Vietnam Moving
Vietnam Moving

Nhật ký chuyển nhà trọn gói của khách hàng

Vinamoving.com | 4/6/2017

Nếu bạn đang băn khoăn, thắc mắc không biết khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vina Moving sẽ như thế nào thì ngày hôm nay, hãy theo dõi bài viết này, nó dành cho bạn đấy.

Nhật ký chuyển nhà ngày 10 tháng 4 năm 2016

Khách hàng: Nguyễn Văn Tuân

Địa điểm nhà cũ: Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Địa điểm nhà mới: Quận Đống Đa, Hà Nội

Chỉ mới tuần trước thôi, Vina Moving đã thực hiện hợp đồng chuyển nhà trọn gói với khách hàng là chị Nguyễn Văn Tuân ở tại thủ đô Hà Nội. Vì lý do công việc cũng như để thuận lợi cho việc học hành của con cái, gia đình chị quyết định chuyển đến quận Đống Đa.

Nhà cũ của anh Tuân tọa lạc tại quận Cầu Giấy, là một ngôi nhà rộng rãi, có khá nhiều đồ đạc như đồ gỗ, đồ điện tử điện lạnh và đồ dùng nhà bếp,…Vì khối lượng đồ đạc nhiều, vợ chồng anh chị lại bận rộn với công việc văn phòng, con cái bận học hành, anh em họ hàng lại ở quê, không nhờ vả được ai nên anh chị quyết định thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Sau khi tìm hiểu thông tin, tham khảo phía bạn bè và đồng nghiệp, anh Tuân vẫn còn ái ngại khi sử dụng dịch vụ này, vì thấy có nhiều người bị dịch vụ lừa đảo, rơi vào cảnh tiền mất tật mang, việc chuyển nhà không như mong muốn.

Nhật ký chuyển nhà trọn gói của khách hàng Nguyễn Chi Mai

Chị Lan ( vợ anh Tuân) còn cẩn thận đăng tin trên các diễn đàn dò hỏi ý kiến mọi người đã từng sử dụng dịch vụ để xem dịch vụ nào là tốt nhất hay chuyên nghiệp nhất. Cũng nhờ việc này mà chị tìm được dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng làm cả gia đình đều ưng ý khi sử dụng, đó là dịch vụ của công ty Vina Moving.

Lúc đầu, anh Tuân gọi điện đến công ty Vina Moving để nhờ tư vấn. Sau đó, nhân viên tư vấn của chúng tôi đã lưu lại thông tin và sau 30 phút thì nhân viên khảo sát đã có mặt ngay tại nhà cũ của anh Tuân để khảo sát thực tế và báo giá dịch vụ. Nhân viên của chúng tôi đã tiến hành thống kê hết số lượng đồ đạc cần chuyển đi và quãng đường cần vận chuyển từ nhà cũ đến nhà mới.

Vì gia đình anh Tuân đã chọn ngày 20 tháng 4 là ngày lành tháng tốt để chuyển nhà, nên chúng tôi quyết định đúng 8h sáng ngày 20 tháng 4 chuyển nhà cho họ.

Theo kế hoạch vạch sẵn, đội ngũ nhân viên chuyển nhà đến trước 30 phút để chuẩn bị mọi việc chuyển nhà được chu đáo hơn. Với kinh nghiệm chuyển nhà, cũng như các kĩ năng được đào tạo bài bản, các nhân viên chuyển nhà của Vina Moving đã hoàn tất các khâu sắp xếp, phân loại và đóng gói một cách nhanh chóng và an toàn. Khoảng hơn 5 tiếng thì xong xuôi mọi thứ. Cuối cùng, nhân viên lái xe đến tiến hành vận chuyển toàn bộ đồ đạc đến địa điểm mới.

Tới nhà mới, nhân viên chuyển nhà lại bắt đầu tháo dỡ, lắp đặt và sắp xếp đồ đạc giúp gia đình anh Tuân. Theo ý kiến của anh và với kinh nghiệm chuyển nhà giúp nhiều khách hàng, nhân viên chuyển nhà của Vina Moving cũng tư vấn cho anh cách sắp xếp đồ đạc sao cho hợp phong thủy để mang nhiều tài lộc vào nhà.

Nhật ký chuyển nhà trọn gói

Khi anh Tuân nghiệm thu và thanh toán hợp đồng, đã rất hài lòng về mọi thứ, còn hứa sẽ mời chúng tôi đến mừng tân gia. Anh Tuân chia sẻ : “Tôi rất vui khi thuê được dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói của Vina Moving. Cảm ơn Vina Moving đã giúp đỡ gia đình tôi chuyển nhà an toàn, nhanh chóng mà chi phí lại rất hợp lý. Quả thật, đây là lần đầu tiên tôi sử dụng một dịch vụ chuyển nhà nhưng đã gặp may vì lựa chọn được dịch vụ hoàn hảo đến vậy. Tôi hy vọng mọi người khi chuyển nhà hãy chọn Vina Moving để được sử dụng dịch vụ tốt nhất.”

Đó là nhật ký chuyển nhà của một khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vina Moving. Bạn có muốn viết một trang nhật ký chuyển nhà của mình không? Một trang nhật kí thú vị, hấp dẫn, chứa đầy cảm xúc tuyệt vời, bạn sẵn sàng thử chứ? Vậy thì hãy liên hệ Vina Moving bạn nhé.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo