Vietnam Moving
Vietnam Moving

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn nên biết

Vinamoving.com | 4/6/2017

Công việc chuyển nhà là công việc rất khó khăn và vất vả vì tốn rất nhiều thời gian và công sức. Do đó tùy thuộc vào lượng đồ dùng, tài sản trong nhà mà bạn sẽ mất khoảng thời gian chuyển khác nhau cũng như việc đòi hỏi các kĩ thuật chuyên sâu về chuyển nhà khác nhau. Đến với VN Moving, bạn sẽ thấy được cung cách phục vụ rất nhiệt tình chu đáo của công ty chúng tôi. Chắc chắn, bạn sẽ thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của VN Moving. Với nhiều năm kinh nghiệm và tạo dựng được chỗ đứng như ngày hôm nay, chúng tôi luôn tư hào là công ty chuyển nhà chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay, xứng đáng với niềm tin tưởng của quý khách hàng

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn nên biết

Đến với VN Moving bạn sẽ nhận thấy có rất nhiều lợi ích khi nhờ tới sự trợ giúp của dịch vụ chuyển nhà trọn gói:

1 Tiết kiệm thời gian tối đa

Bạn đang có ý định tự chuyển nhà do đó bạn muốn huy động hết tất cả bạn bè, người thân của mình cùng tham gia công việc này. Nhưng không phải ai trong số bạn bè , người thân của bạn đều rảnh và có nhiều thời gian để giúp bạn. Trong khi đó, có quá nhiều việc phải làm. Bạn lại không có kinh nghiệm trong việc chuyển văn phòng như đóng gói hay tháo lắp thiết bị, đồ dùng nên thời gian vận chuyển sẽ rất lâu và kéo dài nhiều ngày. Chúng tôi tin chắc rằng công việc tự chuyển nhà của bạn sẽ rất khó khăn và tiêu tốn của bạn rất nhiều thời gian và bạn lại không thể tập trung cho các công việc khác được. Việc đầu tiên mà bạn có thể nghĩ đến đó là hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi để được nhân viên của VN Moving tư vấn cho bạn những gói dịch vụ chuyển nhà hấp dẫn nhất, rẻ nhất mà bạn có thể tham khảo và chọn lựa.

Đến với VN Moving, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả rất phù hợp, có sự cạnh tranh với các công ty khác trong cùng một lĩnh vực.

2 Tiết kiệm được công sức của bản thân và gia đình

Dù cho có rất nhiều sự giúp đỡ nhưng nếu có ý định tự chuyển nhà, bạn có thể sẽ phải mất rất nhiều công sức từ khâu đóng gói đến vận chuyển, lắp đặt, tất cả mọi thứ ban đều phải lo và chuẩn bị. Mới chỉ nghĩ thui đã có thể thấy công việc này vắt kiệt sức lực của bạn. Bạn chưa làm công việc chuyển nhà này bao giờ và lại hoàn toàn không có tí nào kinh nghiệm. Do đó, bạn hãy để những người có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn làm việc này giúp bạn. Với kinh nghiệm trải qua hàng nghìn hợp đồng chuyển nhà, nhân viên của VN Moving đã quá quen với công việc này và có thể thực hiện công việc được nhanh chóng, gọn gàng mà lại tiết kiệm công sức.

3 Tránh các rủi ro khi tư chuyển nhà

Nếu tự mình chuyển nhà, rủi ro mà bạn gặp phải như làm hỏng đồ đạc, tai nạn khi vận chuyển là điều không thể tránh khỏi do bạn không có kinh nghiệm trong tháo dỡ, lắp đặt hay khuân vác đồ. Như vậy, tiền mất mà tật mang trong khi đó công việc chuyển nhà của bạn lại không đâu vào đâu. Do đó, bạn nên nhờ tới sự trợ giúp của dịch vụ chuyển nhà cuả VN Moving để có thể đảm bảo tài sản và đồ dùng của mình được an toàn. Chúng tôi xin cam kết nếu có bất cứ vấn đề nào xảy ra với tài sản của bạn, phía công ty sẽ bồi thường 100% giá trị hiện tại của tài sản đó để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo