Vietnam Moving
Vietnam Moving

Người dân đổ xô đi tìm công ty chuyển nhà trọn gói uy tín

Vinamoving.com | 4/6/2017

Số lượng gia đình chuyển địa điểm sinh sống ngày càng nhiều, các công ty hay văn phòng cũng liên tục thay đổi trụ sở. Đơn giản là vì họ muốn nơi mới sẽ có nhiều điều kiện tốt hơn, đảm bảo cuộc sống và tương lai cho mình và những người thân,… Trong hoàn cảnh này, không ít người đổ xô đi tìm công ty hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói để nhờ cậy sự hỗ trợ, sự giúp đỡ để giúp công việc sớm hoàn thành.

Không phải bỗng dưng mà các khách hàng lại cùng có chung một ý tưởng như vậy, chắc chắn họ tìm thấy những ưu điểm, những lợi thế nổi bật và nhiều giá trị hơn so với việc mình tự bỏ thời gian, công sức để chuyển đồ. Bài viết dưới dây sẽ lý giải vì sao số lượng người sử dụng dịch vụ này ngày càng nhiều nhé!

Người dân đổ xô đi tìm công ty chuyển nhà trọn gói uy tín

1. Khách hàng không còn phải tốn công sức

Đó là điều hiển nhiên vì đội ngũ nhân viên có trình độ, tay nghề cộng với sức khỏe tốt đã lo đảm nhiệm toàn bộ công việc trong gia đình của bạn. Là khách hàng, bạn chỉ cần đứng theo dõi, quan sát xem tác phong, thái độ làm việc của nhân viên như thế nào để nhắc nhở, đôn đốc nếu thấy chưa vừa ý của mình.

Từ việc đóng đồ cho đến vận chuyển lên xe, mang đến địa chỉ mới thì nhân viên dịch vụ chuyển nhà cũng lo hết dù đồ có nhiều hay ít, có nặng, cồng kềnh hay không.

2. Khách hàng không còn phải tốn thời gian

Điều này vô cùng dễ hiểu khi mà chuyện chuyển đồ cực kỳ tốn thì giờ, nhất là với những ai bận rộng chuyện công ty, chuyện văn phòng hay chuyện con cái thì chỉ có thể tranh thủ giờ nghỉ nghơi để làm từng việc một mà thôi. Như thế thì công việc có thể kéo dài nhiều ngày liền mà chưa đâu vào đau.

Nhưng khi có các công ty này xuất hiện, bạn chỉ cần đầu tư 1 ngày hoặc 2, 3 ngày nếu khối lượng hàng hóa quá nhiều, khoảng cách di chuyển quá xa,… Tuy nhiên, bạn cũng có thể đẩy nhanh tiến độ hơn, đơn vị chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ sẽ có nhiệm vụ điều động lực lượng nhân viên đến đông đúc hơn, hoàn thành đúng như những gì thỏa thuận trong hợp đồng, không làm lãng phí thời gian của khách.

3. Khách hàng không còn lo đến sự an toàn của đồ đạc

Chuyển đồ nếu như không có kinh nghiệm, không có ý thức thì chuyện va quyệt khiến cho đồ bị hỏng, sứt mẻ là điểu rất dễ xảy ra. Những nhân viên làm việc họ sẽ có cách bảo vệ đồ mọi lúc mọi nơi, từ khâu đóng gói cho đến khâu di chuyển đến địa điểm mới, rồi đặt lên vị trí mà khách hàng mong muốn,..

Từng khâu đều phải chỉn chủ, cẩn thận và nếu như gặp phải sự cố ngoài ý muốn thì chắc chắn họ sẽ chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại hoặc tìm ra một phương án xử lý nào mà hai bên thấy ưng nhất.

Với những ưu điểm cơ bản đó, bạn cũng đã phần nào lý giải được vì sao mà ngày càng có nhiều người dân, nhiều doanh nghiệp tin dùng, sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói rồi đúng không?

Vina Moving

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo