Vietnam Moving
Vietnam Moving

Những đồ vật cần xem giờ khi chuyển đến nhà mới

Vinamoving.com | 4/6/2017

Việc chọn ngày giờ đẹp để chuyển đồ đạc đến nhà mới rất quan trọng. Bởi quan niệm khi kệ, đặt những đồ đạc phạm vào ngày giờ xấu sẽ dấn đến cuộc sống lận đận, bệnh tật, nhiều điều không thuận lợi. Nhưng không hẳn là tất cả đồ đạc đều cần chọn ngày, giờ đẹp. Mà chỉ cần một số đồ vật quan trọng và có yếu tố phong thuỷ cao. Vậy đó là những đồ vật nào, mời các bạn cùng tham khảo qua những chia sẽ dưới đây của Vietnam moving, công ty có nhiều năm kinh nghiệm cung ứng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

-Chọn người cầm nhiều tiền, vàng,.. liên quan đến tài lộc vào nhà mới: Đầu tiên là một người hợp tuổi với chủ nhà, hoặc chủ nhà năm đó được tuổi đẹp, chọn ngày giờ đẹp rồi cầm theo tiền, vàng, đồ trang sức,… có giá trị vào nhà mới đầu tiên.

Đây coi như vừa là mang đồ đạc giá trị cao đến để tượng trưng sau này nhà chủ luôn có tài lộc vào nhà, cũng là người xông nhà luôn nên cần chọn người công danh, sự nghiệp thành đạt, tính khí vui vẻ hoà nhã.

-Bàn thờ, đồ thờ, bài vị, ảnh của người đã mất, ảnh tượng phật,…thuộc những đồ tâm linh sẽ rất cẩn thận và chú ý nhiều điề kiêng kị khi đến nhà mới. Trước khi chuyển văn phòng đến nhà mới phải chọn ngày chuyển, giờ đặt, vị trí đặt những đồ này sao cho hợp phong thuỷ với chủ nhà. Bạn có thể tìm đến các thầy phong thuỷ, tâm linh biết xem ngày giờ đẹp hoặc đăng ký với công ty chuyển nhà trọn gói, họ sẽ có cả dịch vụ trọn ngày giờ đẹp, và tư vấn chi tiết cho bạn về vị trí để đồ đạc phù hợp với phong thuỷ và mang lại thẩm mỹ cao.

Những đồ vật cần xem giờ khi chuyển đến nhà mới

Đồ thờ tâm linh cần chọn ngày giờ đẹp khi chuyển đến nhà mới.

-Cần chọn ngày giờ cho việc khiêng giường và trải chiếu: Bởi giường, chiếu tượng trưng cho hạnh phúc lứa đôi. Thuận vợ thuận chồng tát bể đông cũng cạn. Để giữ gìn được hạnh phúc lứa đôi giữa nhịp sống hiện đại ngày nay, suy nghĩ thoáng của một bộ phận giới trẻ, là cả một vấn đề, nên chúng ta có kiêng ắt có lành. Hãy chú ý chọn ngày giờ đẹp cho việc chuyển giường và trải chiếu. Giúp bạn có cuộc sống hạnh phúc hơn từ đó vạn sự thuận lợi theo. Ví dụ vợ chồng yêu thương nhau, con cái sẽ ngoan ngoan, công việc làm ăn gặp thuận lợi, tinh thần vui vẻ giúp sức khoẻ tốt hơn. Nên trước khi chyển đến nhà mới bạn hãy chuẩn bị 1 đôi chiếu mới và chọn ngày giờ đẹp để trải chiếu khi về nhà mới. Thậm chí có một số người còn chọn cả người trải chiếu phải là người đức độ, hào sảng, thành đạt và có gia đình hạnh phúc.

xem giờ khi chuyển đến nhà mới

Kê giường khi chuyển đến nhà mới cần chọn ngày giờ tốt để có cuộc sống lứa đôi hạnh phúc.

-Đặt bếp có ngọn lửa mạnh khi chuyển đến nhà mới theo ngày giờ đẹp: Ông cha ta thường có câu nói “ bếp ấm nhà êm”. Làm sao để bếp ấm? Khi chuyển về nhà mới, đây là cơ hội để bạn chọn ngày đẹp, giờ đẹp để bắc bếp giúp cho gia đình bạn luôn được mạnh khoẻ, hạnh phúc vui vẻ, và thuận lợi may mắn trong tất cả các lĩnh vực. Các bạn nhớ là phải dùng bến có ngọn lửa nhé, như bếp ga, bếp củi, than,..Không được là bếp điện. Đây là kinh nghiệm của người xưa về ngọn lựa đối với tài lộc. Nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vietnam moving, còn được chia sẻ thêm về các cách để mang theo năng lượng vào nhà như khi chuyển bếp đến, sẽ là một chiếc bếp ga tốt, lửa mạnh. Sau khi lắp đặt bếp xong, sẽ mang theo một siêu nước tràn đầy, rồi làm cho siêu nước đó bị đổ nước ra nhà một chút, rồi cho lên bếp nấu sôi, dùng nước này để thắp hương trên bàn thờ hay pha trà mời khách,… nhiều điều mà chúng tôi đã đúc kết được sẽ giúp cho gia chủ có một cuộc sống mới đầy may mắn, tài lộc.

Trên đây là một số đồ vật cần xem ngày giờ khi chuyển đến nhà mới giúp bạn có cuộc sống với nhà mới an vui, tài lộc đầy nhà. Tuy nhiên còn rất nhiều điều cần lưu ý với đồ đạc khi chuyển đến nhà mới, và nhiều mẹo hay để giúp cho hoá giải được những vị trí kê đồ đạc không hợp phong thuỷ cho gia đình bạn. Để yên tâm hơn, các bạn có thể gọi điện đến vina moving, để được tư vấn miễn phí và hỏi đáp các vấn đề thắc mắc. Hoặc lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi. Chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng từ chất lượng dịch vụ đến việc thiết kế, tư vấn chuyển, sắp xếp đồ đạc có tính thẩm mỹ cao, hợp phong thuỷ, mang lại nhiều tài lộc cho gia đình bạn.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo