chuyển nhà vào thời gian nào trong năm

Chuyển nhà vào cuối năm để chuẩn bị trang trí nhà cửa đón năm mới là hợp lý nhất

Trên đây là một số chia sẻ về thời gian hợp lý trong năm cho việc chuyển nhà của vina moving gửi đến các bạn tham khảo. Mùa nào trong năm cũng có những khó khăn và thuận lợi nhất định. Nhưng nếu bạn bắt buộc phải chuyển nhà gấp, không thể chọn lựa theo thời gian trong năm, bạn cũng đừng lo lắng hãy bấm số điện thoại gọi cho chúng tôi: vina movinglà đơn vị hàng đầu về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Đã được nhiều ngừơi lựa chọn sử dụng và tin tưởng. Bất kể mùa nào, giờ nào bạn cần chuyển nhà, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/24. Kể cả thời điểm cuối năm, là thời điểm mà nhiều người chọn để chuyển nhà, chúng tôi cũng đảm bảo giá cả không thay đổi, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chọn lựa dịch vụ của chúng tôi.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo