Vietnam Moving
Vietnam Moving

Những lý do khiến bạn phải hoãn chuyển nhà

Vinamoving.com | 4/6/2017

Đôi khi vì nhiều lý do không lường trước được mà việc chuyển nhà phải hoãn lại. Cùng dịch vụ chuyển nhà Vina moving lường trước những tình huống này nhé.

Dịch vụ chuyển nhà Vina moving biết rằng đối với mỗi gia đình chúng ta thì việc chuyen nha được xem là trọng đại. Đến nơi ở mới ai cũng mong rằng có nhiều may mắn và tài lộc sẽ đến với gia đình mình. Và một trong những điều quan trọng mà người ta thường đặc biệt chú ý khi chuyển đến nhà mới đó là chọn ngày đẹp. Theo tín ngưỡng truyền thống chúng ta tin rằng ngày đẹp sẽ giúp phước lộc nhiều hơn ở nhà mới. Nhưng bạn có bao giờ tưởng tượng đến tình huống đã chọn được ngày đẹp nhưng vì lý do nào đó mà không thể chuyển được đi ngay chưa? Hãy thử tham khảo một số tình huống và cách khắc phục có thể áp dụng khi cần.

lý do khiến bạn phải hoãn chuyển nhà

Nhiều-gia-đình-lo-lắng-vì-tìm-được-ngày-đẹp-chuyển-nhà-lại-phải-hoãn

1. Trời sắp mưa to

Dịch vụ chuyển nhà biết rằng nhiều người mặc dù đã chọn được ngày đẹp nhưng nếu trời mưa thì cũng chuyển nhà ngay đi được bởi nếu chuyển nhà ngay đồ đạc có thể bị ướt đặc biệt là với những người chuyển nhà, chuyen van phong bằng phương tiện cá nhân như xe máy. Hơn nữa, khi chuyển nhà vào trời mưa sẽ có thể xảy ra nhiều tình huống ngoài tầm kiểm soát như sấm sét, giao thông và tai nạn…

Vậy khi chuyển nhà gặp trời mưa phải làm thế nào? Tốt nhất là bạn nên thuê những công ty chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp bởi những công ty chuyển nhà luôn có những xe tải chuyên dụng kín đáo giúp vận chuyển gọn gàng và đồ đạc cũng không bị ướt. Đề phòng xa hơn, khi xem ngày đẹp chuyển nhà bạn cũng cần xem thêm thông tin dự báo thời tiết đề phòng trời mưa. Tốt nhất là nên chuyển nhà vào những ngày mát mẻ để đỡ vất vả.

Những lý do khiến bạn phải hoãn chuyển nhà

Hoãn-chuyển-nhà-vì-trời-mưa

2. Phụ nữ mang thai sắp chuyển dạ

Nhiều gia đình sắp chuyển nhà mà có phụ nữ mang thai luôn mong muốn chuyển nhà tới nơi ở mới trước khi sinh con để ổn định mọi thứ trước. Theo dự kiến bác sĩ thì sản phụ có thể vài tuần nữa mới sinh những không điều gì là chắc chắn cả. Có nhiều người thường sinh con sớm hơn dự kiến. Hoặc nhiều sản phụ mải lo công việc chuyển nhà trong lúc dọn dẹp sơ sẩy bị ngã cũng dễ khiến sinh non. Có thể công việc chuyển nhà của bạn sẽ bị dừng lại, chuyển sang ngày khác.

Giải pháp cho trường hợp này là bạn nên lường trước sự việc và thuê công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Bạn sẽ không phải lo đến những khó khăn hay bận rộn của việc chuyển nhà, có nhiều thời gian để chăm sóc sản phụ hơn. Như vậy là trọn vẹn cả đôi đường, bạn vẫn có thể đảm bảo hoàn thành tốt việc chuyển nhà mà vẫn lo chu toàn công việc của gia đình.

 hoãn chuyển nhà

Đôi-khi-hoãn-chuyển-nhà-vì-sản-phụ-sắp-sinh

3. Chủ nhà bị tai nạn

Việc chủ nhà xảy ra tai nạn khi sắp chuyển nhà thực sự là điều không hiếm khiến nhiều người nghĩ rằng việc chuyển nhà dễ khiến gia chủ gặp nạn. Đó chỉ là điều duy tâm nhưng ta cũng có thể hiểu có thể do chủ nhà lo lắng việc chuyển nhà mà mất tập trung nên tai nạn xảy ra hoặc có thể do quá trình tháo dỡ đồ khi chuyển nhà mà bị tai nạn. Sự thật rằng việc chuyển nhà đôi khi là gánh nặng làm cho tâm lý nhiều người luôn bất an.

Tuy nhiên nếu bạn có sự trợ giúp của những công ty dịch vụ chuyển nhà thì những mối lo ấy chắc chắn sẽ được giải tỏa. Khi thuê dịch vụ từ những công ty chuyển nhà trọn gói chắc chắn nhân viên sẽ đảm nhận hết mọi việc cho bạn, công việc của bạn chỉ là giám sát công việc và tiến độ mà thôi.

Những lý do khiến bạn phải hoãn chuyển nhà

Sử-dụng-dịch-vụ-chuyển-nhà-là-sự-lựa-chọn-hàng-đầu

Thuê dịch vụ chuyển nhà là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình hiện nay. Họ cũng hiểu được những lợi ích mà công ty chuyển nhà trọn gói đem lại nên cũng ít băn khoăn giữa thuê dịch vụ và tự chuyển nhà như trước. Nhưng thực sự thì chuyển nhà hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào đơn vị chuyển nhà mà bạn phó thác có thực sự chuyên nghiệp không? Nếu không cẩn thận thì chỉ khiến tiền mất tật mang, lại phải chịu ấm ức vì công ty chuyển nhà kém chất lượng. Gợi ý nhỏ cho bạn đơn vị chuyển nhà uy tín đó là công ty Vietnam moving, đơn vị chuyển nhà được hộ gia đình và doanh nghiệp tin tưởng ngay từ những ngày đầu thành lập. Trải qua bao năm hình thành và phát triển, Vietnam moving đã ngày càng tạo niềm tin vững chắc hơn trong lòng khách hàng bằng chính chất lượng dịch vụ.

Khi đã chọn được ngày đẹp chuyển nhà, bạn không nên hoãn dù bất cứ lý do gì. Đừng lo lắng hãy liên hệ ngay với dịch vụ chuyển nhà Vietnam moving. Với Vietnam moving không có khó khăn nào là không thể vượt qua cả.

MỚI NHẤT

Có nên chuyển nhà trong lúc dịch Virus Corona - nCoV bùng phát

Dịch cúm Corona đang ngày càng lây lan nhanh chóng, ở thời điểm này, bạn đang phân vân nên hay không việc chuyển nhà trong lúc đại dịch bủa vây? Hãy cùng Vietnam Moving tham khảo thêm một số thông tin dưới đây ...

logo