Vietnam Moving
Vietnam Moving

Những điều bạn nên biết khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Vinamoving.com | 4/6/2017

Chuyển nhà trọn gói là gì, hoạt động như thế nào ?

Thay vì tự mình dọn dẹp vận chuyển đồ đạc đến địa điểm mới, bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên, gọi đến dịch vụ chuyển nhà, là họ sẽ làm tất cả mọi việc cho bạn. Từ việc sắp xếp, phân loại, dọn dẹp đồ đạc trong nhà, đến việc vận chuyển đến địa điểm mới và bố trí tại nhà mới, các nhân viên chuyển nhà sẽ làm tất tần tật giúp bạn.

Thông thường, dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp thường có 5 bước làm việc: tư vấn ; khảo sát, báo giá, kí hợp đồng; vận chuyển đến địa điểm mới; sắp xếp, bố trí đồ đạc tại nhà mới; nghiệm thu và thanh toán. Nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp thì chắc chắn, quy trình làm việc của họ chặt chẽm khoa học và đáp ứng quyền lợi của khách hàng.

Chi phí của dịch vụ chuyển nhà trọn gói như thế nào ?

Hầu hết các dịch vụ chuyển nhà không cung cấp chi phí công khai trên trang web của công ty vì chi phí tính theo số lượng, khối lượng đồ đạc của khách hàng, số xe tải chở hàng và quãng đường vận chuyển đến nhà mới.

Những điều bạn nên biết khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Hiện nay có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà, đặc biệt ở các thành phố lớn như Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ nào cũng cho mình là giá rẻ nhất nhưng thực tế cho thấy tất cả các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói đều mặc định và tính theo số km vận chuyển mà trên hệ thống xe taxi tải đã gắn sẵn chip điện tử tính tiền.

Dịch vụ chuyển nhà của công ty uy tín,, nổi tiếng thường không có giá quá rẻ mà cũng không quá đắt Tuy nhiên, cũng có một số dịch vụ chuyên nghiệp như Vina Moving, chi phí thường giảm từ 5-10% so với các dịch vụ khác.

Mỗi khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ phải thỏa thuận giá, kí hợp đồng với phía công ty. Bạn chỉ cần trả một khoản chi phí cho toàn bộ dịch vụ, mà không có bất kì một chi phí phát sinh nào khác.

Nên chọn dịch vụ chuyển nhà nào là tốt nhất ?

Có quá nhiều dịch vụ chuyển nhà để bạn lựa chọn. Dịch vụ phát triển đồng nghĩa với việc có dịch vụ tốt cũng có dịch vụ rởm, kém chất lượng, thậm chí là lừa đảo.

Lợi dụng thị hiếu của khách hàng thường mong muốn sử dụng dịch vụ giá rẻ nên các đơn vị, công ty đã tung ra nhiều gói dịch vụ hấp dẫn, thu hút như “dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhất cả nước”, “ dịch vụ giá rẻ nhất miền nam”,… Bên cạnh đó, những đơn vị này không có trụ sở công ty, nếu có cũng là địa chỉ mập mờ hoặc nằm sâu trong các góc hẻm. Khi khách hàng gọi điện đến, họ sẽ tư vấn nhiệt tình, nhưng khi làm việc lại không chuyên nghiệp, lộ rõ lừa đảo. Trong quá trình chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói này sẽ không cho khách hàng tham gia vào dọn dẹp, chuyển đồ. Lợi dụng lòng tin cũng như khi gia chủ thiếu thận trọng, các nhân viên lấy cắp đồ đạc, tài sản của khách hàng và biến mất. Đến lúc khách hàng nghiệm thu mới tá hỏa vì đồ đạc không cánh mà bay và đến tìm công ty thì văn phòng đã “bốc hơi” như chưa từng tồn tại.

Những điều bạn nên biết khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Bởi vậy, mỗi khách hàng phải tự trang bị cho mình những kiến thức về dịch vụ, tham khảo ý kiến bạn bè, người thân, những người đã từng sử dụng dịch vụ để chọn được dịch vụ ưng ý, chất lượng nhất. Hoặc thông qua các trang mạng xã hội, diễn đàn, trang web các dịch vụ,… bạn có thể nắm nhiều thông tin từ đó. Nhưng bạn cũng phải cảnh tỉnh và không nên quyết định chọn một dịch vụ nào đó chỉ vì trên diễn đàn có người khuyên như thế. Vì có khá nhiều nhân viên dịch vụ của công ty này đăng ký nick, bình luận, tự tâng bốc dịch vụ mình lên hoặc chia sẻ như đã từng sử dụng dịch vụ để mọi tin tưởng.

Hiểu được tâm tư, nỗi lòng của nhiều quý khách hàng nên Vina Moving luôn mang đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng tuyệt vời, giá cả phải chăng và đáng sử dụng nhất. Chúng tôi hy vọng được giúp đỡ bạn trong quá trình chuyển nhà cũng như mang đến cho bạn những điều tốt đẹp nhất.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo