Vietnam Moving
Vietnam Moving

Những cách tính toán phong thủy khi chuyển phòng trọ

Vinamoving.com | 4/6/2017

Trước khi muốn chuyển phòng trọ, nhà ở hay văn phòng của bạn đến một nơi ở mới có thể là một ngôi nhà mới hơn,phòng trọ rộng rãi hơn hay là một văn phòng mới thì điều đầu tiên bạn cần là phải tập trung vào việc dọn dẹp, sắp xếp các đồ vật, dụng cụ, thiết bị, vật dụng sao cho tối ưu và gọn gàng nhất. Hầu như nếu muốn chuyển nhà thì điều quan trọng nhất chính là cần xem xét xem ngày tháng trong năm nay sẽ có ngày nào thuộc tháng nào thì thích hợp nhất để chuyển văn phòng, chuyển nhà.... Tuy nhiên để thực hiện được những điều đó và đúng như ý muốn, bạn nên nghiên cứu về mặt phong thủy để tìm hiểu được cách tính toán phong thủy khi chuyển phòng trọ sao cho tốt nhất dành cho bạn và những người thân trong gia đình của bạn.

Những cách tính toán phong thủy khi chuyển phòng trọ

Những cách tính toán phong thủy khi chuyển phòng mà gia chủ cần biết

Theo như phong tục lưu truyền của người Việt ngày xưa thì hầu hết các bậc tiền bối rất quan trọng mặt phong thủy khi chuyển phòng, chuyển nhà, cả việc tính toán những chuyện lớn cho cả một cuộc đời con cháu. Chính vì như vậy mà khi chuyển nhà, chuyển phòng thì tới tận bây giờ khi muốn chuyển nhà, văn phòng thì đa số ai cũng cần xem qua phong thủy để tính toán ngày tháng chuyển phòng và ngoài ra còn xem phong thủy khi chuyển phòng thì nơi ở mới có phù hợp phong thủy của người chủ nhân hay không.

Vậy thì những cách tính toán phong thủy khi chuyển phòng trong lúc chọn ngày giờ và thời gian khi chuyển phòng cho người chủ cần có những lưu ý về cách tính toán đúng nhất về phong thủy để đảm bảo mọi việc diễn ra theo đúng như ngày và thời gian đã dự định để giúp cho người chủ có thể gặp được nhiều may mắn và thành công, ổn định hơn trong công việc.

tính toán phong thủy khi chuyển phòng trọ

Tại sao lại cần có một ngày tốt để chuyển phòng và nếu chuyển phòng vào đúng những ngày này thì sẽ gặp được những gì sau khi chuyển xong, công việc làm và hạnh phúc gia đình có thật sự may mắn vui vẻ như phong thủy đã nói.

Để giải thích điều này thì Vina moving làm dịch vụ nhiều năm nay cũng khó có thể giải thích phù hợp nhất cho mọi người đang có nhu cầu tìm hiểu về phong thủy, tuy nhiên nếu như kinh nghiệm mà chúng tôi hay tiếp xúc thì dịch vụ Vina Moving chỉ có thể nói hầu như những người có ý muốn chuyển nhà đều mong muốn mình gặp nhiều niềm vui, may mắn, công việc tiến triển hơn lúc trước.

Những lưu ý quan trọng trong cách tính toán phong thủy khi chuyển phòng

Những cách tính toán phong thủy

Đúng như vậy, chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề nhận thấy khá rõ là theo như đúng phong thủy mà nếu chọn đúng ngày giờ dành cho gia chủ thì hầu như rất ít gia chủ gặp phải thất bại trong công việc và cuộc sống gia đình hầu như tốt hơn trước, thuận vợ thuận chồng.

Vậy những lưu ý quan trọng nào cần có để có thể chuyển phòng đúng phong thủy nhất thì mọi người cần chú ý đến những yếu tố tính toán sau :

● Phong thủy dành cho ngôi nhà mới, phòng mới khi tính toán bằng phong thủy

- Biết được can chi ngũ hành của gia chủ khi muốn chuyển phòng ( văn phòng, nhà ở…) sang một nơi khác

- Biết được các cung tượng trưng của mình thuộc tương sinh hay tương khắc.

- Hướng của ra vào và những nơi khác trong nơi ở mới có đúng như tính toán phong thủy chưa.

● Phong thủy dành cho xuất hành và nhập trạch

- Để chọn được ngày tốt thì cần phải biết được tuổi tác của người gia chủ để xem các ngày giờ có phù hợp hay không

Ví dụ bạn tuổi thân - sinh năm nhâm thân và muốn có một ngày tốt để xuất hành khi chuyển phòng thì bạn sẽ tính toán như sau :

1. Những ngày hợp với mình

Người tuổi thân hợp nhất là : ngày tý và ngày thìn

2. Những giờ hợp với mình

Giờ hợp với người tuổi thân là những giờ : tý, thìn, sửu, mùi

3. Những tháng hợp dành cho tuổi của bạn

Không hợp với những tháng canh và bính, những tháng có ngũ hành là hỏa

4. Hướng xuất hành tốt nhất

Bạn nên coi qua cung của bạn để biết xem bạn nên đi hướng nào. Nếu nhâm thân sinh 1992 thì là cung khôn, vậy thì bạn nên xuất hành hướng tây nam, tây bắc. Tuyệt đối không nên đi hướng đông.

5. Nhập trạch - bước vào nhà mới

Bạn nên chọn những giờ tốt phù hợp với bạn nhất. Lấy ví dụ tuổi nhâm thân thì nên bước vào nhà giờ tý 23h-1h sáng , giờ thìn 7h-9h sáng là tốt nhất.

Không chỉ là chính khách hàng cũng muốn coi phong thủy mà chính chúng tôi những người làm dịch vụ cũng như vậy, trước khi mở dịch vụ chúng tôi cũng không hề chọn đại theo ý thích mà luôn cần tới trợ giúp của phong thủy thì huống hồ gì các khách hàng khi chọn ngày chuyển phòng theo phong thủy và cần có sự hỗ trợ đắc lực của dịch vụ vinamoving giúp bạn vận chuyển nhanh gọn và đúng thời gian theo tính toán phong thủy.

 phong thủy khi chuyển phòng trọ

Với một số chia sẻ trong cách tính toán phong thủy khi chuyển phòng thì dịch vụ vinamoving của chúng tôi muốn góp phần bổ sung thêm một số nguồn thông tin và kinh nghiệm nho nhỏ của mình để giúp cho khách hàng có thể chọn được một ngày tốt nhất và chúng tôi những đội ngũ nhân viên về lĩnh vực vận chuyển sẽ hỗ trợ cho quý khách hàng ở những công đoạn tiếp theo trong quá trình an toàn.

Hãy gọi cho chúng tôi 0909.098.620

MỘT DỊCH VỤ UY TÍN - ĐÚNG THỜI GIAN PHONG THỦY

CHÍNH LÀ

CHÚNG TÔI VINAMOVING

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo