Vietnam Moving
Vietnam Moving

Những lưu ý vàng trong cách chọn ngày giờ khi chuyển nhà cho gia chủ

Vinamoving.com | 4/6/2017

Theo truyền thống và phong tục tập quán của người Việt Nam. Ông bà ta từ thuở xưa nay rất coi trọng lễ nghĩa, phong tục bởi đều đó chính là nét đẹp của người Việt. Chính vì vậy mà khi có ý định muốn chuyển nhà thì người chủ gia đình cần phải xem và chọn ngày giờ thích hợp, phù hợp với cung mạng người chủ để khi chuyển nhà mọi việc sẽ tốt đẹp và suôn sẻ nhất. Vậy cách chọn ngày giờ khi chuyển nhà cho gia chủ cần có những lưu ý gì để đảm bảo mọi việc nằm trong dự định.

Những lưu ý vàng trong cách chọn ngày giờ khi chuyển nhà cho gia chủ

Những lưu ý vàng trong cách chọn ngày giờ khi chuyển nhà mà gia chủ cần biết

Vì sao cần phải có những lưu ý khi muốn chuyển nhà đó là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra. Chuyển nhà được xem là việc rất quan trọng và không đơn giản chỉ là việc thích một ngày nào đó đẹp là bạn có thể chuyển nhà một cách tùy ý. Thực ra là khi chuyển nhà cũng giống như là bạn chuyển môi trường sống hiện tại sang một môi trường mới , mọi việc sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực hoặc không tích cực. Chính đều đó đã làm cho rất nhiều người trong chúng ta lo lắng, bối rối và thậm chí là mất ăn mất ngủ chỉ vì để có được một cách chọn ngày giờ khi chuyển nhà, chuyển văn phòng hợp lý.

● Những điều xấu xảy ra nếu bạn chọn sai ngày

Thường thì để chọn ngày chuyển nhà tốt bắt buộc bạn phải tìm hiểu xem cung mạng của mình có phù hợp vào những ngày nào trong tháng để tiến hành chuyển nhà hay không . Tuy nhiên, nếu chọn sai thì ngay trong giai đoạn đầu bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối và không thuận lợi .

Chẳng hạn như việc gặp sự cố và tai nạn ngoài ý muốn trong quá trình vận chuyển dọn nhà.

Những lưu ý vàng trong cách chọn ngày giờ

● Những điều may mắn sẽ đến nếu bạn chọn đúng ngày

Nếu là người tỷ mỉ và theo phong tục truyền thống trong việc chọn ngày giờ trước khi chuyển nhà thì hầu hết mọi người đều nhờ tới các bậc tiền bối đi trước để chọn giúp cho gia chủ một ngày tốt và phù hợp với bản mệnh mà người gia chủ ứng với sao chiếu mệnh phù hợp trong tháng đó.

Chọn đúng ngày thì bạn sẽ gặp thuận lợi trong lúc vận chuyển mà không có bất cứ gì xấu xảy ra, gia đình luôn vui vẻ, con cái ngoan ngoãn, công việc làm ăn thì luôn tấn tài tấn lộc.

cách chọn ngày giờ khi chuyển nhà cho gia chủ

Mẹo để tìm được cách chọn ngày giờ khi chuyển nhà phù hợp cho gia chủ

Có rất nhiều cách để gia chủ có thể tìm được ngày giờ phù hợp cho cung mệnh của mình. Sau đây là một số cách giúp gia chủ có thể giải quyết được vấn đề này mà không phải căng thẳng hay bối rối như trước kia nữa :

● Thứ 1 :Nghiên cứu trực tiếp trên internet

Hiện nay, mạng internet rất phổ biến và có rất nhiều thú vị chờ bạn khám phá. Chính vì vậy mà bạn có thể sử dụng phương tiện này để nghiên cứu về tử vi và có đượccách chọn ngày giờ khi chuyển nhà sao cho ưng ý nhất .

Khá đầy đủ mọi thông tin về tử vi, cung mạng, các tập tục truyền thống … các trang web sẽ hỗ trợ cho bạn khá nhiều.

 lưu ý vàng trong cách chọn ngày giờ khi chuyển nhà cho gia chủ

● Thứ 2 : Nghiên cứu qua sách vở tử vi

Nghiên cứu sách vở tử vi là chuyện rất phổ biến mà ngày trước ông bà ta hay xem để coi và tính xem ngày giờ nào phù hợp.

Lưu ý nếu bạn không giỏi về lĩnh vực này thì bạn hãy áp dụng thêm hình thức một để so sánh xem thử giữa những thông tin trên mạng và thông tin trong sách có giống nhau hay không để coi thử liệu ngày nào đó trong tháng có phù hợp thật sự với cung mệnh của gia chủ không.

Chẳng hạn :

Bạn tuổi thân sinh năm 1992 - cung khôn

Ngày sinh tương ứng theo âm lịch là 25/03/1992 - dương lịch : 27/04/1992

Bạn muốn xem trong tháng 9/2016 này bạn nên chuyển nhà vào ngày nào là hợp lý và tốt nhất cho mình ( bạn là chủ hộ - người đứng tên thì khi xem mới đúng nhất )

Ngày xấu

Ngày tốt

3,5,6,11,13,18,23,27,30

8,9,10,15,16,19,21,22,24,26,28,29

Còn lại là các ngày trung bình

Giờ chuyển nhà tốt nhất là vào lúc 7h - 9h sáng . Bởi giờ đó phù hợp cho tuổi Nhâm thân

Giải thích ngày tốt - xấu như sau :

Tốt là do ngũ hàng sinh hợp với cung mệnh, ngày sinh của gia chủ.

Xấu là những ngày mang tính đại kỵ, không nên làm vì sẽ gặp tai ương

 chọn ngày giờ khi chuyển nhà cho gia chủ

● Thứ 3 : Hỏi Thầy

Đây là ý tưởng hay và có lẽ hiệu quả nhất cho bạn. Đa số là sự lựa chọn nhờ thầy coi bói xem quẻ để chọn ra một ngày tốt nhất cho việc di dời nhà cửa vẫn được xem la ý kiến hay. Vốn dĩ, người Việt rất tôn trọng cái gốc rễ và cội nguồn. Để mọi việc tốt đẹp thì nên nhờ vào một người có kinh nghiệm vẫn là cách chọn lựa cuối cùng hiệu quả nhất nếu bạn đã nghiên cứu và cảm thấy chưa tin tưởng .

 lưu ý vàng trong cách chọn ngày giờ khi chuyển nhà

Hy vọng những thông tin trong bài viết những lưu ý vàng trongcách chọn ngày giờ khi chuyển nhà cho gia chủ sẽ giúp ích rất nhiều cho những khách hàng đang dự định chuyển nhà.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo