Vietnam Moving
Vietnam Moving

Những lo lắng của khách hàng khi chuyển nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Bản thân mình cũng từng là khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà. Có quá nhiều lo lắng và lang thang trên các diễn đàn về chủ đề chuyển nhà thì thấy đây không phải lỗi lo của cá nhân nào, mà của tất cả những người đã và đang, sắp phải chuyển nhà. Đúng là an cư mới lập nghiệp, ai chả mong có chỗ ở ổn định, song vì nhiều lý do khiến chúng ta phải quyết định chuyển nhà. Có nhiều người thắc mắc, ngày nay có rất nhiều công ty dich vu chuyen nha tron goi từ a đến z, từ tháo dỡ nhà cũ, rồi lắp đặt nhà mới, vậy chỉ cần chọn lựa họ đến chuyển nhà cho mình thì cần gì những lo lắng nữa? Tuy nhiên, trong số những công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà, hay dich vu chuyen van phong tron goi đó không hẳn là hoàn toàn uy tín, đáng tin cậy. Bởi có nhiều hộ gia đình khi lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà thiếu trách nhiệm, chi phí cao,… điều này gây rất nhiều phiền phức cho khách hàng. Chính vì vậy những lo lắng của khách hàng khi chuyển nhà vẫn còn nguyên, được thể hiện chi tiết qua bài viết dưới đây,

Những lo lắng của khách hàng khi chuyển nhà

Những lo lắng khi chuyển nhà chưa bao giờ hết

1. An toàn đồ đạc khi vận chuyển, đóng gói:

Trong nhà bạn có nhiều đồ đạc có giá trị cao hay bình thường, thì những đồ đạc ấy là rất cần thiết đối với sinh hoạt cuộc sống hàng ngày. Bây giờ cần phải chuyển những đồ đạc ấy đến nơi mới, bạn đã thuê dịch vụ chuyển nhà, những không tránh khỏi những lo lắng nếu nhân viên sơ ý, bất cẩn làm hư hại đồ của bạn. Nếu nói công ty chuyển nhà sẽ bồi thường thiệt hại khi làm hư hại đồ đạc, nhưng thủ tục sẽ rất phiền phức, hoặc có những đồ đạc rất khó mua lại được. Có nhiều công ty còn không có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chỉ là nhân viên thời vụ, hoặc thuê ngoài mỗi khi có khách hàng cần chuyển nhà.

lo lắng của khách hàng khi chuyển nhà

Đồ đạc được đóng gói cẩn thận thể hiện công ty chuyển nhà uy tín và chuyên nghiệp

2. Mất đồ:

Những lo lắng của khách hàng khi chuyển nhà, phần lớn không thể thiếu lỗi lo mất đồ. Có nhiều công ty không đào tạo và có những quy đinh nghiêm khắc với nhân viên. Nên khi làm việc họ đã có cơ hội lợi dụng sơ hở của khách hàng để lấy đồ. Trong quá trình chuyển nhà đồ đạc rất lộn xộn, khó phát hiện được việc thiếu đồ đạc nào, nhất là đối với những đồ đạc nhỏ. Thậm chí có trường hợp còn lấy trộm tiền bạc, rồi bỏ trốn luôn. Nên những đối với những công ty chuyển nhà uy tín, đội ngũ nhân viên sẽ được đào tạo bài bản về đạo đức, tinh thần trách nhiệm đối với công việc được giao và có cam kết xử nghiêm khắc nếu vi phạm, để đảm bảo uy tín, thương hiệu cho công ty.

3. Phát sinh chi phí:

Chi phí là vấn đề khách hàng quan tâm nhất khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Một đơn vị chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp, không chỉ chất lượng, dịch vụ tốt, mà chi phí hợp lí là yếu tố khá quan trọng. Trước khi làm hợp đồng dịch vụ, nhiều khách hàng do chưa có kinh nghiệm, đã không để ý, đến các chi phí bắt buộc và chi phí phát sinh. Đến khi chuyển đồ, đơn vị chuyển nhà mới nói về những chi phí phát sinh vì những lý do khác nhau. Khiến khách hàng vô cùng lo lắng. Cảm giác bị lừa dối và gây ra nhiều khó khăn cho khách hàng.

Nên để yên tâm về chi phí, không lo bị lừa dối, các bạn hãy chọn các công ty mà người thân hay bạn bè giới thiệu, vì họ đã từng sử dụng dịch vụ của công ty đó rồi, sẽ giúp bạn tránh được những công ty chủ yếu muốn lừa đảo khách hàng.

4. Kỹ thuật kém:

Có rất nhiều đồ đạc cần đến người thợ có kinh nghiệm, mới có thể tháo, lắp. Nếu công ty chuyển nhà có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm về mọi lĩnh vực, thậm chí còn tư vấn, thiết kế đồ đạc khi chuyển đến nhà mới phù hợp nhất cho bạn. Còn không may bạn thuê phải công ty không có nhân viên kinh nghiệm, am hiểu về lĩnh vực đồ đạc là các thiết bị, máy móc điện lạnh, điện tử. Khiến việc chuyển nhà gặp nhiều khó khăn.

Trên đây là những lo lắng của khách hàng khi chuyển nhà. Để là những khách hàng thông minh, bạn nên tìm hiểu kỹ tất cả các lĩnh vực, theo dõi và so sánh những ưu, nhược điểm của nhiều công ty chuyển nhà trọn gói. Bởi ngày nay còn rất nhiều những công ty làm ăn chân chính, đang ngày một cố gắng nhiều sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất đến với khách hàng, để khẳng định tên tuổi, thương hiệu của một công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà uy tín. Chúc các bạn lựa chọn được những công ty chuyên nghiệp đó để xua tan đi lo lắng khi chuyển nhà.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo