Vietnam Moving
Vietnam Moving

Những lưu ý khi chuyển nhà ra nước ngoài

Vinamoving.com | 4/6/2017

Chuyển nhà ra nước ngoài là một trong những công việc vất vả nhất không chỉ về khoảng cách mà còn cả những thủ tục xuất cảnh. Rất nhiều người có nhu cầu chuyển nhà quốc tế nhưng luôn băn khoăn về những khó khăn phát sinh trong quá trình chuyển nhà mà không biết phải giải quyết thế nào. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển, đặc biệt là chuyển nhà quốc tế, Vina Moving sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm hữu ích chuyển nhà ra nước ngoài.

Khách hàng tìm đến với dịch vụ chuyển nhà hà nội Vina Moving chuyển nhà ra nước ngoài với nhiều lý do. Có người muốn tìm đến vùng đất mới làm ăn, lập nghiệp. Cũng có người lập nghiệp thành công nên quay trở lại Việt Nam để đón gia đình và người thân sang nước ngoài đoàn tụ. Không ít bạn trẻ chuyển nhà sang nước ngoài để học tập và làm việc vì thông thạo ngôn ngữ, có điều kiện kiếm nhiều tiền hơn ở quê nhà. Cũng có nhiều người nước ngoài học tập và công tác tại Việt Nam muốn quay về nước. Vài năm trước đây có rất ít người sử dụng dịch vụ chuyển nhà quốc tế nhưng gần đây rất đông khách hàng tìm đến Vina Moving để nhờ tư vấn dịch vụ này bởi khi chuyển nhà ra nước ngoài sẽ có nhiều phát sinh, rất cần đến sự chuyên nghiệp của các công ty chuyển nhà uy tín.

Những lưu ý khi chuyển nhà ra nước ngoài

Nhiều khách hàng đăng ký dịch vụ chuyển nhà ra nước ngoài

Khi chuyển nhà ra nước ngoài do thời gian vận chuyển lâu, quãng đường xa nên cần đặc biệt lưu ý đến khâu đóng gói đồ đạc. Nên sử dụng các thùng carton dày, nhiều kích cỡ khác nhau để đóng gói riêng các loại đồ đạc, chèn giấy nện, giấy báo bọc lót xung quanh để cố định đồ vật tránh xây xước. Các đồ vật dễ vỡ cần được đóng gói riêng trong thùng gỗ đặc biệt. Chỉ nên mang đi những đồ đạc cần thiết để tránh phát sinh chi phí. Trước khi bắt đầu đóng gói đồ cần ghi danh sách ra trước để tránh thất lạc và quên đồ đạc.

Những lưu ý khi chuyển nhà ra nước ngoài

Đóng gói đồ đạc cẩn thận kĩ càng

Khách hàng nên lựa chọn những đơn vị chuyển nhà có hệ thống kho rộng và an toàn. Do đặc thù của chuyển nhà quốc tế là không chủ động được thời gian, đôi khi do chậm tàu mà hàng hóa buộc phải lưu trữ trong kho. Chỉ những công ty vận chuyển hiện đại, có đầy đủ cơ sở vật chất tốt, thông thoáng như các kho hàng của chuyển văn phòng tphcm Vina Moving mới đảm bảo cho hàng hóa của khách hàng được bảo đảm an toàn trong điều kiện tốt nhất. Hàng hóa sẽ được lưu kho, giao tận tay cho khách hàng bên nước sở tại với nguyên hiện trạng ban đầu.

Những lưu ý khi chuyển nhà ra nước ngoài

Hệ thống kho hoàng thông thoáng và hiện đại

Một vấn đề quan trọng cần phải hết sức lưu ý khi chuyển nhà ra nước ngoài đó là thủ tục xuất hàng. Có hai cách vận chuyển thường dùng nhất để chuyển hàng đó là: dịch vụ vận tải đường hàng không và dịch vụ vận tải đường biển. Những thủ tục này tương đối rắc rối nên bạn nên nhờ các công ty vận chuyển làm thủ tục với bên hải quan giúp bạn. Có trường hợp hải quan sẽ yêu cầu kiểm tra hàng hóa, bên chuyển nhà sẽ giúp bạn mở hàng kiểm tra và đóng gói lại nhanh chóng.

Những lưu ý khi chuyển nhà ra nước ngoài

Chuyển nhà đường hàng không và đường biển nhanh chóng

Vina Movingcung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quốc tế với giá rẻ. Nhân viên chuyên nghiệp của Vina Moving sẽ giúp bạn làm mọi việc để đồ đạc được an toàn đến ngôi nhà mới: lập kế hoạch, đóng gói, làm thủ tục hải quan, vận chuyển lên máy bay hoặc tàu…Đặc biệtVina Moving luôn có gói bảo hiểm quốc tế để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đồ đạc của khách hàng. Chuyển nhà quốc tế tưởng khó mà trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với chúng ta.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo