Vietnam Moving
Vietnam Moving

Những lưu ý khi chuyển nhà có cầu thang trơn trượt

Vinamoving.com | 4/6/2017

Chuyển nhà trọn gói tại những ngôi nhà có cầu thang trơn trượt phải đặc biệt lưu ý để an toàn cho người vận chuyển và tài sản.

Theo chia sẻ của những nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói việc chuyển nhà không hề đơn giản. Có quá nhiều đồ đạc cần chuyển đi mà lượng nhân lực có hạn. Chưa kể đến có nhiều gia đình còn phải nhanh chóng, gấp rút chuyển đồ cho kịp giờ nhập trạch ở nhà mới. Càng khó khăn hơn khi chuyển đồ đạc trong những căn nhà mà cầu thang trơn trượt. Nếu không cẩn thận khi di chuyển thì có thể rơi vỡ đồ đạc và bản thân người chuyển đồ cũng bị chấn thương. Trượt ngã dù nặng hay nhẹ cũng sẽ ảnh hưởng không tốt đến bạn. Vậy khi chuyển nhà cầu thang trơn trượt bạn đã có biện pháp gì phòng tránh chưa? Dưới đây là những lưu ý khi chuyển nhà với cầu thang trơn trượt để việc chuyển nhà nhanh chóng, hiệu quả và an toàn hơn.

1. Vệ sinh cầu thang sạch sẽ trước khi chuyển đồ

Theo công ty chuyển văn phòng trọn gói Vina moving thì trước khi bắt đầu chuyển đồ việc bạn cần phải làm đầu tiên đó là vệ sinh cầu thang sạch sẽ. Có thể dùng chổi quét sạch những bụi bẩn, nhất là khi cầu thang có chướng ngại vật thì chúng ta cũng cần phải chuyển ra chỗ khác. Sau đó hãy dùng máy hút bụi để làm cho cầu thang trở nên sạch sẽ và khô ráo hơn, giúp bạn an toàn và thoải mái khi di chuyển. Vệ sinh sạch sẽ cầu thang khi di chuyển bạn cũng tự tin hơn vì tình trạng trơn trượt và ngã cũng sẽ được hạn chế rất nhiều. Có nhiều trường hợp chỉ vì một hòn sỏi nhỏ trên cầu thang mà người chuyển nhà vô tình dẫm phải cũng gây nên trượt ngã. Chính vì vậy luôn phải vệ sinh sạch sẽ cầu thang khi chuyển nhà.

Những lưu ý khi chuyển nhà có cầu thang trơn trượt

Lau-cầu-thang-sạch-sẽ-trước-khi-chuyển-nhà

2. Di chuyển cẩn thận và chậm rãi trên cầu thang

Dù bạn đã vệ sinh sạch sẽ đến đâu nhưng bình thường bạn đi tay không thôi cũng có lúc bị ngã trên cầu thang một cách khó hiểu huống chi bạn còn phải mang vác đồ. Khi di chuyển vần phải thật cẩn thận, chậm rãi để tránh bị ngã. Leo cầu thang rất mệt nên bạn không thể mang vác đồ quá nặng được. Nếu cần hãy đề nghị những người khác giúp bạn cùng vận chuyển đồ đạc xuống cầu thang để tránh những rủi ro không đáng có. Dù có gấp rút để kịp tiến độ chuyển đồ đạc về nhà mới cũng không được vội vàng mà thật bình tĩnh khi di chuyển. Đừng vì vội vàng mà trượt ngã xuống cầu thang vừa bể đồ lại gây thương tích đáng tiếc cho bản thân.

chuyển nhà có cầu thang trơn trượt

Vận-chuyển-đồ-cẩn-thận-hơn-khi-đi-cầu-thang

3. Nên đi giầy khi di chuyển đồ xuống cầu thang

Nhiều người có thói quen đi chân không khi di chuyển đồ đạc trên cầu thang. Điều này là rất nguy hiểm và nếu nhu đó là thói quen của bạn, bạn phải từ bỏ ngay nếu không muốn xảy ra rủi ro với mình. Khi bạn di chuyển nhiều bàn chân bạn sẽ bị đổ mồ hôi khiến cho bạn dễ bị ngã hơn khi lên xuống cầu thang. Nên sử dụng giày có độ bám tốt giúp cho quá trình vận chuyển nhanh chóng và tránh những rắc rối không đáng có. Nếu như bạn từng theo dõi công việc chuyển nhà của những nhân viên công ty chuyển nhà trọn gói thì đi giày gần như là một điều bắt buộc. Đi giày không chỉ giúp bạn khỏi bị ngã mà nếu không may đồ đạc có rơi vào chân bạn thì cũng hạn chế được những tổn thương. Nên đi những loại giầy như pata, giày đinh để thoải mái và độ bám sàn cũng tốt hơn.

Những lưu ý khi chuyển nhà có cầu thang

Nên-đi-giày-bám-sàn-tốt-khi-chuyển-nhà

Phải vận chuyển một khối lượng đồ lớn trên cầu thang rất vất vả. Bạn không thể lường trước được những rủi ro có thể xảy ra. Bạn có bao giờ nghĩ đến việc chuyển nhà mà chỉ vì cầu thang trơn khiến cho những tài sản đắt tiền của bạn phải đổ vỡ. Thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vina moving vừa giúp bạn tránh được những rủi ro ấy lại không lo về những khó khăn, vất vả khi chuyển nhà. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong nghề chuyển nhà của Vina moving luôn sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn, thử thách và những tình huống xấu phát sinh khi chuyển nhà. Với Vina moving chuyển nhà với cầu thang trơn trượt không hề khó bởi chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng, đã chuyển nhà cho hàng trăm hộ gia đình với những ngôi nhà cao tầng.

Những lưu ý khi chuyển nhà

Dịch-vụ-chuyển-nhà-trọn-gói-Vina-moving

Vina moving tin rằng với sự nỗ lực cùng kinh nghiệm chúng tôi sẽ đem đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng với giá cả hợp lý nhất cho khách hàng. Dù bạn đang ở bất cứ đâu hãy liên hệ ngay chuyển nhà Vina moving theo số 090 909 86 20 để việc chuyển nhà nhanh chóng nhất.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo