Vietnam Moving
Vietnam Moving

Những khó khăn gặp phải khi bạn chuyển nhà một mình

Vinamoving.com | 4/6/2017

Chuyển nhà, chuyển nơi ở là một trong việc rất khó khăn. Khi tới nhà mới ban phải cần thích nghi với môi trường mới, không gian sống mới và tất cả mọi thứ khác. Đó chính là khó khăn bạn phải đối diện sau khi chuyển nhà , chuyển văn phòng . Còn khó khăn trước tiên đó chính là vận chuyển đồ đạc tới nơi ở mới.

Bạn nghĩ rằng mình sẽ tự chuyển nhà để có thể tiết kiệm được chi phí khi phải thuê dịch vụ bên ngoài. Tuy nhiên việc chuyển nhà một mình là đầy gian nan và thách thức. Dưới đây là những khó khăn bạn sẽ gặp phải khi tự mình chuyển nhà.

Những khó khăn gặp phải khi bạn chuyển nhà một mình

1 Bạn không có đủ thời gian

Dù bạn có là người làm ăn tự do, hay người làm việc theo công ty quy định giờ giấc chuẩn, sau một ngày làm việc bận rộn thì bạn chẳng còn tâm trí cũng như sức lực để chuyển nhà nữa. Bạn sẽ tự động viên thôi để tới hôm sau, hôm sau,… rồi cứ thế, việc chuyển nhà sẽ bị trì hoãn vì bạn không đủ thời gian để vừa có thể đóng gói, vận chuyển và sắp xếp đồ đạc về nhà mới.

2. Thật là khó khăn nếu bạn vận chuyển bằng xe máy

Bạn biết đó đối với những món đồ gọn nhẹ như quần áo, giày dép thì việc vận chuyển bằng xe máy tương đối đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên đối với các món đồ cồng kềnh như bàn ghế, tủ lạnh, máy giặt để có thể vận chuyển bằng xe máy là điều không thể hoặc cực kỳ khó khăn. Hơn vậy vận chuyển những đồ đó bằng xe máy rất có thể sẽ gây ra xây xát, hỏng hóc rồi gây hỏng đồ đạc đó.

Những khó khăn gặp phải khi bạn chuyển nhà một mình

3. Vận chuyển nhà một mình có khả năng nguy hiểm

Khi tự vận chuyển nhà một mình sẽ không thể loại hết những nguy hại bạn có thể gặp phải đó chính là: nếu chẳng may bạn bị một vật gì rơi trúng chân bạn thì vô cùng khó xử lý. Bởi lẽ việc chuyển nhà là công việc nặng nhọc, bạn không thể nào tự mình có thể di chuyển một chiếc tủ lạnh, huống gì là một chiếc tủ quần áo. Dù bạn có là người kỹ tính, cẩn thận tới bao nhiêu đi chăng nữa thì những chuyện vô tình không may vẫn có thể xảy ra.

Bên cạnh đó còn nhiều vấn đề phát sinh khác phải khi bạn tự chuyển nhà mới phát sinh ra. Do đó, một lời khuyên chân thành dành cho bạn đó chính là sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Từ những việc chuyển bị đồ đóng gói: thùng xốp, túi chống xốc, carton…. Cho tới việc đóng gói đồ, vận chuyển tới nơi ở mới và tất nhiên họ cũng sẽ là người cùng bạn sắp xếp đồ đạc khi tới nhà mới. Không những thế, bằng kinh nghiệm và sự chân thành họ sẽ là người góp thêm ý kiến cho việc bày trí nhà mới được gọn gàng, đẹp mắt hơn. Như vậy tất cả những khó khăn khi vận chuyển tới nhà mới sẽ không còn, bạn không cần phải lo lắng mỗi lần chuyển nhà nữa.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo