Vietnam Moving
Vietnam Moving

Những lưu ý khi chuyển nhà trong mùa mưa bão

Vinamoving.com | 4/6/2017

Việc chuyển nhà luôn là vấn đề khiến bạn lo lắng và bận tâm rất nhiều bởi có quá nhiều công việc bạn cần làm và chuẩn bị nên sẽ rất vất vả và tốn thời gian cũng như công sức của bạn và các thành viên trong gia đình. Nếu vì bất cứ lí do nào khiến bạn phải chuyển nhà trọn gói cả trong những ngày mưa bão thì khó khăn sẽ nhân lên gấp bội và sẽ có rất nhiều vấn đề mà bạn gặp phải và cần giải quyết..

Sau đây là một số kinh nghiệm gợi ý cho bạn khi chuyển nhà vào mùa mưa bão để bạn có sư chuẩn bị tốt hơn cho công việc chuyển nhà của mình.

Những lưu ý khi chuyển nhà trong mùa mưa bão

1 Bạn cần để ý đến vấn đề thời tiết được dự báo trước để có sự chuẩn bị và chọn thời điểm chuyển nhà phù hợp để bảo đảm an toàn cho tài sản của mình. Nếu thời tiết không tốt có áp thấp hay mưa lớn thì bạn nên hoãn việc chuyển nhà của mình sang một thời gian khác phù hợp hơn. Bởi với giao thông như ở Việt Nam hiện nay đặc biệt là ở các thành phố lớn thì việc mưa lớn sẽ xảy ra việc các tuyến đường ngập lụt làm việc di chuyển trở nên khó khăn và gây ách tắc giao thông.

Bạn có thể tìm hiểu các thông tin thời tiết chính xác trên các phương tiện truyền thông như bản tin thời tiết trên truyền hình hay trên điện thoại, máy tính của mình.

2 Nếu việc chuyển nhà, chuyển văn phòng của bạn diễn ra vào hôm gặp phải trời mưa, bạn cần phải đóng bọc đồ đạc của mình một cách cần thận.

Những đồ đạc dễ bị hỏng do ngấm nước như đồ gỗ hay thiết bị điện tử .. thì bạn cần phải bọc chúng trong những bao bì nilon trước khi vận chuyển.

Xe vận chuyển cũng cần chọn lựa những loại xe có thùng kín hay có phông bạt che chắn bên ngoài để đảm bảo an toàn cho tài sản

3 Bạn cần tìm một nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín và chuyên nghiệp để gửi gắm. Bởi khi chuyển nhà trong môi trường không thuận lợi như vậy nếu dịch vụ chuyển nhà không tốt không có kinh nghiệm thì việc chuyển nhà sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Việc chuẩn bị đầy đủ các phương tiện và dụng cụ vận chuyển rất quan trọng. Nếu chuyển nhà vào ngày mưa việc đồ đạc được đóng gói và che chắn cẩn thận là điều rất cần thiết để đảm bảo an toàn nhất cho đồ đạc và tài sản của bạn.

chuyển nhà trong mùa mưa bão

Việc di chuyển sẽ rất an toàn và nhẹ nhàng hơn rất nhiều dù là trời mưa vì đã có sự chuẩn bị cẩn thận từ trước.

Bạn cần lựa chọn cho mình một dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín thì mới có thể đáp ứng được những yêu cầu chuyển nhà của bạn. Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói nên bạn cần có sự chọn lựa và cân nhắc kĩ lưỡng trước khi quyết định. Chuyển nhà VN Moving là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn khi muốn chuyển nhà. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như chi phí của chúng tôi. VN Moving tự hào là nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói với nhiều năm kinh nghiệm và đôi ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có trình độ tay nghề cao.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo