Vietnam Moving
Vietnam Moving

Những khó khăn thường gặp của phụ nữ độc thân khi chuyển nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Nói đến việc chuyển nhà, mọi người thường nghĩ đến cuộc sống bị đảo lộn một thời gian vì thay đổi môi trường sống, nhất là đồ đạc bị lộn xộn, vì không phải gia đình nào cũng chỉ ở nhà trọ đồ đạc đơn giản, những gia đình nhiều người, nhà có nhiều phòng, nhiều tầng thì tâm lý lúc nào cũng nghĩ đồ đạc nhiều,… nên việc chuyển nhà là rất mất thời gian, công việc thì bận rộn, nếu mất nhiều thời gian cho việc chuyển nhà có lẽ rất khó cho bạn. Vậy còn đối với những phụ nữ độc thân thì việc chuyển nhà liệu có khó khăn gì không? Theo kinh nghiệm nhiều năm chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói của Vina moving, phụ nữ độc thân khi chuyển nhà cũng sẽ gặp những khó khăn nhất định như sau

Những khó khăn thường gặp của phụ nữ độc thân khi chuyển nhà

Phụ nữ độc thân và những khó khăn gặp phải khi chuyển nhà.

Trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, nếu không may những thiết bị điện tử, điện lạnh, ví dụ bóng điện hỏng, cần tháo và thay thế bóng khác. Đối với phụ nữ cũng là những khó khăn, vì muốn thay bóng điện có khi phải dùng thang leo trèo, rồi thuộc loại đui nào, bóng nào. Vậy mà công việc chuyển nhà sẽ phải tháo tất cả các đồ đạc từ điện lạnh, điện tử, giường, tủ, cánh cửa,… rồi khi đến nhà mới còn phải lắp đặt lại chúng nữa. Liệu là một phụ nữ độc thân, bạn có tự tin mình làm được hết các công việc này hay không? Những gia đình có cả đàn ông và nhiều người trong nhà cũng còn khó có thể tự chuyển nhà được. Vì họ không có kinh nghiệm, không chuyên nghiệp, sẽ làm chậm tiến độ chuyển nhà, hoặc hư hại đồ đạc, cộng với công việc bận rộn… nên họ vẫn lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Những khó khăn thường gặp của phụ nữ độc thân

Chuyển nhà mất nhiều thời gian, công sức, nên mọi người thường chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Các công đoạn tháo, lắp đồ đạc, thì công đoạn đóng gói, vận chuyển cũng là vấn đề lớn. Bạn phải tự sắp xếp, mua các thùng, túi vật liệu bọc lót, đóng gói đồ đạc. Có những đồ đạc nếu không biết cách bọc lót đúng quy trình sẽ khiến đồ đạc bị hư hỏng trong quá trình chuyển đến nhà mới.

Ngoài ra, các đồ đạc cồng kềnh, nặng, nhiều, sẽ là áp lực cho bạn. Bởi vốn dĩ phụ nữ đã “ chân yếu tay mềm”, những đồ đạc vừa cồng kềnh lại vừa nặng, bạn không thể tự khuôn vác được. Khi vận chuyển bạn cũng phải thuê xe, tìm hiểu loại xe nào phù hợp với đồ đạc, với không gian, địa hình nơi chuyển đi, chuyển đến.

Vì công việc bận rộn, vì một mình, rất nhiều nỗi vất vả, cuộc sống còn nhiều khó khăn, bạn lo ngại chi phí thuê công ty dịch vụ chuyển nhà? mà bạn lại không thể trì hoãn được công việc chuyển nhà. Vậy chúng tôi- vina moving chuyên cũng cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói luôn thấu hiểu và thông cảm được cho bạn, chúng tôi đã đưa ra những gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói với mức chi phí rất phù hợp với những phụ nữ độc thân có nhu cầu chuyển nhà. Rất nhiều phụ nữ độc thân đã so sánh mức chi phí bỏ ra để thuê chúng tôi với mức chi phí họ tự chuyển nhà, và kết quả là đã lựa chọn dịch vụ của Vina moving. Không chỉ chi phí hợp lý, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, cẩn thận, mà chúng tôi còn làm nhanh gọn, đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng!

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo