Vietnam Moving
Vietnam Moving

Nhật ký chuyển nhà trọn gói của khách hàng Nguyễn Mai Hương

Vinamoving.com | 4/6/2017

Khách hàng Nguyễn Mai Hương hiện đang là nhân viên văn phòng của một công ty tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tuần vừa qua, Vina Moving rất may mắn là đơn vị được giao phó trọng trách chuyển nhà cho gia đình chị.

Theo lời kể của chị Hương, trước khi tìm đến Vina Moving, chị đã tìm hiểu rất kỹ về các công ty chuyển nhà trọn gói. Tham khảo kinh nghiệm của một số bạn bè đi trước và thông tin qua các diễn đàn, mạng internet, chị Nguyễn Mai Hương biết được công ty chuyển nhà trọn gói Vina Moving là một trong những công ty chuyển nhà hàng đầu thành phố, có uy tín và được rất nhiều khách hàng tin tưởng tìm đến.

Sau ít phút tìm kiếm và một cuộc gọi dài đến hotline 1800 7011 , khách hàng Nguyễn Mai Hương đã quyết định chọn công ty Vina Moving là công ty chuyển nhà trọn gói cho nhà mình.

Khi gọi điện đến đường dây nóng của công ty dịch vụ chuyển nhà Vina Moving, chị Nguyễn Mai Hương đã đưa ra rất nhiều thắc mắc và tư vấn viên của công ty đã rất cởi mở giải đáp những thắc mắc đó.

Nhật ký chuyển nhà trọn gói của khách hàng

Khi quyết định sẽ thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vina Moving, chị Mai Hương đã yêu cầu nhân viên khảo sát của công ty Vina Moving tới nhà để khảo sát địa điểm thực tế để báo giá và ký hợp đồng.

Sau khi bàn bạc và thỏa thuận thành công, ngày 22/10/2015 Công ty chuyển nhà Vina Moving thực hiện hợp đồng chuyển nhà cho khách hàng Nguyễn Mai Hương.

Địa điểm chuyển đi là số nhà 56 Quận 1-Tp Hồ Chí Minh.

Địa điểm chuyển đến: số nhà 135 Quận 5-Tp Hồ Chí Minh.

Sơ lược về đồ đạc của khách hàng Nguyễn Mai Hương: 2 chiếc tủ đựng quần áo, 3 chiếc giường đôi, 1 chiếc giường đơn, 1 chiếc tủ lạnh, 1 máy giặt, 1 lò vi sóng, 1 bộ bàn ghế salon….và nhiều đồ dùng lặt vặt khác.

Theo đúng nội dung hợp đồng, 7h30 sáng ngày 22/10/2015 nhân viên của dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng Vina Moving đã có mặt tại nhà chị Nguyễn Mai Hương. Sau khi trao đổi lại kế hoạch lần cuối nhằm tránh những sai sót, nhân viên của công ty lập tức bắt tay vào thực hiện.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, lý lịch rõ ràng, nhân viên của Vina Moving thực hiện triển khai công việc một cách khoa học, nghiêm túc, cẩn thận, và vô cùng nhanh chóng.

Người nào việc nấy, mỗi nhân viên được phụ trách một công việc nhất định nhằm đảm bảo chất lượng vận chuyển. Những nhân viên nào có tay nghề sẽ phụ trách công việc lắp đặt, tháo gỡ các loại tủ, bàn ghế, giường….Những nhân viên nào có tính cẩn thận, nhanh nhẹn sẽ phụ trách công việc đóng gói và vận chuyển đồ đạc.

Nhật ký chuyển nhà trọn gói

Đồ đạc được phân loại rõ ràng trước khi đóng gói. Những loại đồ dễ vỡ, nhân viên của chúng tôi sẽ bỏ riêng vào các thùng đựng xốp sẵn; các loại máy móc trong nhà như tủ lạnh, lò vi song, máy giặt…sẽ được đựng vào từng hộp riêng và dán lại tránh trường hợp bị hỏng hóc sau này…

Đến 11h trưa, công việc tháo lắp và đóng gói các vật dụng trong nhà được hoàn thành, buổi chiều sẽ được chuyển nhà mới.

Sau khi nghỉ ngơi và ăn trưa, đúng 1h30, một chiếc taxi tải với lượng đồ đạc của chị được đưa đến và mọi người nhanh chóng sắp xếp đồ đạc lên ô tô. Việc sắp xếp đồ đạc lên ô tô được thực hiện cẩn trọng nhằm tránh những hư hỏng đáng tiếc có thể xảy ra.

Về đến nhà mới của khách hàng Nguyễn Mai Hương, nhân viên của Vina Moving hoàn thành nốt công việc còn lại của mình. Thực hiện bốc đồ đạc xuống xe và lắp đặt, sắp xếp đồ đạc theo những vị trí mag chị Hương yêu cầu .

Đến 5h chiều, công việc hoàn thành, khách hàng Nguyễn Mai Hương thanh toán toàn bộ số tiền cho tổ trưởng và thưởng thêm cho nhân viên của công ty vì tinh thần làm việc nhiiệt tình, tận tâm của họ.

Thay mặt toàn thể nhân viên Vina Moving xin được cảm ơn sự tin tưởng quý mến của quý khách hàng. Nếu có mọi thắc mắc và khó khăn nào hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, Vina Moving xin ghi nhận và hoàn thiện tốt dịch vụ của mình hơn

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo