Vietnam Moving
Vietnam Moving

Những căn cứ tính giá khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Vinamoving.com | 4/6/2017

Sắp tới, gia đình bạn sẽ chuyển sang một ngôi nhà mới khang trang, tiện nghi hơn? Với một khối lượng đồ dùng rất lớn, bạn cân nhắc tới việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà để quá trình này được thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp và an toàn mà không tốn nhiều thời gian, công sức với mức phí hợp lý. Chúng ta cùng xem xét những căn cứ tính phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói để có sự lựa chọn tốt nhất.

Những căn cứ tính giá khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Căn cứ thứ nhất: Khối lượng đồ dùng cần chuyển

Không phải tự nhiên các đơn vị chuyển nhà đưa ra được mức giá để thông báo cho bạn, để ra được con số đó cần phải tiến hành khảo sát kỹ càng, thực tế. Chẳng hạn đối với công ty Vietnam moving sau khi nhận được liên hệ của khách hàng sẽ cho nhân viên tới thực hiện các khảo sát tại nhà bạn để đưa ra mức giá hợp lý nhất. Tất cả đều phải dựa trên tình hình thực tế. Khối lượng đồ đạc là yếu tố hàng đầu ảnh hưởng tới chi phí chuyển nhà. Tất nhiên, những ngôi nhà nhiều tầng, nhiều đồ đạc thì chi phí sẽ lớn hơn những gia đình có ít đồ, càng nhiều vật nặng, cồng kềnh bao nhiêu càng tốn nhiều nhân lực và thời gian vì vậy mà chi phí cũng cao hơn. Không chỉ thế, điều kiện ngôi nhà bạn đang ở cũng ảnh hưởng tới giá thành. Nhà mặt đất, nhà trong ngõ sâu, nhà chung cư trên các tầng cao hay những nhà tập thể cũ không có thang máy. Mỗi loại nhà khác nhau lại có mức độ phức tạp nguy hiểm khác nhau nên chi phí cũng khác nhau.

Những căn cứ tính giá

Gian phòng khách với nhiều vật dụng

Căn cứ thứ hai: quãng đường vận chuyển

Cũng như việc khảo sát đồ đạc, công ty cần khảo sát để nắm được quãng đường vận chuyển từ nhà cũ tới nhà mới. Việc này giúp tìm ra cung đường đi ngắn nhất, tiện lợi và an toàn nhất từ đó xác định được lộ trình cụ thể và lựa chọn loại phương tiện phù hợp là căn cứ xây dựng giá thành.

Cuối cùng là căn cứ vào loại phương tiện chở đồ.

Tùy vào khối lượng đồ đạc, vị trí ngôi nhà, cung đường di chuyển mà đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà lựa chọn loại xe phù hợp. Có trường hợp chỉ cần sử dụng một loại xe nhưng cũng có khi phải kết hợp 2, 3 loại xe và các phương tiện hỗ trợ khác. Nếu đồ đạc rất ít, có thể chỉ sử dụng xe lam, xe ba gác 1 hoặc 2 chuyến là xong chi phí ít, nhưng với nhà có nhiều đồ đạc lại ở trong hẻm sâu phải cần tới sự trợ giúp của xe đẩy ra nơi tập kết và xe tải nhỏ hoặc xe tải cỡ lớn. Khi đó chi phí sẽ cao hơn nhiều.

 dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Kết hợp xe đẩy và xe tải cỡ lớn để chuyển đồ

Giờ đây, bạn đã biết được những căn cứ tính giá của dịch vụ chuyển nhà trọn gói rồi, bạn có thể dễ dàng so sánh bảng giá của các đơn vị cung cấp dịch vụ với nhau. Thay bằng việc tự mình chuyển nhà, đối mặt với nhiều khó khăn lúng túng hãy để một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp giúp bạn. Vina Moving là đơn vị chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói giá rẻ. Mỗi một đơn hàng thành công của Vinamoving đều dựa trên nền tảng đem lại lợi ích nhiều nhất cho khách hàng, có sự khảo sát thực tế, tính toán kỹ lưỡng cẩn thận của các cán bộ giàu kinh nghiệm. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo