Vietnam Moving
Vietnam Moving

Những khó khăn bạn sẽ gặp khi chuyển nhà vào lúc trời mưa

Vinamoving.com | 4/6/2017

Mùa mưa lũ đã bắt đầu từ đầu tháng 9 cho đến nay, người dân trên cả nước đã phải trải qua rất nhiều cơn bảo từ biển đông đổ vào nước ta làm cho người dân rất hoang mang. Trong những ngày mưa to, mưa nhiều tại các thành phố lớn ở nước ra nhiều tuyến đường vẫn thường hay bị ngập úng gây khó khăn cho việc đi lại của mọi người. Mưa bão vẫn xảy ra vào đúng thời điểm của nó, tuy nhiên vẫn có những vùng phải gánh chịu hậu quả từ thiên nhiên gây ra. Bên cạnh đó ngoài những sự thật vẫn xuất hiện và tồn tại thì nếu nhắc tới tín ngưỡng thuần phong mỹ tục và phong thủy thì nếu ai đó muốn chuyển nhà trọn gói , cất nhà, mua nhà mà gặp trời mưa thì công việc sau này sẽ rất thuận lợi, cuộc sống có phần sung túc hơn, gia đạo yên bình hơn, việc buôn bán làm ăn sẽ tốt hơn vì đã được gạt bỏ các điều xấu, dơ bẩn. Chính vì thế mà đặc biệt hầu hết mọi người cũng có khi chính là bạn đều hay chọn ngày trời mưa theo như thông tin dự báo thời tiết đã công bố và đương nhiên là bạn muốn dọn nhà sang nơi ở mới thì việc vận chuyển đồ đạc trong những ngày mưa là một việc vô cùng khó khăn và vất vả. Cũng chính vì thế mà việc tìm ra cách chuyển nhà khi trời mưa một cách hiệu quả và an toàn là vấn đề luôn được đặt lên hàng đầu để đảm bảo được công việc tuy gặp thời tiết xấu khi chuyển nhà nhưng vẫn không cản trở được tinh thần quyết tâm của bạn.

Những khó khăn bạn sẽ gặp khi chuyển nhà vào lúc trời mưa

Mưa theo quan niệm của ông cha ta thì đó là sự phát lộc mang lại tài tiền cho gia chủ. Khi chuyển nhà đúng vào dịp trời mưa thì đó là sự thanh tẩy những thứ không tốt từ nơi ở cũ để mọi việc khi tới nơi ở mới đều được may mắn và thuận lợi trong cuộc sống. Tuy nhiên khoan hãy nhắc đến những điều tốt đẹp sẽ diễn ra sau khi dọn tới nơi mới mà hãy nhắc đến công việc trước mắt trong thực tế việc chuyển nhà khi trời mưa gây ra rất nhiều khó khăn cho các hộ gia đình, đặc biệt là những hộ sinh sống trong các thành phố lớn.

Những khó khăn bạn sẽ gặp khi chuyển nhà vào lúc trời mưa

Bạn và gia đình đã nên lịch chuyển nhà và dọn đẹp đồ đạc thì gặp đúng hôm trời mưa. Việc hoãn lại là không thể do đã lên lịch từ trước và chuẩn bị tất cả sẵn sàng cũng như nếu coi quẻ bói thì trong năm đó, tháng đó, ngày giờ đó mới là ngày tốt cho bạn thì việc dừng lại chờ sang ngày hôm sau hoặc hoãn hơn nữa có thể chuyển sang tháng sau thì là điều không thể chấp nhận được của bất cứ một ai khi muốn chuyển nhà. Biết rắng trời mưa có thể khiến cho đồ đạc của bạn bị ướt dẫn đến hư hỏng với đồ điện tử và ẩm mốc đối với đồ làm từ vải vóc như quần áo, sofa, nệm…

Từ đó khiến cho việc di chuyển đồ đạc chở nên khó khăn hơn đặc biệt khi mưa to và giông lốc. Nhiều tuyến đường trong các thành phố lớn thường bị ngập lụt hay tắc đường khiến cho việc vận chuyển khó khăn và tốn rất nhiều thời gian cũng như chi phí.

Cách vận chuyển mọi vật dụng trong tình trạng an toàn, hiệu quả khi trời mưa

Có rất nhiều cách chuyển nhà khi trời mưa hiệu quả và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian của bạn. Chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm được đúc kết nhiều năm trong ngành vận chuyển của chúng tôi để các bạn có thể tham khảo khi cương quyết chuyển nhà trời mưa:

● Việc đẩu tiên là phân loại đồ đạc, thanh lý những đồ đạc đã cũ mà không cần thiết, không dùng tới. Đóng gói những đồ đạc cần thiết vào thùng carton hoặc thùng xốp. Dùng băng dán để dán lại mép thùng tránh việc bị nước mưa làm ướt đồ đạc và cũng đảm bảo an toàn hơn trong quá trình vận chuyển.

● Vận chuyển các thùng đã đóng gói ra xe tải, nhớ che kỹ các thùng đồ tránh trời mưa làm ướt.

● Sử dụng xe tải taxi để vận chuyển những thùng đồ tới nơi ở mới an toàn

Lời khuyên hữu ích

Chúng tôi khuyên bạn nên thuê xe tải taxi để vận chuyển đồ đạc đến nơi ở mới hoặc thuê dịch vụ chuyển văn phòng đặc biệt khi trời mưa. Khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển thì mọi khâu từ đóng gói đến vận chuyển đều được chuẩn bị kỹ càng, chu đáo và an toàn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm.

chuyển nhà vào lúc trời mưa

Đồ đạc đều được xếp gọn gàng và vận chuyển bằng xe tải đảm bảo an toàn, che nắng che mưa giúp cho bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí của gia đình bạn. Nhân viên lái xe chuyên nghiệp, thông thạo tất cả các tuyến đường có khả năng tránh triều cường ở thành phố Hồ Chí Minh hay ngập úng ở các thành phố lớn khác.

Đó là cách chuyển nhà khi trời mưa an toàn, hiệu quả và tối ưu nhất mỗi khi gia đình bạn chuyển nhà mà gặp phải trời mưa to, gió lớn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như san sẻ khó khăn với các bạn. Sự chuyên nghiệp. chu đáo của chúng tôi chắc chắn sẽ là niềm vui của mọi nhà.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo