Vietnam Moving
Vietnam Moving

Những câu hỏi thường gặp khi chuyển nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Chuyển nhà là công việc khiến nhiều gia đình cảm thấy băn khoăn, lo lắng. Dưới đây là các câu hỏi thường gặp nhất của các gia đình khi có ý định chuyển nhà .

Các công việc gì cần thực hiện khi chuyển nhà ?

Nếu gia đình bạn tự chuyển nhà , chuyển văn phòng thì có rất nhiều công việc cần phải thực hiện. Từ việc lên kế hoạch chuyển nhà, chuẩn bị thùng carton, các vật dụng để chuyển nhà đến việc tháo lắp, đóng gói đồ đạc cùng với nhờ bạn bè, người thân đến chuyển nhà giúp. Thêm vào đó là phải vận chuyển đồ đạc, sắp xếp đồ đạc, vật dụng tại nơi ở mới. Điều này khiến cho việc chuyển nhà trở nên vô cùng khó khăn và vất vả, tốn công sức và thời gian của thành viên trong gia đình.

những câu hỏi thường gặp khi chuyển nhà

Dịch vụ chuyển nhà giúp cho công việc được thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm công sức và thời gian cho các gia đình

Tuy nhiên, nếu thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì gần như các gia đình không phải động tay động chân, chỉ việc giám sát hoặc trao đổi với công ty chuyển nhà để có kế hoạch và phương án chuyển nhà tốt nhất, sắp xếp đồ đạc một cách hợp lý theo đúng yêu cầu của gia đình mình.

Cần liên hệ và cung cấp thông tin gì cho dịch vụ chuyển nhà ?

Để có thể chủ động trong việc chuyển nhà, nếu có ý định thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, các gia đình nên liên hệ trước khoảng 1 đến 2 tuần để đơn vị chuyển nhà có thể sắp xếp nhân lực, xe vận tải và trao đổi phương án chuyển nhà tốt nhất. Bên cạnh đó, khi liên hệ với đơn vị hay công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, gia đình bạn cần cung cấp các thông tin liên quan như địa chỉ nhà cần chuyển, địa chỉ nơi ở mới, số điện thoại liên hệ cùng với danh sách sơ bộ số lượng đồ đạc cần vận chuyển. Ngoài ra bố trí thời gian hẹn gặp để bên dịch vụ chuyển nhà cho người xuống khảo sát, đánh giá khối lượng công việc, báo giá cho khách hàng và tiến hành ký kết hợp đồng.

Thời gian chuyển nhà mất bao lâu ?

Thời gian chuyển nhà phụ thuộc vào khối lượng đồ đạc cần vận chuyển trong các gia đình cùng với đó là loại hình dịch vụ chuyển nhà, đơn vị thực hiện công việc chuyển nhà và địa điểm gia đình bạn muốn chuyển đến. Nếu khối lượng đồ đạc nhiều thì cần thời gian vận chuyển lâu hơn tuy nhiên với các đơn vị có kinh nghiệm, nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng hệ thống xe vận tải, trang thiết bị tiên tiến như Vina Moving thì thời gian chuyển nhà luôn được rút ngắn, giúp các gia đình nhanh chóng ổn định tại nơi ở mới.

Chi phí thuê dịch vụ chuyển nhà có cao không ?

Chi phí chuyển nhà là vấn đề được rất nhiều gia đình quan tâm khi có ý định chuyển nhà. Tùy theo khối lượng đồ đạc trong các gia đình cùng với yêu cầu dịch vụ của khách hàng mà mức giá khác nhau. Tuy nhiên dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vina Moving giúp các gia đình có thể tiết kiệm chi phí chuyển nhà một cách hiệu quả nhất.

Quy trình chuyển nhà như thế nào ?

Quy trình chuyển nhà được áp dụng tùy thuộc vào công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà khác nhau. Đối với Vina Moving, sau khi tiếp nhận yêu cầu và hẹn gặp khách hàng, chúng tôi sẽ bố trí nhân viên đến tiến hành khảo sát khối lượng đồ đạc cần vận chuyển, địa hình khu vực sau đó báo giá cho khách hàng và tiến hành ký kết hợp đồng, ấn định thời gian chuyển nhà.

những câu hỏi khi chuyển nhà

Vina Moving mang đến dịch vụ chuyển nhà với quy trình chuyên nghiệp giúp chuyển nhà nhanh chóng và hiệu quả

Đến ngày chuyển nhà, nhân viên cùng hệ thống xe vận tải, thiết bị chuyên dụng đến gia đình để tiến hành các hoạt động tháo lắp, đóng gói đồ đạc bốc xếp lên các xe vận tải phù hợp rồi vận chuyển đến nơi ở mới, sắp xếp đồ đạc tại nơi ở mới theo đúng như yêu cầu của khách hàng. Khi công việc hoàn thành, khách hàng nghiệm thu và thanh toán hợp đồng theo như thỏa thuận trước đó.

Nếu có hỏng hóc, mất mát xảy ra thì xử lý như thế nào ?

Trong trường hợp trong quá trình chuyển nhà xảy ra tình trạng va đập gây hỏng hóc hay mất mát đồ đạc, Vina Moving sẽ đền bù 100% theo giá trị tài sản tại thời điểm đó. Tuy nhiên, chúng tôi luôn cam kết hạn chế tối đa tình trạng này xảy ra, các gia đình hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và uy tín dịch vụ của Vina Moving khi thực hiện công việc chuyển nhà cho gia đình bạn.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo