Vietnam Moving
Vietnam Moving

Những điều bất lợi khi chuyển nhà gấp

Vinamoving.com | 4/6/2017

Ai cũng muốn khi chuyển nhà có thời gian dài để chuẩn bị chu đáo mọi thứ. Nhưng nếu vì lý do gì đó mà phải chuyển nhà trọn gói gấp liệu sẽ gặp những khó khăn gì?

1. Lý do phải chuyển nhà gấp

Chuyển nhà trọn gói nếu ai từng trải qua mới biết đó là công việc đầy vất vả, đối với nhiều người đó còn là thử thách rất lớn. Lại càng khó khăn hơn vì có nhiều lý do khiến gia đình bạn có thể phải chuyển nhà đi gấp.

- Chủ nhà không muốn cho bạn thuê nhà tiếp, yêu cầu chuyển đi ngay. Trong trường hợp này chủ nhà sẽ bị đền bù hợp đồng nhưng họ vẫn chấp nhận có thể là do xích mích cãi nhau với người thuê hoặc do chủ nhà muốn cho người quen thuê nhà.

- Nhà kém chất lượng như xảy ra tình trạng rạn nứt khiến bạn không an tâm về sự an toàn khi ở trong ngôi nhà thuê này nữa. Hoặc cũng có thể do thiên tai, bão lũ mà ngôi nhà bị hư hỏng nặng không đủ an toàn.

- Thay đổi nơi làm việc gấp. Có nhiều người bị công ty luân chuyển văn phòng công tác đến những vùng xa hơn không tiện đi lại để làm việc nên họ phải rời đến một nơi ở mới hợp lý hơn.

- An ninh căn hộ không tốt, bạn vừa bị trộm vào nhà lấy mất nhiều tài sản như điện thoại, laptop, xe máy. Bạn lo sợ tình trạng ấy sẽ tái diễn nên không còn muốn ở trong căn nhà đó nữa. Bạn muốn tìm nơi ở mới an ninh tốt hơn.

Những điều bất lợi khi chuyển nhà gấp

Thay-đổi-công-việc-khiến-nhiều-người-phải-thuê-chuyển-nhà-trọn-gói-gấp

2. Chuyển nhà gấp không có thời gian lập kế hoạch chuẩn bị

Công việc chuyển nhà cần thời gian để lập kế hoạch chuẩn bị, phải có kế hoạch cụ thể, phân công công việc rõ ràng thì mới hoàn thành tốt công việc được. Nếu như chuyển nhà gấp bạn sẽ không có thời gian để chuẩn bị tự tay đóng gói sắp xếp đồ đạc của mình. Không còn nhiều thời gian bạn sẽ phó mặc tất cả những công việc này cho đơn vị chuyển nhà trọn gói. Nếu như may mắn chọn được đối tác là công ty chuyển nhà uy tín và chuyên nghiệp như chuyển nhà Vina moving thì không sao chứ không may bạn chọn phải đơn vị chuyển nhà thiếu kinh nghiệm, làm việc vô trách nhiệm thì có thể sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng. Đồ đạc có thể xây xước, đổ vỡ thậm chí thất lạc. Chính vì vậy, dù gấp đến đâu cũng đừng vội vàng mà chọn những đơn vị chuyển nhà thiếu tin cậy kẻo chính sự vội vàng ấy sẽ làm hỏng việc.

bất lợi khi chuyển nhà gấp

Chuyển-nhà-gấp-khiến-thời-gian-chuẩn-bị-ít-việc-chuyển-nhà-sẽ-gặp-nhiều-khó-khăn

3. Có thể bị bên cung cấp dịch vụ ép giá

Khách hàng có thể còn bị những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển ép giá bởi họ biết rằng khách hàng đang rất cần dịch vụ và không còn nhiều thời gian để tìm hiểu, lựa chọn đơn vị chuyển nhà trọn gói khác. Giá cả mà đơn vị chuyển nhà đưa ra có thể đắt hơn bình thường khiến khách hàng ném tiền qua cửa sổ. Nhưng tất nhiên không phải tất cả những công ty chuyển nhà đều như vậy. Còn rất nhiều công ty làm việc uy tín, có tinh thần trách nhiệm với khách hàng và tuyệt đối không lợi dụng lúc khách hàng đang gấp mà gây khó khăn để tăng giá thành dịch vụ.

Những điều bất lợi khi chuyển nhà gấp

Đơn-vị-chuyển-nhà-trọn-gói-có-thể-ép-giá-nếu-chuyển-gấp

4. Không có nhiều cơ hội lựa chọn đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp

Khi chuyển nhà gấp bạn có thể gặp bất lợi khi khó mà tìm được đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp. Có hàng trăm công ty chuyển nhà trọn gói đang cung cấp dịch vụ trên thị trường, làm sao bạn có thể có đủ thời gian tìm hiểu thông tin, so sánh giữa các công ty chuyển nhà để tìm đơn vị tốt nhất khi mà ngày chuyển nhà đang cận kề. Cũng có thể bạn sẽ tìm được công ty chuyển nhà uy tín, nhưng những công ty tốt thường có rất nhiều hợp đồng và khách hàng, không chắc rằng ngày mà bạn chuyển nhà họ đã còn trống thời gian để ký hợp đồng với bạn. Đúng là chuyển nhà gấp thật muôn vàn khó khăn.

điều bất lợi khi chuyển nhà gấp

Khó-tìm-đơn-vị-chuyển-nhà-trọn-gói-chuyên-nghiệp

Chuyển nhà trọn gói Vina moving có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình cùng nhiều trang thiết bị hiện đại luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Nếu cần chuyển nhà gấp cũng đừng lo vì nhân viên có đội ngũ nhân lực đông đảo sẽ giúp khách hàng chuyển nhà nhanh nhất có thể. Ngay khi nhận được yêu cầu của khách trong vòng 1 h đồng hồ Vina moving sẽ có mặt để khảo sát, lập kế hoạch. Thậm chí nếu khách hàng muốn chuyển nhà ngay vào hôm sau cũng không thành vấn đề. Chuyển nhà gấp cũng không phải là việc quá khó khăn với Vina moving.

Lựa chọn đơn vị chuyển nhà uy tín là điều cực quan trọng khi chuyển nhà đặc biệt là chuyển nhà gấp. Chuyển nhà trọn gói Vina moving cam kết mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo