Vietnam Moving
Vietnam Moving

Những lỗi cơ bản thường gặp khi chuyển nhà trọn gói

Vinamoving.com | 4/6/2017

Chuyển nhà là công việc khó có thể dự tính được hết các tình huống bất ngờ xảy ra trong quá trình chuyển nhà. Dưới đây là những lỗi cơ bản khi chuyển nhà trọn gói mà bạn thường gặp nhất. Để có thể chuyển nhà một cách hoàn hảo nhất, hãy đọc và tham khảo bài viết dưới đây, chắc chắn sẽ hữu ích với bạn.

Những lỗi cơ bản thường gặp khi chuyển nhà trọn gói


1. Tính toán chưa kĩ càng:
Trước khi chuyển nhà giá rẻ bạn cần phải vạch ra cho mình một kế hoạch chi tiết và cẩn thận. Một công việc khá quan trọng đó chính là việc tính toán khối lượng đồ đạc cần vận chuyển. Từ những tính toán đó, bạn phải gửi chúng tới bên dịch vụ chuyển nhà chọn gói, để sắp xếp tất cả mọi thứ phù hợp theo những tính toán của bạn. Do đó, nếu việc tính toán của bạn chênh lệch quá nhiều thì sẽ dẫn đến nhiều thứ phát sinh ngoài tầm kiểm soát của bên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng. Do vậy cách tốt nhất là bạn cần tính toán một cách chi tiết, dựa vào thông tin của từng vật dụng trong gia đình. Với những vật dụng bạn có thể tìm kiếm khối lượng, trọng lượng của chúng trên internet một cách dễ dàng và chính xác. Nếu việc tính toán này gây khó khăn thì bạn có thể liên hệ với bên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, họ sẽ là người giúp bạn tính toán mọi thứ trong gian đình của bạn.

2. Đồ vật bị vỡ trong quá trình vận chuyển:

Chuyện đồ vật bị vỡ trong quá trình vận chuyển là một điều không ai mong muốn nhưng lại thường xảy ra. Do tính chất, đặc thù của đồ vật là hay vỡ, sứt. Chỉ cần một va chạm nhẹ đã khiến nó hỏng, vỡ. Mặc dù bạn đã cố cẩn thận khi vận chuyển chúng. Để hạn chế tối đa điều không may này xảy ra thì cách tốt nhất là bạn nên đóng gói chúng thật cẩn thận. Bằng những thùng xốp có giấy lót xung quanh. Tiếp đó, bạn nên để riêng chúng ta một chỗ, lấy mẩu giấy nhớ và ghi bên ngoài để khi vận chuyển chúng ta cần lưu ý và làm nhẹ nhàng, cẩn thận hơn.

Những lỗi cơ bản thường gặp khi chuyển nhà trọn gói
3. Sắp xếp đồ không khoa học:

Việc sắp xếp đồ gọn gàng, khoa học là một yếu tố không kém phần quan trọng. Nhưng nhiều gia đình thường lơ là và bỏ qua công việc này. Tưởng chừng trước khi chuyển nhà bạn đã tự vạch ra kế hoạch cho riêng mình. Tuy nhiên trong quá trình chuyển nhà thì có nhiều chuyện phát sinh và cần giải quyết, do đó khó có thể tránh khỏi tình trạng bạn quên mất cách sắp xếp khoa học như đã dự kiến. Chính vì thế lỗi sắp xếp đồ không khoa học đã dẫn đến nhiều tình trạng bạn bị mất đồ, thất lạc đồ, khiến cho bạn bị rối trong quá trình chuyển nhà. Lời khuyên dành cho bạn đó chính là, bạn cần phải tự mình thống kê số lượng đồ, nhóm từng món đồ có cùng tính năng, chuẩn bị giấy nhớ, bút, ghi chúng lại sau khi đã được bao gói cẩn thận.

Trên đây là 3 lỗi cơ bản, bạn thường xuyên gặp phải trong quá trình chuyển nhà. Hãy ghi nhớ và tìm cách hạn chế tối đa những lỗi cơ bản hay gặp phải này nhé.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo