Vietnam Moving
Vietnam Moving

Những hướng dẫn tháo lắp tủ bếp khi chuyển nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Khi chuyển nhà trọn gói việc cần phải dọn dẹp đồ đạc đã đóng vai trò quan trọng và đủ để làm cho bạn cảm thấy mệt mỏi, chưa kể đến bạn sẽ dọn nhà và muốn mang theo mọi đồ nội thất có bên trong nhà để khi qua nhà mới, không tốn thêm chi phí đi mua nội thất mới. Gian bếp gia đình thời hiện đại thường gọi là tủ bếp, được thiết kế theo đúng ý của chủ nhân từ loại vật liệu cho đến kiểu dáng. Cho nên khi lắp có thể sẽ có đội ngũ lắp tủ bếp thi công cho bạn, nhưng một khi tháo tủ bếp thì sẽ không thể có đội ngũ lắp tủ giúp mà bạn đôi khi cũng không thể làm. Tuy nhiên, theo như một số khách hàng muốn tham khảo về một số hướng dẫn tháo lắp tủ bếp khi chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói để có thêm kinh nghiệm khi xem nhân công tháo có đảm bảo an toàn và không làm trầy xước tủ bếp hay không.

Tại sao phải quan trọng việc tháo lắp tủ bếp an toàn và đóng gói tủ bếp để di chuyển hiệu quả trước khi chuyển nhà.

Sẽ có rất nhiều việc cần lo nghĩ và sợ sẽ xảy ra tai nạn hoặc quên đồ khi chuyển nhà, do đó để tránh những gì xấu có thể xảy ra ngoài ý muốn thì hãy chọn cho mình một dịch vụ chuyển nhà để giúp bạn vẫn là ý kiến hay nhất khi chuyển đồ cũng như tháo lắp các vật cồng kềnh như tủ bếp gia đình. Điều này giúp cho bạn cảm thấy yên tâm hơn về độ chính xác cũng như tính an toàn khi nhân viên bên dịch vụ giúp bạn tháo lắp. Tủ bếp là loại đồ vật cồng kềnh và khó tháo lắp cũng như di chuyển. Để giúp công việc nhanh chóng hơn thì cùng bắt tay với các hướng dẫn tháo lắp tủ bếp khi chuyển nhà mà Vinamoving cung cấp thông tin để giúp cho bạn nhận thấy công việc tháo lắp tủ bếp không hề đơn giản, đặc biệt đối với những dạng tủ bếp hiện đại lại càng khó tháo và lắp hơn rất nhiều.

Một số hướng dẫn tháo lắp tủ bếp khi chuyển nhà cần thiết dành cho bạn.

Tủ bếp của gia đình nói chung có nhiều loại tủ, nhưng thường trong đó có hai dạng chính thường được ưa dùng nhất là:

- Tủ bếp gỗ.

- Tủ bếp nhôm.

Những hướng dẫn tháo lắp tủ bếp khi chuyển nhà

Tủ bếp là dạng tủ có nhiều cách để thiết kế, có thể là dạng tủ âm tường hoặc dạng tủ cơ sở, tủ này thường được đặt dưới bàn bếp.

● Cách tháo tủ bếp như thế nào cho chính xác?

Cách 1: Khi tháo tủ lắp tủ bếp thì bạn chỉ cần nhìn vào cách cạnh tủ, cửa tủ, nơi nào có chốt và ốc thì chỉ cần lần lượt tháo các chốt, ốc vít. Khi tháo cần nhớ để ý, tủ là dạng trên cao, nên khi tháo bạn cần có người giúp đỡ, để lỡ may tụt tủ, không đỡ kịp là tủ rớt xuống và hư ngay.

Cách 2 : Nếu bạn là người kỹ tính, hay giữ các tờ hướng dẫn mà bên thi công lắp tủ cho bạn, thì chỉ cần lục lại tờ giấy đó và bắt chướt làm theo.

 tháo lắp tủ bếp khi chuyển nhà

● Cách lắp tủ bếp như thế nào cho chính xác ?

Khi muốn lắp lại tủ thì chắc hẳn bạn đã chọn được vị trí chính xác để lắp tủ vào nơi mới.

Lắp tủ thì trước tiên bạn cần đánh dấu vị trí các nơi sẽ lắp lại tủ rồi sau đó mới đưa tủ lên và tiến hành lắp vít cùng ốc lại để chắc chắn lại tủ bếp trong nhà. Nên đảm bảo khi lắp cần kiểm tra chắc chắn mọi ngăn, kệ tủ.

Nói chung chỉ cần bạn cố gắng một chút và có sự khéo léo thì bạn sẽ biết cách tự mình tháo cũng như lắp tủ bếp dễ dàng, nhanh chóng, an toàn. Nếu bạn cảm thấy tự tin thì việc tháo lắp sẽ vô cùng đơn giản, chỉ cần làm một lần thôi thì nếu nhu lần sau bạn lại có việc muốn chuyển nhà thì mọi thứ cũng có thể tự thực hiện dễ dàng mà không còn lúng túng nữa.

Trên đây chính là hướng dẫn tháo lắp tủ bếp khi chuyển nhà cần thiết dành cho bạn, để bạn có kinh nghiệm về việc tháo cũng như lắp lại tủ bếp khi cần thiết.

Dịch vụ tháo lắp tủ bếp dành cho khách hàng khi chuyển nhà.

Vinamoving rất mong bạn sẽ có thể làm được những công việc này nếu bạn có ý chí cố gắng. Nhưng thật ra để đảm bảo an toàn từ khâu lắp đặt, tháo lắp thi nên nhờ tới một dịch vụ có chất lượng tốt để giúp bạn tháo lắp các vật cồng kềnh.

tháo lắp tủ bếp

Bên trên chỉ là một số hướng dẫn tháo lắp tủ bếp khi chuyển nhà để giúp cho bạn có kỹ năng. Tuy nhiên, để tháo lắp tủ không hề dễ dàng dành cho những ai không chuyên môn, cũng như không có kỹ năng.

Vậy hãy gọi ngay cho Vinamoving 090.909.8620 để nhận sự hỗ trợ tốt nhất với một dịch vụ tốt nhất, mang lại hiệu quả cao.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo