Vietnam Moving
Vietnam Moving

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà bạn nên biết

Vinamoving.com | 4/6/2017

Bạn đang tìm cho mình một nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay dịch vụ chuyển văn phòng. Do không có nhiều thời gian để chuẩn bị và sắp xếp mọi việc để tự chuyển nhà, chuyển văn phòng. Chính vì vậy, bạn cần chọn một nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói để giúp bạn thực hiện toàn bộ các công việc trên mà vẫn đảm bảo đồ đạc , tài sản của bạn không bị thất lạc hay mất mát gì?

Với nhiều năm kinh nghiệm, hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, công ty VN Moving sẽ đưa ra một số lưu ý bạn cần quan tâm để việc chuyển nhà, chuyển văn phòng được diễn ra an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng loại hình dịch vụ này.

1 Trực tiếp theo dõi, giám sát

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà bạn nên biết

Tất cả các khâu từ đóng gói, vận chuyển đến lắp đặt. Điều này rất quan trọng, nó đảm bảo đồ đạc, tài sản của bạn luôn được an toàn và tiến độ công việc được diễn ra đúng thời gian và kế hoạch đã định. Việc có người giám sát sẽ giúp nhân viên vận chuyển nhà, văn phòng trọn gói làm việc cẩn thận và nhanh chóng hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên tự mình kiểm soát và đếm số lượng các hộp đựng đồ để đảm bảo tài sản, đồ đạc không bị thất thoát và mất mát trong thời gian diễn ra quá trình chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

2 Thỏa thuận rõ ràng

sử dụng dịch vụ chuyển nhà bạn nên biết

Thời gian thực hiện hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói

Việc ghi thời gian và kế hoạch thực hiện việc chuyển nhà, chuyển văn phòng cần được ghi rõ trong hợp đồng để đảm bảo tiến độ công việc đúng như dự tính ban đầu và không làm lỡ mất công việc cũng như kế hoạch của khách hàng.Thời gian bắt đầu và kết thúc tất cả các khâu vận chuyển phải được thỏa thuận từ trước khi bắt đầu thực hiện hợp đồng.

3 Hỗ trợ và tạo điều kiện

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà

Để nhân viên của nhà cung cấp dịch vụ đến trực tiếp khảo sát trước địa hình cần chuyển

Công việc này sẽ giúp cho việc lên kế hoạch vận chuyển cũng như tính toán chi phí được chính xác, an toàn và hiệu quả để đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên trước khi tiến hành kí kết hợp đồng

4 Việc dọn dẹp, sắp xếp đồ đạc sau khi chuyển nhà, chuyển văn phòng cần được chú trọng và quan tâm

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà bạn nên biết

Bạn cần lên trước kế hoạch sắp xếp vị trí đồ đạc, tài sản ở ngôi nhà mới hay văn phòng mới trước khi chuyển đến để nhân viên bên nhà cung cấp dịch vụ làm theo đúng yêu cầu sắp xếp của bạn. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được công sức và thời gian vì nếu không có kế hoạch từ trước, bạn sẽ phải di chuyển đồ đạc nhiều lần mới tìm được vị trí thích hợp cho đồ dùng đó. Như vậy, việc chuyển nhà sẽ rất bất tiện và có thể làm chậm tiến độ công việc của bạn.

5 Bạn có thể tự đóng gói trước các đồ đạc cần thiết để để tiết kiệm chi phí vận chuyển nhà, chuyển văn phòng

Khi có ý định này, bạn cần lưu ý đó là việc chuẩn bị các dụng cụ đóng gói phải đầy đủ và đúng với kich thước đồ đạc bạn đang có như thùng cattoon, băng dính, bút, bao bì,..

6 Chọn nhà cung cấp

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, uy tín

Việc này rất quan trọng, do đó để tìm được một nhà cung cấp dịch vụ tốt, bạn cần tìm hiểu và lên kế hoạch tìm nhà cung cấp từ trước để có những quyết định sáng suốt trong việc chọn lựa

Trên đây, là những lưu ý bạn cần quan tâm khi có ý định chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Chúc bạn tiến hành việc chuyển nhà đúng như kế hoạch ban đầu nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo