Vietnam Moving
Vietnam Moving

Những hướng dẫn tháo lắp giường ngủ khi chuyển nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Chuyển nhà sẽ có nhiều việc cần tới bàn tay, sức lực của con người. Do đó, mỗi khi chuyển nhà thì ngoài những vật dụng khác nhau sẽ có cách hướng dẫn riêng cho từng vật dụng đó cũng khác nhau tùy theo mỗi loại đồ dùng. Tuy nhiên, chúng ta vẫn muốn chuyển cả những chiếc giường hiện đại, kỳ công để lắp lại vào căn phòng ngủ mới, nhưng vẫn cảm thấy thân quen như ở chính không gian ngôi nhà cũ. Nói chung, nếu bạn đang cần một hướng dẫn tháo lắp giường ngủ khi chuyển nhà thì chỉ cần xem hướng dẫn kèm những phân tích dưới đây của Vinamoving dich vu chuyen nha tron goi thì chúng tôi nghĩ bạn sẽ biết cách tháo những chiếc giường của mình thật nhanh chóng , đơn giản chỉ trong khoảng thời gian 5 – 10 phút. Sau đó thì đóng gói lại những thứ đã tháo ra từ chiếc giường và chuyển chúng sang nơi ở mới, căn phòng mới.

Những hướng dẫn tháo lắp giường ngủ khi chuyển nhà

Tại sao bạn lại cần tới chỉ dẫn trong hướng dẫn tháo lắp giường ngủ khi chuyển nhà.

Có thể nói đơn giản như vậy, cánh cửa ra vào phòng ngủ không đủ rộng, không đủ cao để chúng ta có thể khiêng toàn bộ y nguyên chiếc giường ra khỏi căn phòng. Thường thì nếu bạn muốn có một chiếc giường hoàn hảo thì đa phần những công thợ lắp đặt ngay tại chính căn phòng cho bạn, chứ không lắp sẵn giường rồi mới mang tới. Chính vì vậy mà việc tháo lắp giường có thể coi là công việc nặng nhọc, phiền phức không kém xa gì với những chiếc tủ, kệ... tất cả những gì cần chuyển đi đều khiến nhiều người cảm thấy mệt mỏi, đáng sợ nhất.

Một số người vì lo lắng nên ít khi dám nhờ tới nhân viên tháo lắp dùm, mà thường tự tay mình tháo lắp là chính. Nhưng điều đó chỉ hợp lý với những gia chủ tỉ mỉ, khéo léo và ngược lại sẽ trở thành thảm họa với những gia chủ không được khéo léo lắm.

Một số hướng dẫn tháo lắp giường ngủ khi chuyển nhà dành cho những ai đang trong giai đoạn chuyển nhà.

Giường ngủ không chỉ có tác dụng làm bề mặt để chúng ta yên giấc, mà đôi khi giường ngủ còn là không gian riêng tư tạo sự thoải mái cả về tinh thần lẫn nghệ thuật. Nếu tháo lắp không cẩn thận thì giường sẽ bị trày xướt cũng như hỏng. Chính vì vậy mà nhiều người rất cần tới sự phân tích, giúp đỡ từ những chuyên mục về hướng dẫn tháo lắp giường ngủ khi chuyển nhà, dich vu chuyen van phong để tự tìm hiểu thêm nên và không nên tháo lắp giường ra sao.

Những hướng dẫn tháo lắp giường ngủ

***Các bước tháo giường:

Hiện nay có rất nhiều loại giường như: giường gỗ, giường sắt từ những loại truyền thống cho đến các kiểu giường mang tính hiện đại hơn. Do đó cũng sẽ có cách tháo lắp khác nhau cho mỗi loại giường.

Đối với giường ngủ có mối nối

Là kiểu giường có các cạnh giường được ghép với nhau bằng chính các mối nối được thiết kế bằng việc đục đẽo, sao cho khi ghép lại chúng sẽ vừa khít với nhau.

Đối với loại giường này, việc tháo cũng như lắp hoàn toàn đơn giản. Khi tháo bạn chỉ cần dùng búa gõ nhẹ từ trên xuống hoặc dưới lên cho đến khi mối nối lỏng ra. Còn khi gắn lại cũng chỉ cần dùng búa gõ lại các mối nối.

 tháo lắp giường ngủ khi chuyển nhà

Đối với giường ngủ bắt vít

Khi tháo chỉ cần dùng máy khoan tay tháo vít có trên toàn bộ khung giường, cạnh giường là được. Khi lắp thì cũng gần như tháo, bạn chỉ cần chú ý lắp cho đúng là được.

Dịch vụ nào giúp bạn nhẹ công việc khi chuyển nhà và đóng gói đồ đạc cho bạn?

Vinamoving là một công ty lâu năm làm việc trong lĩnh vực này, chúng tôi kiêm mọi vấn đề trong khi chuyển nhà cho khách hàng, từ công việc đóng gói đồ đạc cho đến tháo những đồ trong gia đình và vận chuyển an toàn. Sau bài viết trên về hướng dẫn tháo lắp giường ngủ khi chuyển nhà rất mong bạn sẽ có thể làm được những công việc này.

 tháo lắp giường ngủ

Nếu bạn là phụ nữ độc thân thì chúng tôi nghĩ bạn nên tham khảo bài viết sẽ hay hơn là thực hiện, thay vào đó hãy chọn cho mình luôn một công ty dịch vụ vận chuyển có uy tín, trọn gói để giúp bạn. Còn ngược lại, nếu gia đình có đàn ông thì bạn chỉ cần khéo léo nói với họ thì đảm bảo sau khi xem xong các hướng dẫn này, cánh mày râu làm sẽ vô cùng hợp lý để có thể tự tháo lắp giường và đóng gói chúng dễ dàng để chuyển sang nhà mới.

Tuy nhiên, vì để đảm bảo công việc được trọn vẹn, không thuê công bừa bãi mà chỉ nên tập trung hết vẫn sẽ vô cùng quan trọng để giúp khách hàng yên tâm hơn mỗi khi chuyển nhà.

Để tự giúp chính mình hãy gọi ngay tới 090.909.8620 củaVinamoving.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo