Vietnam Moving
Vietnam Moving

Những hình ảnh chuyển nhà có 1 không 2 tại Việt Nam

Vinamoving.com | 4/6/2017

Chuyển nhà là công việc đầy rẫy những khó khăn vất vả với rất nhiều chông gai thử thách luôn đón chờ những người thợ chuyển nhà. Tuy nhiên, cũng có nhiều tình huống khá hài hước, khiến bạn phải bật cười khi nhìn thấy. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vina moving sẽ chia sẻ cho bạn những hình ảnh đặc biệt hài hước này nhé.

Những hình ảnh chuyển nhà có 1 không 2 tại Việt Nam

Chuyển-nhà-chuyển-cả-người-thật-hài-hước

Nhiều tình huống hài hước phát sinh khi các gia đình lựa chọn phương án tự chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng. Tất nhiên nếu bạn có đủ thời gian, năng lực, sức khỏe và nhân lực, bạn có thể hoàn toàn tự mình chuyển nhà để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên do thiếu kinh nghiệm trong lĩnh vực này nên mới phát sinh nhiều tình huống dở khóc, dở cười. Không biết cách phân loại đồ đạc đúng cách nên thường xảy ra tình trạng đổ vỡ , thất lạc đồ đạc khi chuyển từ nơi ở cũ sang nơi ở mới. Nhiều khi do đóng gói không đúng cách mà đồ đạc trong quá trình vận chuyển bị rơi rụng dọc đường. Dưới đây là hình ảnh hai người đang rất cố gắng chuyển hết đống đồ ngổn ngang và cồng kềnh về nhà mới. Thực sự mới nhìn qua, ta đã thấy vô cùng nguy hiểm vì dường như chúng đang trực rớt hết ra khỏi chiếc xe. Chiếc xe đã quá tải ì ạch một cách nặng nhọc có thể gây nguy hiểm cho người đi ven đường khi người điều khiển xe đang dành hết sức để di chuyển và thiếu quan sát đến xung quanh mình.

 chuyển nhà có 1 không 2 tại Việt Nam

Đồ-đạc-có-thể-rơi-ra-bất-cứ-lúc-nào

Hơn nữa, nhiều khi tự chuyển nhà gia chủ rất khó để chủ động được phương tiện vận chuyển. Tất nhiên, bạn có thể thuê dịch vụ xe bên ngoài, nhưng do không được khảo sát trước, bạn sẽ rất khó định lượng được số đồ, trọng tải xe cần thiết. Nếu sử dụng xe nhỏ quá, có thể phải đi nhiều lần, nhưng xe lớn quá thì lại thừa nhiều diện tích, tốn kém tiền thuê. Các nhân viên chuyên nghiệp tại công ty chuyển nhà thì khác, họ luôn khảo sát, đánh giá khối lượng đồ đạc, lập kế hoạch vận chuyển rồi mới tiến hành nên mọi việc luôn diễn ra chu toàn, không chút sai sót. Nhiều gia đình vì tự tiết kiệm, không thuê xe, cũng không thuê đơn vị chuyển nhà họ lựa chọn cách tự sử dụng những phương tiện gia đình sẵn có để chuyển nhà. Như vậy sẽ tốn nhiều thời gian, vất vả mà công việc diễn ra cũng không như ý.

Những hình ảnh chuyển nhà có 1 không 2

Hài-hước-tự-chuyển-giường bằng xe đạp

Chuyển nhà ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của bạn gia đình. Nhịp sống hằng ngày, bạn có công việc cần phải lo, gia đình và người thân cần phải chăm sóc vời hàng trăm mối vướng bận trong đầu. Nay bạn phải lo thêm việc chuyển nhà thì vô cùng vất vả và mất nhiều sức lực. Hình ảnh dưới đây vô cùng hài hước. Một người đàn ông đang chuyển nốt tấm đệm về ngôi nhà mới thì mệt mỏi và kiệt sức, nằm rã rời trên đệm. Thực sự khi đang lưu thông trên đường làm như vậy vô cùng nguy hiểm. Khi đang mệt và ngủ, con người ta sẽ không tự chủ được nếu chẳng may ngã xuống đường, sợ rằng tai nạn sẽ xảy ra.

chuyển nhà có 1 không 2

Chuyển-nhà-hết-sức-mệt-mỏi

Những hình ảnh hài hước phát sinh khi chuyển nhà khiến tôi nghĩ rằng, tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của những công ty uy tín như Vina moving để công việc an nhàn hơn. Hơn nữa, các công ty chuyển nhà sẽ cân đối giúp bạn tiết kiệm chi phí, đảm bảo an toan và có nhiều thời gian hơn nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe của gia đình, bản thân và chuẩn bị cho không gian sinh hoạt mới của gia đình.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo