Vietnam Moving
Vietnam Moving

Những điều chưa biết về cuộc sống khó khăn của nhân viên chuyển nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Ai cũng mong muốn có một công việc nhàn hạ, lương cao nhưng không phải ai cũng có điều kiện để tìm được công việc như ý. Đúng là cái nghề nó chọn mình chứ không phải mình chọn được nghề. Cuộc sống với nhiều ngã rẽ đưa những nhân viên của Vina moving đến với nghề chuyển nhà. Bên cạnh những khó khăn vất vả, cũng có những niềm vui trong công việc khiến những nhân viên Vina moving yêu nghề từ lúc nào không hay.

 cuộc sống khó khăn của nhân viên chuyển nhà

Công-việc-chuyển-nhà-nhiều-vất-vả

Nghề chuyển nhà tuy vất vả nhưng mức thu nhập cũng bình thường, khéo léo cũng vừa đủ để trang trải cuộc sống. Công việc với nỗi nhọc nhằn khi bốc xếp hàng hóa, vận chuyển hàng hóa suốt ngày phải chạy ngoài đường, những ngày tắc đường mưa lớn nắng to lại càng khiến họ mệt mỏi hơn. Đôi khi lại phải cố gắng chạy theo tiến độ, cho kịp giờ làm lễ nhập trạch của khách hàng, không có thời gian giải lao nghỉ ngơi thậm chí ăn uống cũng phải vội vàng. Nhiều khách hàng không cảm thông với nỗi mệt mỏi của nhân viên, lo lắng cho sự an toàn của tài sản của mình cáu gắt với họ cũng khiến cho công việc càng trở nên khó khăn.

Những điều chưa biết về cuộc sống khó khăn

Cuộc-sống-nhân-viên-chuyển-nhà-rất-vất-vả

Khi đã xác định trở thành người chuyển nhà chuyên nghiệp là đã tự mặc định cho mình công việc mà một người phải làm nhiều việc. Nếu không linh động trong cách xử lý nhiều khi xoay sở không kịp. Nhân viên chuyển nhà, chuyển văn phòng không những phải có sức khỏe tốt mà còn phải là người khéo léo, thông minh biết lắp đặt tháo dỡ đồ đạc, đồ điện đúng kĩ thuật và khoa học. Nếu không hiểu biết có thể gây hư hại đến tài sản của khách hàng. Nhân viên của Vina moving khi mới vào nghề chuyển nhà được đào tạo kĩ lưỡng về chuyên môn và phải thông qua thực hành thật nhiều mới có thể quen với công việc.

cuộc sống khó khăn của nhân viên

Dù-vất-vả-nhưng-nhân-viên-chuyển-nhà-vẫn-yêu-nghề

Nhân viên chuyển nhà còn có một nỗi lo lớn đó là những bệnh nghề nghiệp về xương khớp và cột sống. Do phải di chuyển nhiều, mang vác nặng nên sức nặng đồ vật đè lên cơ thể và đôi vai họ khiến cho họ dễ bị mắc bệnh tật. Thấu hiểu được nỗi khó khăn nhọc nhằn của nhân viên chuyển nhà, Vina moving luôn cố gắng nỗ lực để đảm bảo sức khỏe của nhân viên với chính sách nghỉ ngơi, chăm sóc sức khở và đãi ngộ đặc biệt. Bên cạnh đó còn đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đai như xe đẩy, xe nâng hỗ trợ tối đa trong việc giảm sức nặng của đồ vật.

Nụ-cười-hài-lòng-của-khách-hàng-khi-đến-nhà-mới

Biết rằng chuyển nhà là công việc vất vả nhưng những nhân viên chuyển nhà cũng có niềm vui trong công việc khiến cho họ không thể bỏ nghề. Niềm vui khi nhìn thấy nụ cười hân hoan của khách hàng hạnh phúc trong tổ ấm mới của mình đó là động lực giúp nhân viên cố gắng phấn đấu vượt qua mọi khó khăn. Hơn ai hết, Vina moving hiểu được chuyển nhà là công việc nặng nhọc, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn nếu bạn san sẻ khó khăn cho chúng tôi. Bạn cứ việc mỉm cười bước vào nhà mới, việc chuyển nhà cứ để Vina moving lo. Với phương châm cạnh tranh bằng giá cả-chất lượng-uy tín và sự tận tâm, chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Một chút chia sẻ nho nhỏ hy vọng rằng bạn sẽ hiểu hơn về cuộc sống và công việc của nhân viên chuyển nhà chúng tôi. Vina moving khuyên bạn không nên tự chuyển nhà một mình rất vất vả, việc chuyển nhà hãy giao cho những công ty chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp là một sự lựa chọn thông minh.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo