Vietnam Moving
Vietnam Moving

Những lý do chuyển nhà khó đỡ

Vinamoving.com | 4/6/2017

Ngạn ngữ có câu an cư mới lập nghiệp, do đó việc tìm được một ngôi nhà tốt để ở là một nhu cầu rất thiết yếu và quan trọng để chúng ta có thể yên tâm và ổn định công ăn việc làm. Tuy nhiên, lại có nhiều trường hợp phải chuyển nhà hay chuyển văn phòng vì những lý do rất ư là khó đỡ mà gia chủ không hề có ý định trước đó. Chúng ta cùng xem 1 vài trường hợp đó dưới đây nhé.

lý do chuyểnn nhà khó đỡ

Ai rồi cũng có lúc phải chuyển nhà

1. Chuyển nhà vì “dòi”

Đầu tiên là một trường hợp của một gia đình ở Anh. Gia đình Davy có 4 người sống ở phía Đông Dulwich, London phát hiện ra có rất nhiều dòi trong phòng bếp nhà của mình và chui ra từ các kẽ tường và đường ống thoát nước. Sau khi nhân viên diệt côn trùng đến, thì bà và hàng xóm vô cùng hãi hùng vì phát hiện một xác chết đang phân hủy trên tầng trên của ngôi nhà bà đang ở - một căn nhà đầy dòi, ruồi, bọ và mùi hôi thối. Theo cảnh sát cho biết nạn nhân đã chết được khoảng 1 -2 tuần và không rõ nguyên nhân.

Gia đình Davy đã rất sốc và không thể chịu được cảnh trên đầu mình là một xác chết và mất ngủ nhiều đêm liền, nên đành nhờ dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyển đi càng sớm càng tốt, mặc dù không muốn chút nào.

2. Chuyển nhà vì ở cạnh minh tinh

Nam viễn diên chính của loạt phim đình đám “cướp biển vùng cà-ri-bê” Orlando Bloom bạn biết chứ? Anh ấy đã phải rao bán căn của mình và chuyển đi nơi khác “nhờ” được minh tinh Taylor Swift chuyển đến ở cạnh nhà mình. Anh không thể chịu nổi cảnh nhà mình lúc nào cũng ồn ào vì “đội chó săn” bám riết cùng với người hâm mộ của Swift. Chưa hết, cô gái còn vô tư tổ chức tiệt tùng thâu đêm suốt 6 ngày trên tuần, khiến anh không ngủ được và khó chịu. Cuối cùng, anh quyết tâm ra đi và không quay trở lại nữa khi rao bán căn nhà triệu đô mà anh yêu thích nhất.

ly do chuyen nha

Orlando Bloom và ngôi nhà của mình

3. Chuyển nhà vì người ngoài hành tinh

Trường hợp tiếp theo là tình cảnh buộc phải chuyển nhà của tất cả hộ dân trong một ngôi làng ở Ý, vì phải đối mặt với hàng trăm vụ hỏa hoạn nhỏ xảy ra suốt 10 năm mà không rõ nguyên nhân dù nhiều cơ quan ban ngành đã vào cuộc. Nhiều gia đình ở ngôi làng đã phải chuyển nhà đi vì không chịu nổi hư hại đồ đạc bởi các vụ cháy. Cuối cùng, Cục bảo vệ dân sự ở khu vực đã kết luận rằng, hiện tượng lạ này là do người ngoài hành tinh gây ra. Vấn đề vẫn không được giải quyết, và ngôi làn phải chuyển nhà trọn gói tập thể.

Những trường hợp trên cho chúng ta thấy rằng: Trong cuộc sống thường có nhiều việc xảy ra không như ý muốn của con người, dù là nhà ở, ăn uống, hay đi lại. Điều quan trọng là thái độ chúng ta đón nhận chúng thế nào. Nếu lỡ có một ngày bạn buộc phải chuyển nhà, thì đừng vội buồn phiền mà hãy đón nhận nó bằng một thái độ lạc quan và tìm cho mình một căn nhà mới ưng ý, đôi khi nhà mới còn tốt hơn ngôi nhà cũ nhiều và đừng quên nhấc điện thoại lên gọi Vietnam moving khi cần nhé!

Bài : Những lý do chuyển nhà khó đỡ

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo