Vietnam Moving
Vietnam Moving

Những lời khuyên bổ ích cho việc chuyển nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Chuyển nhà ở đòi hỏi một thời gian tìm hiểu kỹ để có thể di dời đến một nơi hợp lý. Vina Moving sẽ giúp bạn với tư vấn miễn phí độc lập, bản danh sách, hướng dẫn và thông tin về tất cả mọi thứ từ lưu trữ, hộp đựng, vận chuyển các vật nuôi hay cây cảnh…

Những lời khuyên bổ ích cho việc chuyển nhà

Không nên di chuyển nhà vào ngày cuối tuần.

Không nên di chuyển vào ngày thứ bảy hoặc chủ nhật. Mặc dù cuối tuần cung cấp cho bạn thời gian để di chuyển đến căn nhà mới, chuyển văn phòng của bạn, trong thực tế nó là ngày tồi tệ nhất trong tuần để di chuyển nhà. Sẽ có một số tính thêm tiền để di chuyển bạn vào ngày này nhưng nếu bạn gặp vấn đề hoặc sự chậm trễ như giao dịch tiền, bạn sẽ phải chờ đợi đến thứ hai để sắp xếp các vấn đề.

Chọn công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói của bạn một cách khôn ngoan để không bị lung lay hoàn toàn về giá cả. Việc này càng quan trọng hơn khi bạn lựa chọn công ty vận chuyển tư vấn và đưa ra những mức giá tham khảo ước tính để bạn so sánh.

Đừng chỉ giao dịch qua email hoặc điện thoại

Sẽ dễ dàng cho một cuộc gặp mặt trực tiếp hơn để khảo sát tình hình nhà ở của bạn về phía công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà. Đảm bảo công ty di dời của bạn ước lượng được các loại tài sản của bạn, do đó bạn có thể cho họ chính xác những gì cần phải được di chuyển. Đừng chỉ dựa vào email hoặc điện thoại. Gặp gỡ phía công ty vận chuyển là điều cần thiết là bạn sẽ có thể để sắp xếp ra bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề nào. Kiểm tra với chính sách hộ gia đình của bạn trước khi bạn mua bảo hiểm thêm như một số chính sách đã được sẽ bao gồm bạn để di chuyển.

 lời khuyên bổ ích cho việc chuyển nhà

Liệt kê toàn bộ những điều bạn cần làm ra giấy

Điều này mất đi một số căng thẳng như bạn sẽ có thể kiểm tra ra tất cả mọi thứ bạn làm và sau đó xem những gì còn sót lại. Bạn có thể sử dụng các công cụ “check list” trên máy tính hoặc điện thoại nếu việc viết ra giấy trở nên quá khó khăn với bạn.

Đóng gói càng sớm càng tốt, không chờ đợi cho đến phút cuối cùng.

Mọi việc sẽ trở nên tốt hơn nếu bạn có sự chuẩn bị kỹ càng. Bạn nên tiến hành đóng gói lần các vật dụng nhỏ và vài thứ lặt vặt. Vì rất có thể, trong phút cập rập bạn để quên chúng.

Chọn thùng, hộp đóng gói cẩn thận

Chọn hộp của bạn một cách cẩn thận, những chiếc thùng hoặc hộp cần phải có đủ chắc chắn để giữ các đồ vật đựng bên trong. Nếu bạn cố gắng nhồi vào càng nhiều thứ đồ vào hộp/thùng thì rất có khả năng giữa đường vận chuyển sẽ bị rách hoặc hư hỏng.

Dán nhãn cho mỗi thùng đồ để dễ phân loại và tìm kiếm

Rõ ràng việc dán nhãn cho mỗi hộp với tên của đồ đạc được đặt trong sẽ giúp bạn tìm kiếm và sắp xếp đồ đạc một cách nhanh chóng hơn khi chuyển đến nhà mới

Trên đây là một số lời khuyên nhỏ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chuyển nhà. Tuy nhiên, để tiết kiệm tối đa thời gian di dời và sắp xếp mọi thứ, bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp của Vina Moving. Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn cho các hàng hóa được vận chuyển trong thời gian ngắn nhất và hiệu quả chi phí nhất.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo