Vietnam Moving
Vietnam Moving

Những điều cần quan tâm khi chuyển dọn nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Chuyển dọn nhà là việc nhiều gia đình phải lặp đi lặp lại nhiều lần trong đời. Với một số người may mắn hơn, mua được nhà sẽ không biết đến cảnh phải chuyển nhà khó nhọc như thế nào.

Căn nhà, ở càng lâu càng khó chuyển đi, vì đồ đạc nhỏ nhặt, chi li nhiều, chưa kể đến việc sống đã quen, có con nhỏ, có đồ đắt giá hoặc có thú cưng.

Nếu những bài viết trước, Vina Moving đã liệt kê các danh sách, bày cách sắp xếp đồ đạc và những điều cần phải chuẩn bị khi chuyển dọn nhà thì trong bài viết này chúng ta hãy nói đến những vấn đề nhỏ nhỏ trong việc chuyển nhà khi đối mặt với các dịch vụ chuyển nhà. Mặc dù, chọn dịch vụ chuyển nhà giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng, gọn gàng và nhàn thân.

Mọi người thường chọn dich vu chuyen van phong , chuyển dọn nhà thông qua thứ hạng tìm kiếm của nó trên Google, những thống kê khách hàng, dịch vụ, bảng giá và cam kết của họ trên website, nhưng bạn nên nhớ kĩ rằng, đó chỉ là lời nói từ phía nhà cung cấp dịch vụ. Nếu bạn muốn chuyển nhà mà không gặp phiền phức gì, hãy tìm những ý kiến từ bạn bè, người thân đã từng chuyển nhà, xem xét thái độ và mức độ hài lòng của họ mà lựa chọn.

chuyen don nha

Những điểm đáng chú ý trong việc sử dụng dịch vụ chuyển dọn nhà

  • Nhiều dịch vụ chuyển dọn nhà chưa training nhân viên kĩ, các anh còn chưa đủ nhiệt tình và đặt trách nhiệm lên hàng đầu. Do công việc nặng nhọc và liên tục, các anh làm việc không thể nào vừa lòng mọi người hẳn: đóng gói không kĩ, không ghi chú lên mặt thùng, khuân vác không nhẹ tay làm trầy xước đồ đạc, bỏ quên đồ đạc, không sắp xếp đồ đạc lại cho khách hàng, ...
  • Chất lượng dụng cụ đóng gói. Không phải dịch vụ nào cũng có đầy đủ dụng cụ đóng gói cho nhiều dịch vụ cùng lúc. Chất lượng dịch vụ có thể giảm nếu dụng cụ đóng gói không đầy đủ, buộc phải nhét đồ đạc vào chung với nhau. Thùng giấy có thành quá mỏng, quá nhỏ, lại không có giấy, mút chèn vào làm đồ đạc bị trầy xước trong quá trình khuân vác, vận chuyển.
  • Đồ của mình phải tự theo sát. Đó là những gì mà những người đã chuyển nhà trước thường khuyên những người sắp chuyển nhà. Tại sao? Bởi có nhiều dịch vụ không cam kết bồi thường đồ đạc khi có mất mác hay hư hao xảy ra, điều mà rất ít người lường trước được khi chuyển nhà.
  • Hợp đồng chuyển dọn nhà. Có nhiều dịch vụ không hề kí hợp đồng với khách hàng. Nếu bạn gặp phải trường hợp đó, hãy yêu cầu họ phải thực hiện hợp đồng với các điều khoản cần phải có như các dịch vụ được cung cấp, thời gian vận chuyển, chi phí, bồi thường, thỏa thuận, ...

Vina Moving chúc các bạn chuyển dọn nhà an toàn, tốt đẹp.

Bài: Những điều cần quan tâm khi chuyển dọn nhà

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo