Vietnam Moving
Vietnam Moving

Những biểu tượng may mắn khi chuyển về nhà mới

Vinamoving.com | 4/6/2017

Ông bà ta thường có câu khi đi chợ bán một đồ vật gì đó nếu gặp được người may mắn sẽ bán buôn thuận lợi. Chuyen nha tron goi cũng như vậy, người ta quan niệm nhìn thấy những đồ vật sau khi chuyển tới nhà mới sẽ cảm thấy may mắn.

Những biểu tượng may mắn khi chuyển về nhà mới

1. Hình ảnh con voi:

Trong phong thủy người ta quan niệm rằng voi là con vật mang biểu tượng may mắn, tăng cường quyền lực và danh tiếng của gia chủ khi chuyển tới nhà mới. Bên cạnh đó đối với những cặp vợ chồng mới cưới thì nó còn tăng sự may mắn về đường con cái.

2. Cửa chính màu đỏ:

Màu đỏ là tượng trưng cho màu may mắn. Theo người Hoa quan niệm rằng màu đỏ là màu hạnh phúc chính vì vậy việc cưới xin hay đầu năm mới khắp nơi họ đều tràn ngập một màu đỏ. Nếu được chuyen van phong tron goi tới ngôi nhà mới có cửa sơn màu đỏ, chắc chắn bạn sẽ là một người may mắn khi sống trong ngôi nhà đó.

3. Con chuồn chuồn:

Chuồn chuồn luôn bay trên không trung, nó mang ý nghĩa may mắn, đại diện cho sự tự do, thoải mái. Chuyển nhà tới nơi ở mới tất nhiên ai cũng mong muốn được tự do hơn, thoải mái hơn rồi. Bạn cũng có thêt tự tạo ra những con “chuồn chuồn” trên những chiếc rèm, chiếc móc chìa khóa nhà mới hoặc là những con chuồn chuồn tung tăng vui đùa trên tấm thảm mới được treo trong nhà…. Bằng cách đó, chắc chắc khi chuyển tới noi ở mới bạn lúc nào cũng cảm thấy được mình đang sống trong một không gian tự do hơn, thoải mái.

Những biểu tượng may mắn

4. Thuyền buồm

Thuyền buồm có nghĩa là sự may mắn trong buôn bán. Gia đình bạn có thể hoặc không thể là một thương gia buôn bán, tuy nhiên khi gặp một chiếc thuyền buồm khi chuyển tới nhà mới sẽ mang lại cho bạn một cảm giác tự tin hơn, thuận buồm xuôi gió hơn trong công việc cũng như cuộc sống gia đình.

Hãy lựa chọn mua một cánh thuyền buồn trong ngôi nhà mới. Hãy để nó lên bàn làm việc hay bàn trang triscuar gia đình mình, lưu ý nên đặt cánh buồn cùng hướng đi vào nhà hay công ty của bạn. Tuyệt đối không nên để theo chiều ngược lại.

Đối với phong thủy, một chiếc thuyền buồm lộng gió sẽ mang tới nhiều tài lộc cho bản thân cũng như gia đình bạn.

5. Rồng

Con rồng từ xưa tới nay luôn là con vật mang ý nghĩa mạnh mẽ, đầy quyền lực. Chính vì vậy việc bày trí một hình con rồng sẽ sinh nhiều vận khí tốt. Chọn đồ trang trí bạn nên chọn một con rồng màu vàng nhỏ, thích hợp nhất là đặt cạnh bồn nước. Những người tuổi Tuất đặc biệt không nên sùng bái con vật này để cầu may mắn.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo